Về nhà đi con ngoại truyện tập 5 full trên vtv giải trí

(thammyvientrunganh.com.vn) -Về nhà đi con ngoại truyệntập 5 - tập cuối sẽ có những khoảnh khắc gia đình ông Sơn cùng các con đón nhận niềmhạnh phúc trọn vẹn.

Bạn đang xem: Vê nhà đi con ngoại truyện tập 5 vtv giải trí

You watching: Về nhà đi con ngoại truyện tập 5 vtv giải trí

Bạn đang xem: Về nhà đi con ngoại truyện tập 5 full trên vtv giải trí

*

'Về nhà đi con ngoại truyện': Maya 'tái xuất' sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ

Sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nữ ca sĩ -diễn viên Maya mới "tái xuất" với vai diễn trong phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình Về nhà đi con.Trích đoạn giới thiệuVề nhà đi conngoại truyện tập 5 hé lộ cảnhDương (Bảo Hân)buồn bã khi tâm sự với chị Huệ: "Em và Bảo đã chơi với nhau được 5 năm rồi, đến giờ em vẫn chưa giúp được gì cho nó cả.Lúc nó nhắn chắc chắn nó tin rằng em sẽ hiểu, nhưng mà không em chả hiểu gì cả. Em đúng là cái loại vô tích sự".
*

See more: Nguyên Nhân Thắng Lợi Và Ý Nghĩa Lịch Sử Của 3 Lần Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên

Xem thêm: Deaura Clinic &Amp; Spa 68 Nguyễn Du, Deaura Beauty Clinic

*

Sau tất cả, Vũ (Quốc Trường) cũng phải thừa nhận với Anh Thư (Bảo Thanh): "Anh chợt nhận ra người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ của con mình... Anh thừa nhận anh ghen". Nghe những lời đó,Thư rất hạnh phúc nhưng vẫn chê Vũ là "ngôn tình sến súa".
*

*

Ở phân cảnh cuối phim Về nhà đi con ngoại truyện, Trang (Maya) nhờHuệ (Thu Quỳnh)chụp ảnh gia đình cho cô vớiQuốc (Tuấn Tú) vàBảo (Quang Anh). Quốc sợ Huệ ghen nên cau có bảo vợ cũ: "Có nhất thiết phải thế không?".Trong khi đó,ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng "cao tay" không kém, ông cầm điện thoại của mìnhvà nhờ Trang: "Trang ơi, chú nhờ cháu chụp cho gia đình chú kiểu ảnh. Cháu chụp thế nào mà nhìn cho ấm áp vào nhé".Ông Sơn còn nhắn nhủ các con tươi lên, trong khi Huệ thì lấy tay Quốc đặt lên ôm eo mình... Và như thế, không chỉ có phần "chính truyện" mà ngoại truyệnVề nhà đi concũng có một cái kết vô cùng viên mãn và hạnh phúc đối với ông Sơn và các con gái của ông.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN

Chuyên mục: Giải Trí

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” hong kong