Xin Được Tư Vấn Chuyện Vợ Chồng

“Hồ sơ cùng với tình yêu thiệt sự vẫn rớt visa” Đây là lời chú ý của Green Visa dành cho những bạn đang sẵn sàng hoặc đang có tác dụng hồ sơ bảo lãnh vợ chồng, hãy cải thiện ý thức và nhiệm vụ hơn với hồ sơ với tương lai của chính bạn. Sau đó là một mẩu truyện được share nhiều bên trên báo trí truyền thông, khiến cho mọi người nhận thấy rõ hơn về sự việc “hồ sơ thật vẫn rớt rộp vấn”.

Bạn đang xem: Xin được tư vấn chuyện vợ chồng


​Câu chuyện nói tới “Ông ông xã người Mỹ 13 năm đấu tranh để đưa vợ Việt sang trọng Mỹ”

*
Anh Tom Roche mất rộng một thập kỷ với 4 lần mở hồ sơ trong xuyên suốt 13 năm để đưa được bà xã mình đến Mỹ. Là một trong những người cội Mỹ và tài giỏi chính giỏi với một shop bán otô nghỉ ngơi bang Pennsylvania, Mỹ. Bạn cũng có thể thấy được ý thức của LSQ Mỹ giành riêng cho những làm hồ sơ này là rất to lớn và Green Visa cũng chưa từng rớt phần đông hồ sơ như thế này. Vậy đâu là nguyên nhân những hồ sơ thật, tình cảm thật như vậy này lại bị Lãnh Sự cửa hàng Mỹ coi mối quan hệ là “giả mạo” nhằm lách luật nhập cư và từ chối cấp thị thực nhập cảnh theo diện vk chồng cho những người vợ Việt của ông.

​​Chúng ta thuộc xem phần nhiều điểm nặng nề mà làm hồ sơ này gặp gỡ phải khi bắt đầu mối quan hệ này:

Thiếu bởi chứng: đa số người nơi bắt đầu Mỹ luôn nghĩ hồ nước sơ bảo lãnh của họ khởi đầu từ mối dục tình thật buộc phải chẳng tất cả gì phải băn khoăn lo lắng hay sẵn sàng bằng hội chứng gì nhiều. Hai người chủ sở hữu yếu liên lạc qua mạng và không có khá nhiều bằng hội chứng về rất nhiều buổi hẹn hò lãng mạn như những hai bạn trẻ khác vày họ nghĩ về những điều đó không còn phù hợp với tuổi của chính họ. Đây cũng là lý do khiến những fan được bảo lãnh luôn chạm chán khó khăn các lần đi chất vấn và thường xuyên bị bổ sung cập nhật hay bị điều tra.Timeline về mối quan hệ: thuở đầu cặp đôi này chỉ chạm mặt nhau 1 lần sau đó mở hồ sơ bảo hộ hôn phu hôn thê. Tình cảm của họ là vô cùng chân thật, nhưng với những điều kiện Viên Chức LSQ đề xuất để cấp visa thì bằng bệnh để chứng tỏ tình cảm của họ thì không có đủ. Dù tiếp nối họ đăng ký kết hôn và bảo hộ theo diện vợ ông xã nhưng làm hồ sơ họ liên tục bị khước từ do không đủ minh chứng để xác minh mối quan hệ giới tính của họ.Sự khác hoàn toàn về ngôn ngữ và văn hóa: sẽ thật sự trở ngại nếu người việt nam được bảo lãnh không thể nói giờ Anh tốt, đây cũng là trở ngại khủng với những cặp đôi này.Sự chênh lệch tuổi tác: 20 tuổi cũng là sự việc với hồ sơ này nhưng mà LSQ Mỹ thường xem xét về mức độ tình cảm của họ có yêu cầu là thật hay cảm xúc này chỉ là mong ước ao đến Mỹ của bạn Việt.Vùng miền: Trong hồ nước sơ có một điểm cần quan vai trung phong là fan được bảo lãnh ở thành phố Vũng Tàu, đây là khu vực bao gồm lượng hồ sơ đưa nhiều đứng số 2 tại nước ta sau Đồng Nai. Đó cũng là tại sao hồ sơ những khu vực này được sệt biệt chú ý hơn và sẽ có xu hướng phỏng vấn khó hơn bình thường.

