Truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế

Đọc truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế Full.Văn Án :Đọc truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế Full.Văn Án :Truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế của tác giả S-Oc bắt đầu khi Diệp Tĩnh Gia được gả vào nhà họ Hoắc để cứu công ty gia đình cô. Lúc vào tưởng cưới với cậu hai nhà Hoắc là Hoắc Minh Vũ nhưng đến hôm tân hôn mới phát hiện mình cưới cậu cả bị liệt 2 chân. Hoắc Minh Dương tính tình lạnh lùng và cáu gắt . Liệu cô có chinh phục được anh hay anh có chinh phục được cô ? Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tình Sai Thâm Cung Ngọc Nhan Toái: Đại Tội Tù Phi hoặc Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi


Các chương mới nhất


Chương 466 Chương 465 Chương 463 Chương 456 Chương 453

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện cùng thể loại đọc nhiều
1

Lấy Chồng Quyền Thế


3181


2

Boss Là Nữ Phụ


3174


3

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình


3162


4

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một


3159


5

Nàng Dâu Cực Phẩm


3156


6

Mật Ngọt Hôn Nhân


3155


7

Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi


3155


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: Vợ Yêu Của Tài Phiệ...


3146


9

Vợ Boss Là Công Chúa


3143


10

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mớ...


3140


Truyện 5z - Đọc truyện online, đọc truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Bạn đang xem: Truyện yêu phải tổng tài tàn phế

Truyện 5z được tổng hợp tự động từ internet và không giữ bản quyền cũng như chịu trách nhiệm nội dung trên website này.Các thành viên khi ghé thăm trang web vui lòng không chia sẽ các nội dung liên quan đến chính trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm: Máy Hút Mũi Cho Bé Sơ Sinh, Dụng Cụ Hút Mũi Cho Bé Sơ Sinh, Hướng Dẫn Cách Hút Mũi Cho Trẻ

.

Nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan đến chính trị, nội dung không lành mạnh hoặc vi phạm bản quyền... vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa bỏ khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT.