VỤ ÁN GIẾT 6 NGƯỜI Ở BÌNH PHƯỚC

Ít ai biết, vào vụ thảm gần kề 6 tín đồ ở Bình Phước, Cơ quan khảo sát đã thanh tra rà soát trên 100 đối tượng người sử dụng của 8 băng đội tội phạm. Ban siêng án cũng đã tìm đến C.P (ở Campuchia) để đưa mẫu giám định.


Bạn đang xem: Vụ án giết 6 người ở bình phước

*

Dương cùng Tiến sẽ diễn lại cảnh chế ước và giết thịt Vỹ - Ảnh: N.L


Xem thêm:

Đến đây, ban siêng án xác minh Dương là đối tượng người dùng tình nghi nổi trội. Giám định mẫu & và vân tay của Dương, Cơ quan khảo sát xác định đúng với vân tay dính máu làm việc tay nắm của nhà nạn nhân Linh và mẫu mã gen để lại trong phần đầu bao tay tay cao su thiên nhiên thu được trong chống bà Nga và cháu Quốc Anh (con của ông Mỹ, bà Nga).

Đấu tranh cùng với Dương, 15 giờ đồng hồ ngày 10.7, Dương chấp thuận hành vi với khai ra Vũ Văn Tiến (25 tuổi, ngụ Hóc môn, TP.HCM).

với sự lãnh đạo quyết liệt, chuyên sâu của bộ trưởng Bộ Công an, chỉ đạo Tổng cục cảnh sát và người có quyền lực cao Công an thức giấc Bình Phước cùng với sự nỗ lực của các chiến sĩ tham gia siêng án, vụ án đã lập cập được phá.

Từ lãnh đạo đến các cán bộ, chiến sĩ công an không lo ngại khó khăn, không nói ngày đêm triển khai các biện pháp nghiệp vụ để sớm kết thúc chuyên án. Chỉ với 80 giờ đồng hồ, ban siêng án đã làm cho rõ đối tượng người sử dụng phạm tội, trả lại sự bình yên cho những người dân cùng xã hội.


*
Dương và Tiến trong một trong những buổi thực nghiệm tại hiện tại trường - Ảnh: N.L
Theo hồ sơ vụ án, tháng 10.2013, Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Lê Văn Mỹ, chủ nhà) có mối quan hệ tình cảm cùng với Nguyễn Hải Dương.

sau thời điểm 2 người xong xuôi quan hệ tình cảm, Dương vẫn cảm giác không thể sống thiếu Linh nên phát sinh ý định làm thịt cả mái ấm gia đình Linh rồi từ tử.

Để sẵn sàng cho planer của mình, Dương tìm tín đồ trợ giúp để ra tay. Sáng sủa 4.7, Dương gọi điện thoại thông minh rủ è Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long) ra uống coffe và rủ Thoại đi chiếm nhà ông Mỹ. Tuy nhiên khi Dương với Thoại cho nơi thì Dư Minh Vỹ không ra xuất hiện nên cả nhị quay về.

Hôm sau, Thoại khước từ không tham gia. Dương liên tiếp rủ Vũ Văn Tiến tham gia và được Tiến đồng ý. Khoảng tầm 1 tiếng 30 sáng sủa 7.7, Dương chở Tiến cho cổng đơn vị ông Mỹ. Hôm nay Dương nhắn tin cho Vỹ xuống open cho Dương với Tiến vào bên trong. Sau đó, Dương, Tiến lần lượt gần cạnh hại Vỹ, cháu Quốc Anh, vợ chồng ông Mỹ, bà Nga, Linh cùng Dư Thị Tố Như. Riêng bé bỏng Na (18 mon tuổi vào thời điểm xảy ra vụ án, đàn bà ông Mỹ cùng bà Nga) đã như mong muốn thoát chết.