Xem thêm:

Tỷ lệ hồ sơ kết hôn giả không hề nhỏ tại Việt Nam: Điểm khó khăn nhất của bao gồm người bảo lãnh và hình thức sư Mỹ là không hiểu được việc phỏng vấn tại LSQ Mỹ ở thành phố hồ chí minh khó tới mức độ nào khi hồ sơ đưa ở việt nam là siêu nhiều. Theo những thống kê tại Mỹ gồm trên 60% hồ sơ bảo lãnh vợ ck khi mang đến Mỹ, chỉ sinh sống với nhau được 2,3 năm sau khi lấy thẻ xanh vĩnh viễn giỏi quốc tịch thì họ ly dị với người bảo lãnh họ. => Đó cũng là vì sao những làm hồ sơ thật không có sự chuẩn bị tốt cũng đều bị tự chối!

Rào cản phệ nhất của không ít hồ sơ trên bao gồm là cân nhắc của chính bạn trong cuộc, chúng ta luôn lưu ý đến hồ sơ chúng ta là thật nên không chuẩn bị gì nhiều. Việc đáng lẽ chúng ta phải thân mật là Viên chức Lãnh Sự cửa hàng Mỹ buộc phải gì để cấp cho visa mang đến họ và làm sao để Viên chức chính phủ nước nhà Mỹ tin rằng hồ sơ, dẫn chứng và cảm tình họ là thật

Lựa chọn văn phòng tư vấn hồ sơ bảo lãnh

Không cần phải xem xét nữa nhưng hãy tra cứu ngay một văn phòng tư vấn hồ sơ bảo lãnh đáng tin cậy. Đây là việc hướng dẫn thứ nhất của Green Visa cho bạn khi tất cả ý định chuẩn bị bảo lãnh vợ ông xã tương lai mang đến Mỹ. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn phát âm rằng chúng ta cần đến điều này vì rất nhiều vấn đề được nói sau các bạn chẳng thể biết nên làm cái gi để tốt cho hồ sơ:

Điều kiện để mở làm hồ sơ bảo lãnh.Nên bảo lãnh hồ sơ diện vợ ck hay hôn phu – hôn thê.Bằng bệnh và tin tức mối quan hệ gồm đủ đk để mở hồ nước sơ.Cần làm hồ sơ gì để đk kết hôn tại Việt Nam.Hồ sơ bảo lãnh cần nộp phần lớn gì trên Sở thiên di Mỹ (USCIS) nhằm hồ sơ không bị từ chối hay xẻ sung.Hồ sơ nộp sống Sở di trú Mỹ quyết định hơn 80% kĩ năng lấy visa thành công.Việc thiếu hụt thông tin, hồ sơ, minh chứng khi nộp vào Sở thiên cư Mỹ thì các bạn đã mất một nửa khả năng đem visa bảo vợ chồng thành công.Tiến trình hồ nước sơ bảo hộ vợ ông chồng hay hôn phu – hôn thê.​Chứng minh thuế người bảo lãnh bao nhiêu nhằm đủ mở hồ sơ bảo lãnh.Hồ sơ thiệt vẫn bị từ chối visa khi phỏng vấn.Có nhỏ chung vẫn rớt phỏng vấn visa.

Trên phía trên chỉ là một trong những ít vấn đề khi triển khai hồ sơ bảo lãnh vợ chồng bạn cũng có thể gặp phải. Tất nhiên rằng các bạn không thể nào biết được điều này, vậy bắt buộc chẳng có tại sao gì mà chúng ta không chọn cho khách hàng một văn phòng tứ vấn bảo hộ vợ chồng chuyên nghiệp hóa để sửa chữa thay thế bạn làm tất cả những vấn đề này.

