Vụ tai nạn mới nhất ở bắc giang

Trong phần lớn năm trở về đây, nước ta đã xảy ra không ít vụ tai nạn đáng tiếc giao thông cực kì nghiêm trọng với nguy hiểm, đều là do ý thức điều khiển và tinh chỉnh xe, các phương luôn thể giao thông cũng tương tự không chấp hành các luật giao thông đường đi bộ an toàn… Đặc biệt là nghỉ ngơi tỉnh Bắc Giang đã có những vụ tai nạn thương tâm giao thông quan trọng nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu về phần nhiều vụ tai nạn giao thông ở Bắc Giang nguy hiểm độc nhất qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Vụ tai nạn mới nhất ở bắc giang


Vài nét về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh trung du cùng thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh giấc Bắc Giang bên trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh giấc Bắc Giang chiếm đa phần diện tích của vùng gớm Bắc xưa và hiện nay có nền văn hóa truyền thống phong phú, đặc trưng của vùng khiếp Bắc, là trong số những cái nôi của làng mạc Dân ca Quan họ với 23 làng mạc quan bọn họ cổ đã làm được UNESCO công nhận. Thức giấc Bắc Giang bí quyết trung trọng tâm thủ đô thủ đô hà nội khoảng 50 km.

*

Tình hình về tai nạn giao thông vận tải ở Bắc Giang từ trong thời hạn trước

Theo báo cáo của Ban an toàn giao thông tỉnh, vào 6 tháng đầu trong thời gian 2018, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh đã tiếp tục tăng cả về số bạn chết cùng cả số bạn bị thương. Gắng thể, toàn tỉnh sẽ xảy ra toàn bộ 233 vụ TNGT, bị tiêu diệt 126 người, bị thương 159 người. Vào đó, tai nạn giao thông vận tải ở Bắc Giang nghiêm trọng và siêu nghiêm trọng tất cả là 120 vụ, chỉ chiếm trên 50% số vụ, sẽ làm chết 126 bạn và bị yêu đương 30 người; những vụ va đụng giao thông xẩy ra là 113 vụ, bị yêu đương 129 người. Lý do chủ yếu đó là do người điều khiển phương tiện gia nhập giao thường thì đi vượt tốc độ, vượt tín hiệu đèn đỏ sai quy định, đi không nên phần đường, hay là uống rượu bia.

Những tai nạn giao thông ở Bắc Giang rất lớn nhất

Vụ bạn teen xe thứ gây tai nạn ngoài ý muốn chết tín đồ rồi bỏ chạy tại Bắc Giang

*

Sáng ngày 15/3, thông tin từ Công an huyện Lục Ngạn của tỉnh giấc Bắc Giang đến biết, khoảng tầm 5h15 thuộc ngày, trên km 34+250 của QL31, thôn ước Đất, Phượng Sơn, thị xã Lục Ngạn đã xảy ra vụ TNGT cực kỳ nghiêm trọng giữa xe môtô BKS 98L1-065.50 (do một người thiếu phụ quê thị xã Sơn Động, Bắc Giang) lái xe điều khiển, đi phía Sơn Động – Bắc Giang và đã va chạm tới một xe pháo môtô đi ngược chiều.

Sau khi xảy ra va chạm, xe pháo môtô đi trái hướng đã bỏ chạy. Người thiếu nữ điều khiển xe môtô BKS 98L1-065.50 đã bửa lăn ra ngoài đường và bị bánh sau của phía bên trái xe ôtô tải mang hải dương số BKS 98C-055.53 vì anh N.V.Đ (tại buôn bản Tân Quang, thị xã Lục Ngạn) điều khiển đi cùng chiều với xe cộ môtô BKS 98L1-065.50 của chị đã đè qua kế tiếp khiến nàn nhân tử vong tại chỗ.

Xem thêm: "Con Ông Hai Lúa" Đi Đến Hồi Kết Sau Gần 1 Năm Lên Sóng, Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa

Đối đầu với xe ô tô chở công nhân, 2 người điều khiển môtô tử vong

Sáng ngày 23/12, Đội CSGT thuộc huyện Tân Yên, tỉnh giấc Bắc Giang mang đến biết, vào thời gian 21h10 (tối ngày 22/12), tại Km76+50, nằm trong Quốc lộ 17, đoạn qua địa phận xã Việt Lập, thị xã Tân Yên, tỉnh giấc Bắc Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa ô-tô BKS 29LD – 058.** (là một xe chở công nhân) bởi vì ông Phạm hùng cường (SN 1984, trú tại xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh giấc Bắc Giang) điều khiển với xe cộ một môtô đi ngược chiều có biển số BKS 29V5 – 472.28.

Lúc này, bên trên xe môtô đang xuất hiện 2 fan là anh nai lưng Văn Huy (SN 1999, trú tại làng mạc Tân Hiệp, thị trấn Yên Thế, Bắc Giang) cùng anh Nguyễn Vũ quang Anh (SN 1999, trú cùng xã). Cú đâm cùng với lực cự mạnh khỏe đã khiến Huy cùng Quang Anh tử vong tại chỗ.

Tai nàn giao thông, 1 người tử vong tại thị xã Chũ

*

Vào khoảng chừng 14 giờ 25 phút thuộc ngày, tức thì tại mặt đường Quốc lộ 31, ở trong tổ dân phố ngôi trường Chinh, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, thức giấc Bắc Giang đã xẩy ra vụ tai nạn thương tâm giao thông đường bộ giữa một xe xe hơi tải có nhãn hiệu Huyndai, là đời xe bồn chở xăng dầu, với color sơn đỏ, với biển kiểm soát và điều hành 98K-5068 vị Đỗ Văn Nam, sinh năm 1965, trú trên Thanh Lương – quang đãng Thịnh – lạng ta Giang – Bắc Giang tinh chỉnh và điều khiển và dịch chuyển theo hướng của huyện sơn Động đi mang lại TP. Bắc Giang vẫn va tiếp xúc với một xe xe máy có thương hiệu Honda loại Dream, mang đại dương số: 98F5-9443 vì chưng ông trằn Đăng Ninh, sinh vào năm 1938, hiện trú tại xóm Kép 1, xã Hồng Giang, thị xã Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang điều khiển và chở sau là con cháu Trần Kim Oanh, sinh vào năm 2005, cùng thôn cùng đang dịch rời theo cùng khunh hướng từ xã Hồng Giang đi đến thị trấn Chũ, thị xã Lục Ngạn. Kết quả là ông è cổ Đăng Ninh bị bánh xe bên buộc phải của ô tô tải chèn qua fan và sau đó tử vong trên chỗ.

Kết luận

Trên đó là một vài ba vụ tai nạn giao thông ở Bắc Giang cực kỳ nghiêm trọng và nguy nan nhất. Hy vọng rằng đây sẽ là bài học kinh nghiệm cho nhiều người trong vấn đề có ý thức hơn trong vượt trình dịch chuyển giao thông bên trên đường.