Xe máy 3 bánh cho người khuyết tật


*

Xe 3 bánh cho người khuyết tật sài Gòn

Quý anh chị đang chạm chán khó khăn vào vấn đề di chuyển xe thứ thì xe ba bánh là một giải pháp để giúp quý các bạn có thể dịch chuyển lưu thông trên phố một cách dễ dãi hơn. Cửa hàng chúng tôi thiết kế lên phát minh và độ xe cộ 3 bánh cho những người già, bạn khuyết tật, tín đồ yếu hệ di chuyển khá ok, nhìn đẹp ngầu và cực kỳ chất.Bạn đã xem: xe máy bố bánh cho những người khuyết tật


*

Xe 3 bánh cho tất cả những người khuyết tật màu sắc trắng

Đảm bảo xe pháo làm cho chính mình và bạn nhà của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi, hãy đến để cảm nhận dịch vụ hoàn hảo của đội ngủ chế tạo độ xe 3 bánh cho những người khuyết tật của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Xe máy 3 bánh cho người khuyết tật


*

Xe vật dụng 3 bánh cho tất cả những người khuyết tật

Bảng giá độ xe pháo 3 bánh cho người khuyến tật như sau:

Để nguyên xe pháo chỉ đính 2 bánh phụ sau giá chỉ 9.000.000 đ (Giá 9 triệu nhé anh chị em bh lên cho 1 năm, hoàn toàn có thể độ 2 bánh phụ phía đằng trước xe nhé). Xe pháo độ hình dáng này thì xe có 1 bánh trước với 3 bánh sau, rất nhiều người hoàn toàn có thể gọi ví von là xe 4 chân mui trần siêu sang chảnh.
*

*

Bỏ hẳn bánh sau thay bằng 2 bánh không tồn tại số lùi giá bán 12.500.000 đ (Giá 12,5 triệu nhé đầy đủ người).Bỏ hẳn bánh sau với thay bằng 2 bánh và bao gồm thêm số lùi giá 17.000.000 đ (17 triệu). Xe pháo 3 bánh tất cả số lùi tức là chúng ta cũng có thể chạy lùi giống hệt như xe khá được. Lợi thế là khi bạn vào nhỏ hẻm nhỏ dại không thể tự xoay đầu xe, thì bạn hoàn toàn yên tâm vì xe đã tất cả số lùi, bạn chỉ việc chuyển sang chế độ chạy lùi cùng cứ nạm mà chạy lùi ra lại thôi.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Nhà 200 Triệu Xây Được Nhà Như Thế Nào, Cách Xây Nhà Khoảng 200 Triệu Đồng Đẹp Miễn Chê


2 bánh phụ xe pháo tay gar

Bảng giá chỉ chế xe ba chân như sau:

Đối với xe cộ tay gar như vision, Air blade, pcx…: bao gồm 3 cách độ với 3 mức chi phí khác nhauĐể nguyên bánh sau thêm 2 bánh phụ hai bên (cách này không thể có số lùi) giá chỉ 8.000.000đBỏ bánh sau thay bằng giàn 2 bánh sau không gồm số lùi giá bán 13.500.000đBỏ bánh sau thay bởi giàn 2 bánh sau có số lùi giá chỉ 14.000.000đĐối cùng với xe số Dream, Wave, Serius…: bao gồm 2 bí quyết độBỏ bánh sau thay bằng giàn 2 bánh sau không tồn tại số lùi giá 8.900.000đBỏ bánh sau thay bằng giàn 2 bánh sau có số lùi giá 14.000.000đ

CHÚ Ý: Đề phòng các anh chị em em chơi cợt, đặt có tác dụng mà ở đầu cuối không sở hữu xe tới!!!!

0977169648

Nếu anh chị em đã đưa ra quyết định chế xe thì xin hãy tương tác chuyển khoản đặt cọc trước 30%

=>> Sau 15-20 ngày sau khối hệ thống máy móc bánh xe sẵn sàng sẵn báo cho cả nhà mang xe cho tới rồi ráp zô là xong!

(Chuyển đặt cọc trước 15-20 ngày sau bắt đầu làm! điều này khiến nhiều các bạn cô chú cảm thấy khó chịu, nhưng em bị lừa nhiều vố quá, nhập sản phẩm về làm cho nói mai mang xe đến, rồi cuối cùng không có đến, đồ đạc em nhập về công em chế ở đầu cuối bỏ dỡ.)

Cơ sở chế xe cộ 3 bánh hiện chỉ có 1 ở hồ nước Chí Minh

=>> Đối với cả nhà ẹm cô bác anh chị em ở thức giấc (Vào phái mạnh ra bắt) cũng nhận có tác dụng luôn. Mặc dù nhiên túi tiền vận chuyển quý cô bác anh chị phải chịu giúp em cùng với nhé!

Đối với bộ 2 bánh phụ xe ga (8 triệu) và giàn 2 bánh sau của xe cộ số bao gồm giàn 2 bánh sau ko số lùi (8 triệu 9) và bao gồm số lùi (14 triệu) =>> giao hàng tận nơi đến quý cô bác anh chị lắp ráp hàn vô xe.Còn so với độ cỗ 2 bánh sau đến xe tay ga bao gồm không số lùi 12 triệu 5 và bao gồm số lùi 14 triệu =>> phải gửi xe pháo vào làm cho em làm ngừng rồi chuyển xe về mang đến quý cô chưng anh chị. (đối với xe pháo qua cơ sở mặt em từ làm mới đảm bảo được độ bình an và giá bán trị thẩm mỹ cho xe pháo của quý cô chưng anh chị).

=>> Đối với khách tỉnh phải chuyển tiền trước 100% trước lúc nhận hàng! cam kết uy tín chất lượng, ko lừa lộc!

=>> các bạn đã sẵn sàng sở hữu một loại xe 3 bánh thật phong cách chưa? Hãy contact làm xe 3 bánh ngay nhé! 0977169648

Cùng nhìn dàn xe 3 bánh xe số nề anh chị em

Xe 3 bánh cho người khuyết tật bao gồm bị công an phạt không?

Đi xe 3 bánh chế tất cả bị phân phát không?

Đi xe ba bánh chế lại có cần học tập lại blx không?

Xe 3 bánh cho những người khuyết tật không còn bị công an bắt nhé, nó cũng như xe máy bình thường được thiết kế nhỏ tuổi gọn, an ninh không hề tác động phiền toái đến lưu thông của những phương nhân thể khác. Chỉ cần anh chị đi đúng luật, lưu ý cũng phải đi học bằng lái xe đàng hoàn nha, đề nghị bình đẳng với những người bình thường. Công an CSGT vô cùng thương và ưu tiên tín đồ khuyết tật, mọi người đi đường cũng hết lòng nhịn nhường nhịn hỗ trợ người khuyết tật lúc học dịch chuyển xe máy 3 bánh trên đường.

0977169648

Chính vị lẻ đó bạn dạng thân các bạn là bạn khuyết tật điều khiển xe trang bị 3 bánh trên đường thì phải vâng lệnh luật giao thông, ko vượt tín hiệu đèn đỏ không xâm lăng vỉa hề, ko chạy lấn tuyến, chạy đúng tốc độ đặc biệt là phải nhóm mũ bảo hiểm khi tham gia điều khiển xe thiết bị nhé. Chúc chúng ta lại xe bình an và niềm hạnh phúc trên loại xe sản phẩm công nghệ 3 bánh của mình.