Nhiều các bạn thường giỏi hỏi tôi rằng: “nên lựa chọn văn chống tại vn hay trên Mỹ thì giỏi hơn đến hồ sơ”. Gần như phân tích sau đây sẽ giúp đỡ bạn biết, nên chọn lựa văn phòng tại việt nam hay tại Mỹ sẽ bình yên và chủ động hơn đến hồ sơ của bạn:

​Thông thường xuyên người bảo lãnh tại Mỹ thường xuyên là người chọn thương mại dịch vụ để mở hồ sơ bảo hộ vợ chồng cho những người Việt Nam. Mặc dù nhiên, người mặt Mỹ bao gồm thể gặp gỡ những trở ngại về ngân sách chi tiêu khi chọn đơn vị chức năng luật sư Mỹ vì chỉ cần tư vấn là sẽ tốn tổn phí chứ chưa nói đến việc ký kết hợp đồng. Thường thì họ cũng chẳng có thời hạn nên câu hỏi lựa chọn văn phòng tư vấn, chúng ta chỉ lựa chọn các văn phòng nguyên tắc sư gần địa điểm sống của họ với ngân sách vừa phải, chứ không hẳn dựa trên unique dịch vụ đã làm được kiểm chứng từ hầu như hồ sơ trước. Có mọi trường hợp, người bảo lãnh chủ quan rất có thể tự điền được những biểu chủng loại hoặc nắm vững quy trình bảo hộ nên chúng ta tự mở hồ nước sơ hay nhờ những người dân quen biết giúp có tác dụng hồ sơ để không tốn bỏ ra phí. Đó là những vì sao rất khó và mang lại rủi ro tương đối cao để bạn đã có được một bộ hồ sơ unique và bình an để rước visa.PHỎNG VẤN TẠI LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: Dù các bạn là hồ sơ thật hay hồ sơ giả, thì chúng ta có thể dễ dàng trả tất làm hồ sơ và có lịch bỏng vấn. Việc bạn được cấp cho visa đến Mỹ hay không phụ nằm trong 100% vào buổi phỏng vấn của chúng ta với Viên Chức Lãnh Sự cửa hàng Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ nhiên bạn Mỹ và chế độ sư Mỹ sống cách vn nửa vòng trái đất, nên hoàn toàn tất yêu biết được văn hóa truyền thống phỏng vấn và biện pháp xét hồ nước sơ bảo lãnh vợ chồng của LSQ Mỹ tại Việt Nam như thế nào, bắt buộc không thể sẵn sàng phỏng vấn cho người được bảo hộ tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy kia là tại sao những bạn sử dụng dịch vụ luật sư Mỹ thì luôn luôn luôn tìm tới những văn phòng nước ta để sẵn sàng phỏng vấn tại Việt Nam. Vậy theo các bạn: chất vấn cấp Visa trên Việt Nam, mà chọn một văn phòng tại Mỹ cung cấp liệu có phải chăng không? bạn được bảo lãnh là fan phải đi bỏng vấn và lại mở làm hồ sơ tại Mỹ liệu có hợp lý và phải chăng không?

Đây là lời khuyên của Green Visa cho tất cả những người được bảo lãnh chúng ta nên hiểu rằng bạn là người ra quyết định cho tương lại của chính bạn chứ ko thể giao toàn bộ mọi việc cho người bảo lãnh, hãy ghi nhớ rằng: “Không có mối quan hệ nào có thể tồn tại nếu như hồ sơ của người tiêu dùng không thể thành công xuất sắc đến Mỹ”. Theo thống kê 5 năm ngay sát nhất tỷ lệ hồ sơ bảo lãnh mở lại sau khoản thời gian bị khước từ chỉ không đến 10% hồ sơ, các bạn có có thể rằng bạn sẽ nằm vào 10% đó với liệu tình cảm của người bảo lãnh còn mãi sau khi hồ sơ các bạn bì khước từ không thể mang đến Mỹ. Cũng chính vì vậy dù cho tất cả những người bảo lãnh đã thực hiện luật sư Mỹ, thì chúng ta cũng nên sở hữu 1 văn phòng bốn vấn chuyên nghiệp hóa tại việt nam như Green visa sẽ giúp đỡ bạn chủ động về tin tức hồ sơ, bằng chứng trước với suốt quy trình làm hồ sơ. Trường đoản cú đó các bạn sẽ có một bộ hồ sơ không thiếu thốn về thông tin, minh chứng cộng thêm việc sẵn sàng phỏng vấn thì câu hỏi lấy visa của người tiêu dùng đã trở nên dễ ràng và dễ dãi hơn.

