Xem tử vi 2017 tuổi tân dậu nam mạng sinh năm 1981

Hạn: Thiên Tinh: thường sinh rối rắm về khía cạnh giấy tờ, hay xảy ra tranh chấp, đôi co.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi tân dậu nam mạng sinh năm 1981

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên báo hiệu một năm nhiều tranh cãi, mâu thuẫn, thường gặp gỡ việc trái ý, tạo hấn cùng thiếu cư xử dẫn đến bị tranh chấp thua thiệt. Ở vào thời vận này đề nghị bình tĩnh, nhẫn nhịn, mới bao gồm được tác dụng tốt.

Mệnh: Mộc: chạm chán năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: phù hợp với màu: đen, xanh – xung khắc với màu: trắng


*

Quý Cô tuổi Tân Dậu là tín đồ hiền lành, tức thì thẳng, cáu giận nhưng mau nguôi, không nuôi lòng thù hận, dễ hòa nhập với đa số người. Quý Cô có khả năng làm việc độc lập, sống có nề, nếp, ngăn nếp, sản phẩm công nghệ tự, thích hợp với môi trường ít biến động hay những ngành kỹ thuật, chăm môn.Vào đời, với nhị bàn tay trắng, không dựa vào cậy ai, kể cả thân bằng quyến thuộc. Vì vậy, cạnh tranh tránh khỏi khó khăn trong công việc xây dựng sự nghiệp. Duyên tình cũng ko trọn, cuộc sống khá vất vả gian nan. Phải lấn sân vào Trung vận, cuộc sống đời thường ổn định từ quá trình đến duyên tình. Càng phệ tuổi cảng ăn nên làm ra. Mặc dù sao, cùng với tuổi mạng tương khắc, cần chịu các thăng trầm. Quanh đó sinhthuận Đông, Xuân cùng ban ngày, nhờ duyên tình giỏi đẹp, sớm định cư lạc nghiệp, cùng ck xây dựng, sự nghiệp nệm thành và ít bị chao đảo.Dù thuận xuất xắc nghịch mùa sinh, với bản chất hiền lành, tức thì thẳng, Hậu vận cũng khá giả, có người giàu sang. Tuổi cao hưởng những phúc lộc.

Xem thêm: Những Cách Hóa Giải Vợ Chồng Không Hợp Cung, Cách Hóa Giải Xung Khắc Vợ Chồng

Công việc làm nạp năng lượng khó khăn, tiền bạc tổn hao và bị mang tai tiếng. Nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và rất có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi câu hỏi nên cẩn thận, tốt nhất là trong thanh toán tiền bạc. ăn hại trong giao tiếp, dễ chạm mặt điều chống trái sinh nóng nảy dẫn mang lại những quyết định vội vàng, vô ích cho cuộc sống. Các bước làm nạp năng lượng có hầu như thành tựu bất ngờ, may mắn tài lộc tăng nhanh. Mặc dù nhiên, chớ nên có tiện lợi mà mưu cầu toan tính việc lớn hơn, cố gắng thủ thường an phận sẽ tránh được nhiều bất trắc.Nếu đã có gia đình, mọi vấn đề nên bàn tính với ông xã vì tình thế có rất nhiều đổi thay, 1 mình khó kham nổi. Mọi bài toán cần tách biệt để tình chồng vợ ngày 1 gắn bó hơn. Dễ xẩy ra chuyện bi đát phiền hay ông xã con, phiên bản thân gầy đau. Đừng vì cuộc sống có những khó khăn mà sinh bất hòa. Đường tình duyên của Quý chúng ta không được thuận, được phương diện này mất mặt khác, phải biết bằng lòng với hiện tại, cuộc sống thường ngày lứa đôi bắt đầu được nóng êm. Trong năm này tình cảm dễ đổi thay và cẩn thận trong giao tiếp. Nếu bao gồm đi xa một mình càng nên giữ gìn nhiều hơn, dễ dàng bị với tai tiếng. Vợ ông chồng muốn bao gồm con cũng buộc phải chờ vì bao gồm con trong trong năm này đứa nhỏ bé sẽ tạo bất hòa vào gia đình.Đối cùng với Quý bạn độc thân, quan lại hệ cảm tình càng nhiều rối rắm, nụ cười thì ít, nỗi bi ai thì nhiều. Quý bạn hợp với người tuổi Quý Hợi (35 tuổi), cạnh bên Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); tự khắc kỵ với tuổi Kỷ mùi hương (39 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi).Sức khỏe thất thường, cần lưu ý đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt quan trọng phòng bệnh dịch nạn hoàn toàn có thể phạm thân. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng vững vàng vàng.

Diến biến những tháng năm 2017 tuổi Tân Dậu 1981:

Tháng Giêng: quá trình thuận lợi. Trở ngại có bạn giúp.Tháng 2: may mắn tài lộc khá.Tháng 3: dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn.Tháng 4: ko nên chạy theo lợi lớn, dễ dẫn đến hung họa.Tháng 5: công việc trước giỏi sau xấu. Tình trạng thay đổi khó lường.Tháng 6: trở ngại nhưng vượt qua. Quan hệ sinh kháng trái.Tháng 7 : nhà đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn.Tháng 8: tài lộc kém.Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức mạnh thất thường. Phòng bệnh dịch nạn.Tháng 10: quá trình gặp may mắn. Tiền tài tăng.Tháng 11: cảnh giác trong việc thanh toán tài chính. Có dịp đi xa, bổ ích và lành.Tháng 12: quan hệ giới tính sinh tăm tiếng thị phi.