Những Câu Chuyện Ma Có Thật Trên Thế Giới

Những câu chuyện sau là phần đa chấn động bao gồm thật được dựng thành phim đáng sợ gây bão.

Bạn đang xem: Những Câu Chuyện Ma Có Thật Trên Thế Giới

Khi nhiều từ “dựa trên mẩu truyện có thật” ngày dần trở đề nghị phổ biến, thì ko thể từ chối đây vẫn là trong số những kỹ thuật điện ảnh rất tác dụng của phim khiếp dị. Lân cận việc cung ứng những gia công bằng chất liệu làm phim sẵn có, thì các sự kiện có thật còn khiến người theo dõi thêm phần rùng mình do họ lưỡng lự đâu là thực đâu là trả trên màn ảnh. Hãy thuộc điểm qua những tập phim dựa trên phần lớn sự kiện.

1. When a Stranger Calls (1979, 2006) – Khi bạn lạ gọi

Vào năm 1950, cô nhỏ nhắn Janett Christman năm đó new chỉ 13 tuổi. Cô dấn một các bước làm thêm sẽ là trông trẻ. Trọng trách của cô là chăm sóc cho một cậu bé nhỏ dại tuổi rộng ở vùng Missouri của Mỹ. Nhưng khi bố mẹ của cậu nhỏ bé trở về đơn vị buổi tối, bọn họ lại tìm thấy một hành lang cửa số bị vỡ cùng thi thể của cô bé xíu Janett chìm trong vũng máu. Vụ án này tiếp nối đã cần thiết tìm ra được câu trả lời, nhưng đặc điểm kinh dị và tàn nhẫn của nó đã hiện ra một thần thoại kinh dị về “cô giữ trẻ với gã bọn ông trên lầu” được rất nhiều người mách nhau nhau. Các nhà làm phim sau đó đã dựng câu chuyện này thành một sản phẩm 90 phút, tái hiện tại lại đều trải nghiệm kinh khủng khiếp mà cô nhỏ bé Janett đã cần trải qua.

2. The Conjuring (2013)

Một phần phim trong vũ trụ điện hình ảnh The Conjuring vượt nổi tiếng, được lấy cảm hứng từ câu chuyện của một cặp đôi. Họ đưa vào sinh sống tại một căn nhà cũ sống Rhode Island, Mỹ cùng với 5 cô phụ nữ của mình. Cả mái ấm gia đình đã sinh sống trong nơi ở ma ám này 9 năm trời. Và tiếp đến nhận được sự điều tra, hỗ trợ từ hai chuyên gia về các sự kiện chổ chính giữa linh. Phần đa người tiếp nối trở thành biểu tượng cho Ed và Lorraine Warren vào phim The Conjuring ra rạp năm 2013.

Có một sự thật, sẽ là đích thân 1 trong hai chuyên gia tâm linh đã điều tra tại căn nhà ma ám này từng tư vấn và góp chủ kiến trong quá trình thực hiện hết sức phẩm rung rợn The Conjuring. Nên khi chúng ta xem lại phim này, hãy chổ chính giữa niệm rằng hầu như sự kiện đã diễn ra trong phim, hơi là sát với phần đa gì đã diễn ra trên thực tiễn đó!

3. Scream (1996) – giờ Thét

Siêu phẩm ma Scream lại cũng là 1 trong dự án điện ảnh khác dựa trên một sự kiện gồm thật. Một gã đàn ông thương hiệu Danny Rolling, hay còn gọi là Gainesville Ripper (Kẻ cắt cổ buôn bản Gaines) đã từng giết sợ hãi 5 sinh viên trong căn hộ của mình trong 4 ngày liên tiếp vào năm 1990. Gồm một điểm tầm thường ở gã tinh thần này chính là vũ khí thịt người. Hắn luôn dùng một bé dao nhỏ.

4. Zodiac (2007) – Hoàng Đạo

*

Kẻ giết người Hoàng đạo từng khủng ba cả vậy giới. Hắn ta liền kề hại một trong những người ở quanh vùng phía Bắc bang California hồi đầy đủ thập niên 60-70. Kẻ giết bạn tuyên bố, vẫn ra tay cùng với 37 nàn nhân không giống nhau. Nhưng các nhà chức trách thời đó lại chỉ rất có thể xác định được 7 nàn nhân cùng với 4 nam cùng 3 nữ. Gã tinh thần này còn giữ hộ thư thách thức thành phần cảnh gần kề và tính đến nay, tín đồ ta new chỉ giải được 1 trong những 4 bức mật thư được gửi tới.

