Đọc truyện đêm khuya: phi công trẻ lái máy bay bà già

tình cờ quen chị qua 1 cuộc năng lượng điện thoại, nghe giọng chị dễ thương và đáng yêu quá rứa là tôi địa chỉ zalo, kết bạn facebook rồi lạm la làm cho quen. Được 1 thời gian, 2 chị em cũng rất thân nhau, tiếp tục nhắn tin qua lại, tuy thế tôi với chị vẫn chưa hề gặp mặt mặt. Tôi chỉ biết chị là cô gái quê làm việc Kiên Giang, chị thủ thỉ rất đáng yêu và gồm một điều nữa là nhìn chị khôn xiết xinh xắn.

Rồi một dịp, tôi được cắt cử chở chị sau đây buổi offline, chị ngồi sau yên ổn re, tôi cũng cứ cầm cố chạy xe trên một quảng mặt đường dài, không ai nói với ai câu gì.Bạn sẽ xem: Chuyện phi công trẻ em lái máy cất cánh bà già

Bỗng chị đựng tiếng hỏi: “Này, em lạnh không?”

Tuy hơi bất thần nhưng tôi vẫn đáp lời chị “dạ em không”, dứt tôi thấy chị ầm ừ mấy giờ rồi lặng lặng, bầu không khí trầm lắng quay trở lại nhưng tôi thấy trong tâm địa có nào đó vui vui.Bạn đã xem: Truyện phi công trẻ em lái máy cất cánh bà già

Một tuần trôi qua nhanh chóng, tôi gặm đầu vào làm việc và học tập hành, cũng không để ý tới chị nữa, rồi tối hôm đó chát cùng với chị, chị nói sau này chị điSài Gòncó việc. Tôi bảo mai tôi cũng có thể có việc ởđó, sẵn tiện nhằm tôi chở chị đi. Sau một hồi chần chờ cuối thuộc tôi cũng đồng ý.

Bạn đang xem: Đọc truyện đêm khuya: phi công trẻ lái máy bay bà già

Thật ra,lần đấy tôi chẳng có việc gì phải điSài Gòncả, tự nhiên thấy muốn gặp gỡ chị, hy vọng được chở chị đi, ráng là nói bừa vậy thôi.

Thời gian cứ vắt trôi đi, thứ tình yêu trong tôi cứ mập dần theo thời gian, tôi cảm giác trống trải mọi khi không được rỉ tai với chị, tôi phân biệt mình đã dành một thứ cảm tình quá lớn đối với chị.

Lấy hết ý chí với sự dũng mãnh ít ỏi vào con bạn mình, tôi đã đưa ra quyết định theo xua chị. Các người sau khoản thời gian biết chuyện thường xuyên trêu tôi là "chàng phi công trẻ con lái máy bay bà già". Nhưng lại tôi làm sao đâu thân yêu những lời đó, miễn sao trong thâm tâm tôi luôn có chị là được rồi...

Sau bao nhiêu cố gắng cuối thuộc tôi cũng rất có thể làm trái tim chị rung động. Với tôi đã vỡ òa trong vui mừng khi chị sẽ đáp lại tình cảm của tôi.

Từ lúc yêu nhau, tôi không còn gọi chị là chị là chị nữa mà rứa vào đó là cái brand name khác, cái tên mà tôi đã ý muốn gọi từ khóa lâu rồi... Và ở đầu cuối tôi cũng hoàn toàn có thể thủ thì với chị rằng "chị ơi, anh yêu em!"...

Và chúng ta à, lúc yêu nhau tôi bắt đầu biết gắng nào là cuộc sống thực sự, em nhân từ hòa, đặm đà lại luôn giỏi bụng với người xung quanh. Con tín đồ em hội tụ những phẩm hóa học của một cô gái Kiên Giang thực thụ. Cùng với tôi, chạm chán được em là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất vào cuộc đời…

Nghe đến đây, hoàn toàn có thể sẽ có bạn nói tôi bịa đặt, tôi nói quá, tuy vậy không chúng ta ạ, đều điều tôi nói trọn vẹn là sự thật, nếu các bạn không tin, ngay lúc này đây tôi đang kể cho chúng ta nghe về cô nàng Kiên Giang. Chắc hẳn rằng khi nghe xong, các các bạn sẽ ghen tị với tôi đấy.


*

1. Bởi đàn bà Kiên Giang luôn luôn “đẹp” theo bao gồm cách riêng biệt của họ

2. Bởi con gái Kiên Giang nhiều lòng yêu đương người

Tôi nhớ tất cả lần vô tình em gặp một cụ công cụ bà ngã quỵ đi ngoài đường trong tối lạnh. Em đã một mình gọi xe cung cấp cứu với túc trực trong cả đêm bên ông cụ, xuyên đêm ấy em không thể chợt mắt.

Xem thêm: Lỗi Đăng Nhập Tài Khoản Google Trên Android, Khắc Phục Vấn Đề Đồng Bộ Hóa Tài Khoản

Em là vậy đó, em hoàn toàn có thể hi sinh phiên bản thân sẽ giúp đỡ đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, thiến nạn. Cùng với em, giúp được bạn khác là em cảm thấy niềm hạnh phúc rồi.

3. Khéo léo là “nghề” của con gái Kiên Giang

Có hầu hết món tiêu hóa mà chỉ mang lại Kiên Giang thì bạn mới biết cố gắng nào call là đỉnh điểm của độ ẩm thực. Con gái Kiên Giang đó, chỉ một nồi nước dùng và vài tua bún, một chút ít rau thơm hay 1 cái bánh mì thêm pate trứng cũng đủ để hạ gục chúng ta ngay từ lần đầu thưởng thức. Bởi vậy cho nên một thằng nam nhi như tôi chỉ ngóng hết giờ làm cho là phóng nhanh về bên để thưởng thức những món nạp năng lượng vợ nấu.

4. Bởi phụ nữ Kiên Giang đảm đang, hết lòng vì gia đình

Một điều chắc chắn rằng rằng, trường hợp lấy bà xã người Kiên Giang bạn sẽ không bao giờ lo về vấn đề cơm áo gạo tiền. Cũng chính vì nếu tìm được 10 đồng, thì chắc hẳn rằng họ sẽ dành cho tới 9 đồng mang đến tổ ấm của mình. Họ luôn luôn hết mực yêu chiều ông chồng con.

5. Bởi con gái Kiên Giang đọc biết cùng kính trên nhường nhịn dưới

Họ đanh đá đầy đủ để đảm bảo an toàn mình, nhân hậu vừa đầy đủ để sản xuất thiện cảm với những người đối diện. Nhưng họ biết sáng tỏ đúng sai yêu cầu trái. Cùng với bề trên luôn luôn lễ phép với kính trọng vô cùng. Bởi thế cho nên vợ tôi luôn được mẹ chồng yêu thương, được cha chồng mến thương hết mực.

6. Vì chưng gái Kiên Giang cực nhọc “tán” lắm ai ơi

Điều này thì quá rõ ràng rồi. Tôi đang mất không hề ít thời gian nhằm cưa đổ bà xã tôi, tuy em không thuộc giao diện kiêu, chảnh nhưng để sở hữu được tình cảm của cô ấy cũng không phải dễ. Nếu bạn muốn có được trái tim người con gái Kiên Giang thì rất cần được học hỏi nhiều lắm. Khéo léo để triển khai cho gần như trái tim đó rung động. Chiều chuộng, nhiệt tình và phân tách sẻ. Rất nhiều lúc cô ấy buồn nhất chúng ta phải luôn luôn là tín đồ bên cạnh, an ủi vỗ về. Nhưng bao gồm làm cách nào đi chăng nữa thì đặc biệt nhất vẫn là sự chân thành. Sự chân tình trong tiếng nói và hành vi là một điều quan trọng đặc biệt để hạ gục trái tim đối thủ đấy những chàng trai.

7. Bởi con gái Kiên Giang chịu khó chịu thương

Thức khuya dậy sớm, tần tảo sớm hôm là hầu như câu nói vô cùng đỗi giản dị bộc lộ toàn cỗ về con người Kiên Giang. Phụ nữ Kiên Giang thiệt thà chất phác và luôn luôn chịu thương chịu khó...

Nếu các bạn không tin thì nên thử yêu và lấy một cô nàng Kiên Giang đi, chắc chắn bạn sẽ hiểu được xúc cảm của tôi bây giờ. Chắc rằng điều như ý nhất của cuộc sống tôi là gặp được bà xã tôi, một cô nàng tuyệt vời quê sống Kiên Giang.