Vụ Án Bé Nhật Linh Ở Nhật Bản

Các công tố viên Tokyo ra quyết định không phòng án lên tòa buổi tối cao về vụ tiếp giáp hại bé Nhật Linh sinh hoạt tỉnh Chiba năm 2017, đồng nghĩa với việc thải trừ khả năng bị cáo hoàn toàn có thể lãnh án tử hình bởi tội ác của mình.


Bạn đang xem: Vụ án bé nhật linh ở nhật bản

*
Bị cáo Shibuya Yasumasa

Đài NHK hôm 7.4 đã dẫn lời người thân nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) về quyết định của phía công tố viên.

Bị cáo Shibuya Yasumasa, 49 tuổi, bị kết tội làm thịt hại bé bỏng gái người Việt. Vào thời gian vụ tấn công xảy ra, y là hội trưởng hội phụ huynh tại ngôi trường mà nhỏ nhắn Nhật Linh từng tới trường ở thành phố Abiko trực thuộc tỉnh Chiba.

Theo cáo trạng, Shibuya vẫn kéo nhỏ bé vào xe và xâm hại trước lúc siết cổ vào trong ngày 24.3.2017, sau đó vứt xác ở sát một rãnh nước thải ở thành phố Abiko nằm trong tỉnh Chiba. Cảnh sát đã bắt giữ fan này sau thời điểm thu thập được dẫn chứng như mẫu mã ADN và tóc của Nhật Linh vào xe hơi của ông ta.

tháng 7.2018, tòa án nhân dân Chiba tuyên xử tù bình thường thân so với Shibuya. Phía công tố viên yêu cầu bản án tử hình đối với Shibuya, dẫu vậy bị cáo kiên quyết không dìm tội.

Tòa phúc án Tokyo y án bình thường thân trong phiên xử tháng 3. Thẩm phán nhà trì phiên tòa cho rằng có "nghi ngờ hợp lý" đối với cáo cáo buộc ác bao gồm dự mưu.


khí cụ sư của gia đình nạn nhân cho biết thêm các công tố viên không tìm kiếm thấy tín hiệu vi hiến hoặc những nguyên nhân khác để rất có thể tiếp tục kháng cáo lên tòa buổi tối cao Nhật Bản.


Xem thêm: Lyrics: Một Thời Đã Xa Phạm Hồng Phước Lyric Lo, Phạm Hồng Phước

Nhật bạn dạng có điều phương tiện quy định một bị cáo quan yếu bị tăng án so với phán quyết ở tòa phúc thẩm, nếu phía công tố viên không tiến hành kháng cáo. Vày vậy, bị cáo sẽ không xẩy ra tuyên án tử hình vào vụ này.

Đây là chấm dứt buồn cho hành trình dài 4 năm của thân phụ nạn nhân, ông Lê Anh Hào, đòi tuyên án tử hình đến bị cáo Shibuya.


#bé Nhật Linh #bé gái việt nam bị sát hại sinh sống Nhật phiên bản #án mạng sinh hoạt Chiba

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


giới thiệu tháp văn phòng công sở The Hallmark tại cửa ngõ ngõ Thủ Thiêm

Hòa phú vinh hơn 44.000 tỉ đồng lợi nhuận trong quý 1/2022

quality các khám đa khoa tại thành phố hồ chí minh sau tác động ảnh hưởng dịch Covid-19

cơ hội bứt tốc của bđs khu đô thị tại Long An

EPS sẵn sàng bảo đảm cung ứng điện tiếp liền trong thời điểm dịp lễ 30.4 và 1.5

Đồ tô tưng bừng xin chào hè với nhiều hoạt động du lịch lôi cuốn

Chuỗi sự kiện lúc này hóa phong thái sống ‘hàng hiệu’ tại Grand Marina, Saigon