Vietnam next top model 2017 tập 3

Nguyễn phù hợp xuất sắc thắng lợi thử thách quay video fashion giành về tay vị trí thủ lĩnh nhà chung.

Tối nay (8/7), tập 3 'Vietnam's Next Top mã sản phẩm - All Stars' đang vừa lên sóng VTV3 vào khoảng 21h. Test thách tiếp theo mà 12 thí sinh phải đương đầu là gia nhập casting với các nhà kiến tạo và chữ tín trong sự khiếu nại EuroSphere – Triển lãm phong cách sống châu Âu.Bạn sẽ xem: Vietnam next top mã sản phẩm 2017 tập 3

Như cá chạm mặt nước, 12 người mẫu không hề hội vỏ hộp và cực kỳ tự tin để tham dự phần casting của 5 nhà kiến tạo nổi danh vào và ngoài nước: Thuy design House, Armani Exchange, Liu Jo, Metiseko, Eric Raisina.

Bạn đang xem: Vietnam next top model 2017 tập 3

Trong thử thách này, 3 vị giám khảo ngồi ở hàng ghế khách hàng mời thấy rất rõ tố chất ngôi sao 5 cánh của 12 thí sinh, chúng ta tỏa sáng theo phong cách riêng của bản thân khi bước đi sàn diễn chuyên nghiệp.

Thắng thế hoàn hảo giành về team sang khi Cao Thiên Trang, Thùy Dương cùng Kikki Lê cố kỉnh phiên nhau giữ lại vai trò first face và vedette đến 3 show diễn thời trang Metiseco, Thuy kiến thiết House, Liujo.

Nhưng không còn kém cạnh, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Kim Dung cũng thường xuyên trúng ngay sát như hoàn hảo và tuyệt vời nhất 4/5 show diễn trong kích thước buổi casting.

Nhóm về cuối hotline tên Thùy Trâm, Hồng Xuân, Hoàng Oanh, Hồng Anh cùng Cao Ngân nhưng lại điều bất ngờ đã diễn ra. Cao Ngân cho biết thêm sự quyết chổ chính giữa và ước mơ lớn trên VNTM mùa giải All Stars khi bạo dạn thuyết phục đồng nghiệp cùng nhà xây dựng cho cô đảm nhiệm vị trí veddette trong show của Eric Raisina.

Với loại hình phim ngắn thời trang này, chân dài phải chuyển ra hầu như tạo hình cân xứng với nhạc cảm kết hợp với cách giảm dựng tạo cho những sản phẩm mang đến hiệu ứng thị giác cao mang lại khán giả. Mặc dù cho là người mẫu chuyên nghiệp nhưng không hề ít thí sinh trước đó chưa từng trải nghiệm mô hình sản phẩm thời trang này bắt buộc đã vô cùng hoang mang và lo sợ.

Xem thêm: Giá Vàng Hôm Nay, Gia Vang Hien Nay Nay Là Bao Nhiêu Tiền? Giá Vàng Hôm Nay Bao Nhiêu

Mất không ít thời gian để làm chủ được bàn xoay cùng miếng dải lụa, thậm chí là Hồng Xuân, Hồng Anh, Cao Ngân đã những lần khiến cho giám khảo phái nam Trung và Võ Hoàng Yến thót tim lúc ngã thoát ra khỏi bàn xoay.

12 ngôi sao sáng trong tập 3 đã thực sự tỏa sáng trên sàn diễn thời trang và gồm có phút xuất thần trong demo thách đoạn clip fashion. Sau khoản thời gian cân đong đo đếm, bộ ba quyền lực tối cao của VNTM 2017 đã đưa ra quyết định trao cho tất cả 12 thí sinh tấm vé đi tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của mùa giải All Stars.

Nguyễn hợp xuất sắc chiến thắng thử thách quay đoạn phim fashion khi là thí sinh độc nhất tiết chế được sự nệm mặt để đưa đến ống kính hồ hết điểm chú ý rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đầy đủ cảm xúc. Điều đó đồng nghĩa Nguyễn vừa lòng là thủ lĩnh new của ngôi nhà chung.

Mâu thuẫn về cái giường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cung cấp đó nhà thông thường của 12 cô gái đậm chất ngầu và cá tính đã tạo ra thêm những cuộc cãi cự mới dữ dội hơn thân team sang với team ảo. Sau khi làm thủ lĩnh Team thanh lịch lập lại lẻ tẻ tự nhà tầm thường bằng phiên bản phân công quá trình nhà.

Nhưng team ảo lại có thái độ chống đối, ngay mau chóng Thùy Dương 'triệu tập' tức thì mọi tín đồ tham gia một buổi họp nhà phổ biến và giới thiệu hình phạt: 'Nguyễn Hợp cùng Lại Thanh Hương đang vào nấu cơm trắng và chà toilet, còn Chà Mi đã bóp chân mang lại thủ lĩnh'.

Lại Thanh Hương với Chà Mi nhận định rằng hình phát quá là con nít và đang chơi cừ khôi hơn bằng cách nhịn nhục, nghe lời thủ lĩnh. Nguyễn hợp đáp trả 'nhẹ nhàng' bằng cái liếc mắt với hất tóc mạnh trước khi rời khỏi cuộc họp nhà chung.

Cục diện nhà chung đã chuyển làn và chắc chắn rằng lợi vắt sẽ nghiêng về team ảo lúc Nguyễn vừa lòng giành được vị trí đứng vị trí số 1 cho đoạn phim fashion và giành về tay vị trí thủ lĩnh đơn vị chung. Nguyễn thích hợp dằn khía cạnh Kikki Lê: 'Tỏ ra sang chảnh và kiêu sa đi chị. Hạ giọng xuống! Chị gái ạ!' và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo tiểu Băng/Baodatviet.vn
*

*

Copy liên kết

http://gioitre.baodatviet.vn/tap-3-vietnams-next-top-model-2017-cuc-dien-nha-chung-da-chuyen-huong-team-ao-gianh-lai-quyen-thong-tri-989054.html