Báo Nga: Việt Nam Có Thể Trở Thành Nước Đầu Tiên Mua Máy Bay The Checkmate

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe
thammyvientrunganh.com.vn - Năm 2021 đã tận mắt chứng kiến sự ngày càng tăng đáng kể về con số các giang sơn chọn thiết lập hoặc giãi bày ý định tải máy cất cánh chiến đấu đã qua sử dụng để tăng cường lực lượng ko quân do nhiều lý do.

Bạn đang xem: Báo nga: việt nam có thể trở thành nước đầu tiên mua máy bay the checkmate


Malaysia biết đến muốn không ngừng mở rộng phi nhóm bằng những máy bay chiến đấu F-18 Hornet. Mặc dù nhiên, Malaysia không kiếm mua từ bỏ Mỹ, ráng vào đó, họ muốn mua toàn bộ 33 chiếc Hornet của Kuwait. Việc mua lại phi đội này sẽ giúp đỡ Malaysia nâng cao mức độ chuẩn bị và khả năng của lực lượng này vào việc đảm bảo không phận của khu đất nước.

Không quân hoàng gia Na Uy đã thay thế phi đội F-16 bằng những cái máy bay tàng hình F-35, chuẩn bị bán những chiếc F-16 đã qua sử dụng của họ đến một nước nhà NATO khác. Mon 12/2021, Quốc hội Romania đã thông qua việc sở hữu 32 cái F-16 like new 99% từ mãng cầu Uy theo một thỏa thuận hợp tác trị giá khoảng tầm 513 triệu USD. Romania hiện tại đang quản lý và vận hành 17 dòng F-16.

Việc mua những máy bay chiến đấu của mãng cầu Uy sẽ làm tăng đồ sộ của team máy cất cánh và chất nhận được Bucharest sửa chữa các máy cất cánh phản lực MiG-21 ‘Fishbed’ tự thời Liên Xô cũ hơn nhiều. Bộ trưởng Bộ Quốc chống Romania tin rằng các chiếc F-16 like new 99% vẫn hoạt động tốt, trong tình trạng giỏi và vẫn "khả thi" trong tối thiểu 10 năm nữa.


*

Không quân hoàng thất Đan Mạch cũng đang đặt download 27 loại F-35 cho tới năm 2027 và đầu tư bán bán khoảng tầm 16-24 trong các 43 mẫu F-16 mà họ có. Ko quân Colombia đã để mắt đến 6 mẫu F-16 Fighting Falcons của Đan Mạch. Những cuộc đàm phán đang rất được tiến hành. F-16 dường như là lựa chọn hàng đầu của Colombia, khi lời ý kiến đề nghị từ Lockheed Martin mang đến F-16V (Block 70) có thể trở buộc phải quá đắt so với chính tủ Colombia đang túng bấn thiếu, tuy vậy thời gian giao hàng của đổi thay thể này dài ra hơn nhiều đối với F-16AM/BM của Đan Mạch.

Trong khi đó, có đồn đoán rằng Ankara bao gồm thể suy nghĩ việc mua các máy cất cánh phản lực F-16 của Đan Mạch. Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm download F-35 sau khoản thời gian nước này mua hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến và phát triển S-400 của Nga. Giờ đồng hồ đây, người ta có nhu cầu nâng cấp những chiếc F-16 của mình. Nhưng ngay cả khi Thổ Nhĩ Kỳ xem xét việc thiết lập F-16 của Đan Mạch, Copenhagen sẽ không được phép buôn bán chúng đến Thổ Nhĩ Kỳ còn nếu không được Washington bật đèn xanh.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Đố Về Ngày 20-11, Những Câu Đố Vui Nhân Ngày 20/11

Năm 2006, Venezuela đã nạt dọa xuất bán cho Iran phi team 21 mẫu F-16, được thiết lập vào đầu trong những năm 1980 tuy vậy Washington đã lưu ý Caracas vào thời điểm này “nếu không có sự gật đầu đồng ý bằng văn bạn dạng của Mỹ, quan yếu chuyển những F-16, cho một quốc gia thứ ba”.

Tháng 1/2021, ttheo một thỏa thuận trị giá 2,5 tỷ euro, Hy Lạp đã đặt đơn hàng 18 máy cất cánh chiến đấu Rafale của Pháp, trong đó, 12 cái là vật cũ với mục tiêu là để bức tốc khả năng của không quân Hellenic trong bối cảnh căng thẳng ngày càng tăng với nước nhẵn giềng Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, Thủ tướng Hy Lạp bật mý kế hoạch tải thêm 6 chiếc Rafales, nâng tổng số lên 24 chiếc. Các Tiểu vương quốc Arab Thống duy nhất (UAE), vừa đặt mặt hàng 80 máy bay phản lực Rafale F4 mới của Pháp, cũng rất có thể bán các chiếc Mirage 2000 nâng cấp của bản thân cho Hy Lạp.


*

Cũng có những suy đoán phù hợp rằng một lý do khiến cho Israel không tìm kiếm kiếm F-15EX mới cho lực lượng không quân của bản thân mình là họ đang chờ đợi cơ hội mua được những cái F-15 cũ dư thừa. Việc mua những cái máy bay phản bội lực cũ đã qua sử dụng đó đã rẻ rộng nhiều đối với Israel. Nước này sau đó có thể lắp ráp và cấu hình lại để đáp ứng các thông số kỹ thuật yêu cầu - điều nhưng mà quốc gia có nhiều kinh nghiệm và trình độ này vẫn làm. Canada gần đây đã mua 7 cái F-18 like new 99% từ nước australia để củng cầm phi đội CF-18 của mình. Vấn đề tích hợp chậm trễ những chiếc máy bay phản nghịch lực đã qua sử dụng vào lực lượng ko quân của đất nước đã khiến cho phe đối lập Bảo thủ nội địa tức giận.

Cuối tháng 8/2021, ko quân Ấn Độ (IAF) đã ký một thỏa thuận với một doanh nghiệp tư nhân của Pháp để mua lại các máy cất cánh phản lực Mirage 2000 cũ, nhằm cung ứng phụ tùng đến đội bay Mirage bây giờ của nước này. 

Thỏa thuận này là một trong nỗ lực nhằm bức tốc phi team máy cất cánh chiến đấu nuốm hệ thứ bốn đã già cỗi, đồng thời bảo đảm các thành phần cho hai phi nhóm Mirage 2000 hiện tại của họ. Tính mang đến tháng 11/2021, Ấn Độ đã nhận được 2 máy cất cánh Mirage 2000 like new 99% từ lô trên.

Trước đó, năm 2018, Nga vẫn chào xuất bán cho Ấn Độ 21 chiếc MiG-29 Fulcrums like new 99% với mức ưu đãi khủng. New Delhi tỏ ra nghi ngại về lời đề xuất này, do sợ rằng "chi mức giá ẩn" sẽ khiến việc thâu tóm về trở phải tốn yếu hơn theo thời gian. Những nguồn tin vào thời đặc điểm này đã so sánh một cách khéo léo thỏa thuận đề xuất MiG-29 với việc chọn mua một cái máy in. Mặc dù máy in thực tế có thể không quá đắt để mua, nhưng các hộp mực quan trọng để áp dụng nó hoàn toàn có thể gây tốn hèn về lâu dài. Trong lúc đó, Ấn Độ đang tải 24 chiếc Mirage 2000 like new 99% từ Pháp để tận dụng 300 phụ tùng ráng thế đặc biệt hiện bao gồm của họ./.


*

Máy bay mang thương hiệu lửa kế hoạch Tu-160M lần đầu cất cánh

thammyvientrunganh.com.vn - Máy bay mang tên lửa kế hoạch được hiện đại hóa Tu-160M của Nga đã gồm chuyến bay đầu tiên ngày 12/1.


Tag: tải máy cất cánh cũ thích hợp đồng quân sự tận dụng phụ tùng F-35 MiG-29 tăng tốc phòng thủ phi đội máy bay


Vụ máy bay chiến đấu F-35A của hàn quốc hạ cánh bởi bụng đặt ra thắc mắc lớn thammyvientrunganh.com.vn - Vụ bài toán máy bay tàng hình F-35A của nước hàn phải “hạ cánh bởi bụng” đề ra dấu hỏi mập về hệ thống an ninh của máy cất cánh chiến đấu new nhất, đắt nhất nhân loại này.Vụ máy cất cánh chiến đấu F-35A của hàn quốc hạ cánh bằng bụng để ra thắc mắc lớn

thammyvientrunganh.com.vn - Vụ câu hỏi máy bay tàng hình F-35A của nước hàn phải “hạ cánh bằng bụng” đề ra dấu hỏi lớn về hệ thống an toàn của máy cất cánh chiến đấu mới nhất, mắc nhất trái đất này.


Đằng sau câu hỏi Na Uy sản phẩm 100% máy bay tàng hình F-35 thammyvientrunganh.com.vn - mãng cầu Uy là quốc gia đầu tiên trên quả đât trang bị 100% pk cơ nỗ lực hệ sản phẩm năm F-35 mang lại lực lượng không quân của bản thân mình nhưng ít ai biết dòng giá mà đất nước Bắc Âu này đề xuất đánh đổi.


Đằng sau bài toán Na Uy thứ 100% máy bay tàng hình F-35

thammyvientrunganh.com.vn - mãng cầu Uy là đất nước đầu tiên trên thế giới trang bị 100% võ thuật cơ vậy hệ vật dụng năm F-35 cho lực lượng ko quân của bản thân mình nhưng ít ai biết loại giá mà giang sơn Bắc Âu này nên đánh đổi.


Lý do khiến Đức tái lưu ý đến khả năng thiết lập tiêm kích tàng hình F-35 thammyvientrunganh.com.vn - Trên các phương một thể truyền thông, việc tiêm kích tàng hình F-35 vẫn nằm trong tầm ngắm của Berlin nhằm mục đích thay núm phi đội Tornado đã lạc hậu của ko quân Đức, sẽ là tiêu điểm của các nhà phân tích quân sự thế giới.


Lý do khiến Đức tái suy nghĩ khả năng thiết lập tiêm kích tàng hình F-35

thammyvientrunganh.com.vn - Trên các phương một thể truyền thông, vấn đề tiêm kích tàng hình F-35 đã nằm trong khoảng ngắm của Berlin nhằm thay cố phi team Tornado đã lạc hậu của không quân Đức, vẫn là tiêu điểm của các nhà phân tích quân sự chiến lược thế giới.


Tiêm kích F-22 của Mỹ bất ngờ lộ diện với bộ giáp “trong như gương” thammyvientrunganh.com.vn - Đoạn clip quay được tại địa thế căn cứ không quân Nellis, bang Nevada đã cung ứng một ánh nhìn về lớp đậy đầy bí ẩn và trước đó chưa từng thấy của tiêm kích tàng hình F-22 Raptor.


Tiêm kích F-22 của Mỹ bất ngờ lộ diện với bộ giáp “trong như gương”

thammyvientrunganh.com.vn - Đoạn video clip quay được tại địa thế căn cứ không quân Nellis, bang Nevada đã cung ứng một tầm nhìn về lớp phủ đầy bí hiểm và trước đó chưa từng thấy của tiêm kích tàng hình F-22 Raptor.