Việt Nam Không Sản Xuất Nổi Ốc Vít

Từ thọ nay, câu “Việt nam giới đến cái ốc vít còn không làm nổi” đang trở thành lời nói cửa miệng của khá nhiều người bên trên mạng xã hội. Và cứ mỗi khi mở ra một sản phẩm Made in Việt Nam, câu nói này lại một đợt tiếp nhữa được xướng lên như để thông báo rằng, hồ hết cố gắng biến hóa một thực trạng đã có từ lâu là vô ích.

Bạn đang xem: Việt nam không sản xuất nổi ốc vít

Người Việt không làm nổi bé ốc vít

Người ta mang ví dụ xuất phát từ 1 điều vi mô để nói về cái vĩ mô, từ một con ốc vít không làm nổi để nói về sự việc bất lực trong ngành sản xuất của cả một khu đất nước. Đúng là còn rất nhiều điều yêu cầu bàn khi nói đến nền tài chính sản xuất của Việt Nam. Mặc dù vậy nếu nói rằng người việt nam không có tác dụng nổi loại ốc vít, liệu bao gồm công bằng? hợp lý gần 90 triệu dân ở non sông này thực sự không người nào làm nổi mẫu ốc vít?

Sở dĩ cái ốc vít gắn sát với các sản phẩm Made in nước ta bắt nguồn từ một mẩu truyện ở thời điểm năm 2014. Khi đó, tập đoàn lớn Samsung gửi ra danh sách 170 phụ kiện nhưng doanh nghiệp Việt Nam rất có thể làm để cung ứng cho bài toán hoàn thiện sản phẩm Galaxy S4 và Tab của hãng.

*

Ông Phạm Trung Hiếu – Giám đốc công ty Songnam với các sản phẩm ốc vít rất tốt chuyên cung ứng cho thị phần trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Báo Chí Tuyên Truyền, Điểm Chuẩn Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền

Mồi ngon đưa đến tận miệng. Tuy nhiên câu trả lời được đưa ra bởi các doanh nghiệp vn là không làm được. Trong bản danh sách 170 món phụ kiện này còn có cả hồ hết thứ nghe qua thì rất dễ dàng và đơn giản như nhỏ ốc vít, cọng cáp USB rồi đến dòng sạc pin. Chũm nên, mẩu chuyện về một việt nam không thể tự sản xuất nổi một bé ốc vít bắt đầu ra đời và lan rộng ra công chúng.

Sự thật mẩu chuyện con ốc vít samsung

Những người đó chẳng cần biết một sự thực rằng, đằng sau mẩu truyện ốc vít là cả một chuỗi dài đằng đẵng những vấn đề cần tìm nguyên do. Ko phải vn không có tác dụng nổi chiếc ốc vít, mà là nếu làm được chiếc ốc vít theo đúng đắn của Samsung, chi phí của nó vẫn cao hơn các nhà đáp ứng khác siêu nhiều. Tất nhiên, doanh nghiệp trút tiền sẽ chọn ở nhà đáp ứng có giá cả thấp hơn. Với đó mới là ý nghĩa sâu sắc đích thực của câu nói việt nam không cung ứng nổi loại ốc vít thay vì chưng hiểu theo nghĩa đen thuần tuý.


*

chuyên mục Tin tứcThẻ: bé oc vit, doanh nghiep, quan tiền tri doanh nghiep, samsung, thiet ke logo, Thiet ke web, xây cất web cung cấp hàng, thiet ke website cong ty, thiet ke web da nang, thiet ke website du lich, xây dựng website đà nẵng, viet nam, website doanh nghiệp

Post navigation