XEM TRANH VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC

tuy vậy chịu tác động bởi đại dịch Covid-19, hội thi vẽ tranh thế giới Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" lần sản phẩm 11 bởi vì Toyota nước ta phối hợp với Báo thiếu niên chi phí phong và Nhi đồng tổ chức đã nhận được lượng khủng tranh tham dự cuộc thi với con số tổng lên tới mức 336.586 bức tranh chỉ với sau 4 tháng vạc động.


Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc xe hơi mơ ước" được phát động trên phạm vi toàn quốc từ mon 10/2021, đây là sảnh chơi giành riêng cho các em học sinh ở 3 nhóm tuổi: dưới hoặc bằng 7 tuổi, từ 8 - 11 tuổi cùng từ 12 - dưới 15 tuổi. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 336.586 bức tranh với vô vàn đề tài phong phú, mỗi tác phẩm dự thi đem đến một thông điệp cực kỳ ý nghĩa đến từ những em nhỏ.

Bạn đang xem: Xem tranh vẽ chiếc ô tô mơ ước


*

Bức tranh có tên "Ô đánh Toyota đa năng" của em Lê Ngọc Khánh Thi (An Giang) đạt giải nhất của cuộc thi


​​Ban giám khảo cuộc thi gồm những chuyên gia mỹ thuật giàu gớm nghiệm đã có tác dụng việc tích cực cùng công trung tâm qua các vòng loại với vòng chung kết để chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích cùng 10 giải vị khán giả bình chọn online. Trong đó, ban tổ chức đã lựa chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản hồi tháng 3/2022.


*

Tác phẩm đạt giải nhất của em Nguyễn Thanh trung tâm (Hà Nội) mang tên "Em mơ ước chiếc Toyota Vios nhà em luôn luôn mang lại ấm no đến gia đình với môi trường sống an lành"


Đánh giá bán về cuộc thi, ban giám khảo mang đến biết: "Các tác phẩm shop chúng tôi nhận được năm nay có chất lượng khá tốt cùng đồng đều. Những em học sinh đã bám sát đít yêu cầu của cuộc thi, tác phẩm của những em đã thể hiện rõ thông điệp và ý tưởng sáng tạo với bố cục với màu sắc tranh hài hòa. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đánh giá cao sự tích cực tham gia cuộc thi của thầy cô và những em học sinh giữa bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến hết sức phức tạp".

Xem thêm: Bến Xe Miền Đông Đi Bình Dương Mới Nhất, Bình Dương, Tuyến Số 4: Thủ Dầu Một

Kể từ năm 2014, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc xe hơi mơ ước được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản. Tại Việt Nam, cuộc thi được tổ chức từ năm học 2011 - 2012. Từ những ngày đầu triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh và cho đến thời điểm hiện tại - sau 11 năm tổ chức, cuộc thi đã ghi nhận tới hơn 5 triệu tranh dự thi. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế ở Nhật Bản, Việt nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt kết quả cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng cùng 04 giải Khuyến khích.


*

Tác phẩm "Toyota tốc hành - rút ngắn khoảng giải pháp - bình yên thân thiện" của em Trần Thị Kim Cúc (Hải Phòng) đạt giải Nhất cuộc thi đồng thời được chọn tham dự cuộc thi cấp Quốc tế tại Nhật Bản


Kể từ khi tất cả mặt tại Việt Nam, Toyota vẫn luôn nỗ lực bảo trì các hoạt động đóng góp thôn hội bên trên nhiều lĩnh vực như: an toàn giao thông, Giáo dục đào tạo cùng Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hoá - thôn hội. Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" đó là một trong rất nhiều hoạt động xã hội thường niên thuộc lĩnh vực Giáo dục đào tạo cùng Phát triển nhân lực của Toyota, bám đít tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan liêu trọng của hoạt động sale gắn liền với sự phát triển bền vững của buôn bản hội.