VỀ NHÀ ĐI CON NGOẠI TRUYỆN TẬP 5 FULL TRÊN VTV GIẢI TRÍ

(thammyvientrunganh.com.vn) -Về nhà đi con ngoại truyệntập 5 - tập cuối sẽ có những khoảnh khắc gia đình ông đánh cùng các con mừng đón niềmhạnh phúc trọn vẹn.

Bạn đã xem: Vê nhà đi bé ngoại truyện tập 5 vtv giải trí

You watching: Về bên đi bé ngoại truyện tập 5 vtv giải trí

Bạn đang xem: Về nhà đi con ngoại truyện tập 5 full trên vtv giải trí

*

'Về đơn vị đi bé ngoại truyện': Maya 'tái xuất' sau 8 năm vắng nhẵn màn ảnh nhỏ

Sau 8 năm vắng nhẵn màn ảnh nhỏ, thiếu phụ ca sĩ -diễn viên Maya mới "tái xuất" với vai diễn trong phần nước ngoài truyện của bộ phim truyện truyền hình Về bên đi con.Trích đoạn giới thiệuVề công ty đi conngoại truyện tập 5 trailer cảnhDương (Bảo Hân)buồn buồn chán khi tâm sự cùng với chị Huệ: "Em cùng Bảo đã nghịch với nhau được 5 năm rồi, đến giờ em vẫn không giúp được gì đến nó cả.Lúc nó nhắn chắc hẳn rằng nó có niềm tin rằng em đã hiểu, cơ mà mà không em chả phát âm gì cả. Em đúng là cái nhiều loại vô tích sự".
*

See more: Nguyên Nhân thắng lợi Và Ý Nghĩa lịch sử dân tộc Của 3 Lần binh lửa Chống Quân xâm lấn Mông Nguyên

Xem thêm:

*

Sau tất cả, Vũ (Quốc Trường) cũng phải chính thức với Anh Thư (Bảo Thanh): "Anh chợt nhận thấy người đàn bà đẹp nhất đó là mẹ của nhỏ mình... Anh bằng lòng anh ghen". Nghe phần nhiều lời đó,Thư rất hạnh phúc nhưng vẫn chê Vũ là "ngôn tình sến súa".
*

*

Ở phân cảnh cuối phim Về nhà đi con ngoại truyện, Trang (Maya) nhờHuệ (Thu Quỳnh)chụp ảnh gia đình cho cô vớiQuốc (Tuấn Tú) vàBảo (Quang Anh). Quốc hại Huệ ghen bắt buộc cau gồm bảo bà xã cũ: "Có độc nhất thiết phải thế không?".Trong khi đó,ông sơn (NSƯT Trung Anh) cũng "cao tay" ko kém, ông cầm smartphone của mìnhvà nhờ vào Trang: "Trang ơi, chú nhờ con cháu chụp cho gia đình chú giao diện ảnh. Cháu chụp thế nào mà quan sát cho ấm áp vào nhé".Ông sơn còn nhắn nhủ những con tươi lên, trong những khi Huệ thì lấy tay Quốc để lên trên ôm eo mình... Và như thế, không chỉ có phần "chính truyện" cơ mà ngoại truyệnVề nhà đi concũng có một chiếc kết hết sức viên mãn với hạnh phúc đối với ông Sơn và các phụ nữ của ông.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Chuyên mục: Giải Trí

Những nữ thần phim 18+ từng qua tay “ông hoàng sắc dục” hong kong