Xem thêm: Tổng Thanh Tra Chính Phủ Phan Văn Sáu, Sẽ Giữ Chức Bí Thư Tỉnh Ủy Sóc Trăng

Các nhà có tác dụng phim cũng sẽ được truyền cảm giác từ vụ án thảm tiếp giáp này cùng từ đó dựng lên một mẩu truyện dưới ánh mắt của một nhân viên điều tra trên tuyến đường phá án của mình.

5. The Exorcist (1973) – Thầy trừ tà

Trong thập niên 40, Roland Doe chỉ mới có 14 tuổi lúc cậu bé xíu bị “ám”. Rất nhiều vết cào cấu lộ diện trên khung hình cậu và phần đa vật trong phòng cất cánh tứ tung như bị dịch rời bởi một gia thế vô hình. Mặc dù cậu và mái ấm gia đình có đưa nhà, nhưng quyền lực siêu nhiên kì bí đó vẫn bám theo. Đã bao gồm một vài tập phim tài liệu về một vị thân phụ xứ, nói cả một số trong những buổi lễ trừ tà được tiến hành cho Roland nhưng tiếp đến những triệu triệu chứng vẫn không thể suy giảm.

Câu chuyện kì bí, rùng rợn này vẫn truyền xúc cảm cho một quyển tiểu thuyết và tiếp đến là một phim điện hình ảnh cùng tên: The Exorcist – Thầy trừ tà. Một thành tựu khá nổi tiếng mà chắc rằng các fan của chiếc phim kinh dị này đều đã từng xem qua.

6. Annabelle (2014)

Câu chuyện vô cô nhỏ xíu búp bê kinh dị thích giết tín đồ tên Annabelle vẫn quá nổi tiếng. Gắng nhưng, tất cả một điểm thú vị gắng này. Còn nhớ đôi bạn chuyên gia phân tích về những sự kiện vai trung phong linh nói bên trên chứ? bọn họ cũng chính là những tín đồ đã nghiên cứu và phân tích và đánh giá “cô bé” búp bê bị quỷ ám Annabelle. Và con búp bê này trọn vẹn có thật. Hiện “cô bé” đang rất được trưng bày tại 1 viện bảo tàng thuộc bang Connecticut, Mỹ.

Cô người vợ búp bê vào phim chỉ với đạo thay và đã được những nhà làm phim cường điệu hóa sự kinh dị lên. Còn phiên phiên bản thật ko kể đời trông hồn nhiên cùng vô tứ hơn nhiều. Nhưng chính vì sự kiện các người xác định rằng, cô nhỏ nhắn búp bê hồn nhiên đó lại là nguyên nhân trong câu hỏi tra tấn và rình rập đe dọa 2 sinh viên nữ. Bằng những cú “úp sọt” cơ hội nửa đêm và phần đa lời đe dọa tàn nhẫn, thì tính ra nhỏ búp bê bên cạnh đời thật lại có vẻ kinh dị hơn.

7. Silent Hill (2006) – Ngọn đồi yên lặng

Năm 1962, một mỏ than ngơi nghỉ Centralia, nằm trong bang Pennsylvania, Mỹ, bốc cháy, sống sâu mặt trong. Và cho tới tận ngày nay, sát 45 năm tiếp theo đó, ngọn lửa vẫn sẽ cháy hôm sớm ở tại khu vực đó. Sự khiếu nại này kéo theo vô vàn những câu chuyện kỳ bí, đáng sợ khiến cho người dân ở tp Centralia sát đó vì quá thấp thỏm phải bỏ xứ nhưng đi. Centralia bây giờ chỉ còn là một trong thành phố cũ nát, hoang tàn. Cho đến nay, dân sinh ở đó vẫn chưa vượt qua được nút 3000 fan – một số lượng khá thấp mang lại một tp đang cải tiến và phát triển ở một nước nhà như Mỹ.