Giải pháp hồ sơ bảo hộ cùng Green Visa

Chúng tôi cung ứng dịch vụ tứ vấn đánh giá để giúp quý khách có hồ nước sơ rất đầy đủ và hoàn thành xong theo yêu mong của cơ quan chính phủ Mỹ, không phải để gia công giả hay đánh lừa Viên Chức Lãnh Sự Quán. Cửa hàng chúng tôi làm thương mại & dịch vụ để chỉ định những điểm yếu kém hay thiếu thốn sót trong hồ nước sơ, các bạn sẽ biết tất cả những điều kiện gì Lãnh Sự tiệm yêu ước để chuẩn bị hồ sơ mang visa. Để có thể làm được điều đó, cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn những gì:

– Đánh giá tài năng lấy visa: công ty chúng tôi có hệ thống review hồ sơ nghiêm ngạch, chỉ bao gồm hồ sơ nào đáp ứng đủ điều kiện bắt đầu được shop chúng tôi nhận hỗ trợ. Nếu shop chúng tôi không gật đầu đồng ý nhận, tất cả nghĩa hồ nước sơ chúng ta thật sự tệ, bài toán lấy visa chỉ là dựa trên như ý của chính các bạn nếu có sự sẵn sàng tốt.

– khắc phục, bổ sung cập nhật toàn diện những nhược điểm của hồ sơ. Nếu bổ sung chưa đầy đủ thuyết phục theo yêu mong của Lãnh sự Quán, shop chúng tôi sẽ cung ứng phần giải trình.

– sẵn sàng hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán: cụ thể theo thời gian, bởi chứng….

Thống kê lại tất cả những đối kháng và giấy tờ mình nộp đến USCIS hoặc agents (đơn vị đại diện), mỗi thứ hai bản, một phiên bản cho bạn được bảo lãnh (beneficiary) và một phiên bản cho người bảo hộ (petitioner).Điều tra, hỏi kỹ phần đông thành viên trong mái ấm gia đình xem liệu bao gồm trường đúng theo ông/bà hoặc cha/mẹ bạn đã từng có lần nộp làm hồ sơ xin nhập cư hoặc định cư mà có tên bạn trong hồ nước sơ kia hay không.Hệ thống hòa thông tin hồ sơ bảo lãnh: giấy tờ và hình ảnh đã, đang cùng sẽ nộp đến USCIS, Thông tin cá thể của bản thân và fan bảo lãnh, Thông tin mái ấm gia đình của bạn dạng thân và fan bảo lãnh, Thông tin về tài chánh, thu nhập và việc làm của bản thân với của người bảo lãnh……Thông tin về hôn ước, gắn hôn, hôn nhân, ly dị, xin nhỏ nuôi của bản thân và của người bảo lãnh (đủ các chi tiết: ngày, tháng, nơi chốn, và hầu hết ai gồm liên quan) (dates & places và people involved).Thông tin về quan hệ giữa mình với người bảo hộ (đủ các chi tiết: ngày tháng, địa điểm chốn, và phần lớn ai bao gồm liên quan) (Dates, places, & people involved), ​

– phía dẫn sẵn sàng thông tin chất vấn để tránh những trường đúng theo sau:

Lo sợ hãi quá (too stressed out) trước lúc vào vấn đáp – tư tưởng quá căng thẳng.Trả lời ấp úng, ko suôn sẻ, mạch lạc.Nói ko rõ ràng, nhi nhí hoặc vấp váp.Nói loanh quanh nhiều, phân tích và lý giải nhiều nhưng mà không đi vào phương châm chính của câu hỏi.Nói quá ít tin tức cho những câu hỏi mở (open questions), không diễn tả được những điều cần thiết.Trả lời ko đúng trung tâm của câu hỏi.Nói những mà tức thì cả bản thân cũng không biết mình sẽ muốn diễn tả điều gìKhông thấu hiểu về giấy tờ, hồ sơ, hình hình ảnh và những tin tức đã được khai trong đơn (forms) vẫn nộp cho cỗ Di Trú (USCIS) hoặc Lãnh Sự quán Hoa Kỳ (U.S. Consulate General).