Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Anh 2013

Sau phần đông gì vẫn thể hiện từ đầu mùa, cuộc đua đến thương hiệu Vua phá lưới Premier League gần như sẽ là trò chơi của riêng rẽ Sergio Aguero cùng Diego Costa.

Bạn đang xem: Giải bóng đá ngoại hạng anh 2013


Aguero là mẫu tiền đạo siêng săn bàn trong tầm cấm địa, là vua của không ít pha nước rút trên quãng đường ngắn. Lối chơi của ước thủ này phảng phất Romario trước đây. Trong khi đó, Costa là chủng loại tiền đạo gợi lưu giữ Didier Drogba nghỉ ngơi thời đỉnh cao. Mức độ mạnh, thể lực sung mãn, hình trạng và sự kiên nhẫn khiến cho Costa là hung thần của những hàng thủ đối phương. Cựu cầu thủ Atletico luôn gây sức ép cực to lên đối thủ và có khả năng di chuyển thông minh, dạt cánh, đá lùi thi công hoặc vận động ở trung lộ phần đa hiệu quả. Đặc biệt, nhờ độ cao lý tưởng phải Costa nghịch đầu tốt. Trong khi đó, Aguero gần như là chỉ ghi bàn bằng chân, vì độ cao hạn chế khá giống “quỷ lùn” Romario.
Theo thống kê chỉ tính ở Premier League, vào 12 bàn của Aguero có đến 11 bàn trong tầm 16m50, trong những khi với Costa thì cả 10 bàn đa số trong quần thể cấm địa đối phương. Mặc dù vậy, tiền đạo của Chelsea có chức năng sút xa và chơi lùi tốt hơn Aguero. Theo thống kê, Aguero triển khai 11 pha hoàn thành điểm xung quanh khu 16m50 trong tổng số 57 lần xong xuôi điểm. Trong khi đó, với Costa thì phần trăm này là 3/28. Vì chưng Chelsea gồm có cầu thủ làm bóng quá giỏi nên Costa không phải phải chuyển động nhiều ngoại trừ vùng cấm của đối phương. Anh chỉ việc chực ngóng trong khu vực 16m50, đón thời cơ và ghi bàn. 
Về tỷ lệ dứt điểm chủ yếu xác, Costa (82%) tỏ ra trội hơn khá nhiều so với Aguero (68%). Hàng công Chelsea to gan và đa dạng chủng loại hơn Man City, buộc phải Costa chỉ cần đóng góp ngay gần 1/3 toàn bô bàn của toàn nhóm (10/28). Trong những khi đó, Aguero ghi hơn 50% tổng số bàn của Man đô thị (12/22). Dựa vào quá các vào Aguero rất có thể là “điểm chết” trong phòng ĐKVĐ khi cầu thủ Argentina xuống phong độ, thể lực hoặc bị bắt bài, chấn thương.

Xem thêm: Top 7 Nhạc Hay Nhất Của Noo Phước Thịnh, Những Bài Hát Hay Nhất Của Noo Phước Thịnh


Costa Aguero Chelsea Man đô thị Euro năm 2016 Capello tin tiếng chót bóng đá ủy quyền ngôi sao điểm tin AFF Suzuki Cup Miura vn
nhận định SEA Games 20/5: hầu như môn thế dạn dĩ vẫn sáng cửa giành HCV
tập san Điện tử trơn Đá

Phụ trách Tạp chí: Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng

tin tức tòa soạn contact quảng cáo


*

© Chỉ được kiến thiết lại thông tin khi bao gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của tập san Điện tử láng đá


Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử nhẵn Đá

Phụ trách Tạp chí: Phó quản trị VFF Cao Văn giường Phó Tổng biên tập Thường trực: Thạc Thị Thanh Thảo Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn kiên trung Vũ xung khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa bên Licogi 13Số 164 đường tạ thế Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội