Trường Tiểu Học Chu Văn An Linh Đàm

Hướng đi đến Trường đái Học phố chu văn an (Hoàng Liệt) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có đường đường đi qua gần Trường tiểu Học phố chu văn an


Làm sao để đến Trường tiểu Học chu văn an bằng xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường tiểu học chu văn an linh đàm


Nhà ga làm sao ở ngay sát Trường tiểu Học chu văn an nhất?

đông đảo ga ở ngay sát Trường đái Học đường chu văn an nhất là:

704 Kim Giang - Xóm chùa Nhĩ từ thời điểm cách đây 401 mét, 6 phút đi bộ. đơn vị Ct3c X2 Bắc Linh Đàm cách đây 448 mét, 7 phút đi bộ.

Giá vé mang lại Xe buýt mang lại Trường tiểu Học chu văn an là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt cho Trường đái Học đường chu văn an có giá khoảng chừng ₫7000.00.


Xem trường Tiểu học Chu Văn An, Hoàng Liệt, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Trường đái Học đường chu văn an ở Hoàng Liệt

bạn muốn biết giải pháp đến được Trường đái Học phố chu văn an trong Hoàng Liệt, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách cực tốt để mang lại Trường đái Học phố chu văn an với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Xem thêm: Chống Chiến Thuật “Vùng Xám”: Việt Nam Phải Có Kinh Tế Biển Và Hạm Đội Tàu Hùng Mạnh

Moovit cung cấp phiên bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, con đường đường, thời gian biểu và khám phá thời gian thực để mang lại được Trường tiểu Học đường chu văn an là vào bao lâu.

ai đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất tới trường Tiểu học tập Chu Văn An? chất vấn danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của công ty nhất: 704 Kim Giang - Xóm miếu Nhĩ; công ty Ct3c X2 Bắc Linh Đàm; công ty Hh2a khu vực Đô Thị Linh Đàm.

bạn có thể đến được Trường tiểu Học phố chu văn an bằng xe pháo buýt. Đây là đầy đủ tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần đó - xe cộ buýt: 05, 36CT, 39, CNG05

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ bỏ và mang lại Trường Tiểu học tập Chu Văn An thuận lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang đến Trường tiểu Học chu văn an thật dễ dàng, kia là vì sao tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ngơi nghỉ Hoàng Liệt, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông công cộng. Chúng ta không cần tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.