Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ

Review trường Mầm non, Trung trung ương tại hồ nước Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

6.3K member | 30 hỏi đáp từng ngày

Tham gia ngay

*

KINDERSTAR là trường mần nin thiếu nhi Quốc tế huấn luyện và giảng dạy chương trình tuy vậy ngữ bậc nhất tại tp.hồ chí minh nằm trong khu city kiểu chủng loại Phú Mỹ Hưng cùng với những điểm mạnh nổi nhảy về: chất lượng đào tạo, đội hình giáo viên, các đại lý vật hóa học được đầu tư quy mô theo chuẩn chỉnh Quốc tế...

Bạn đang xem: Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ

Với phương châm giáo dục đào tạo “Học mà lại chơi, chơi mà học.Tư duy, sáng tạo, nuôi chăm sóc lòng nhân ái”, KINDERSTAR đem về môi trường giáo dục năng động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong “giai đoạn vàng” của thừa trình trở nên tân tiến đầu đời bằng chương trình giáo dục và đào tạo tiên tiến.

KINDERSTAR cài đặt khuôn viên thông thoáng với mật độ cây xanh – sảnh chơi chiếm tới 62% trên tổng diện tích hơn 12.000 m2, đảm bình yên tuyệt đối với trẻ nhỏ. Hệ thống phòng học tập cùng các phòng sinh hoạt được chi tiêu xây dựng hiện nay đại, thiết kế đẹp mắt như: Lâu đài cổ tích, Hồ bơi nước ấm, sân khấu kịch nghệ, phòng chiếu phim 3D, Phòng học vẽ và nghệ thuật, phòng học tập âm nhạc, chống vi tính, Phòng học tiếng Anh ở bảng thông minh, sân nghịch năng động ngoại trừ trời,... Có niềm tin rằng đây đang là ngôi nhà ấm cúng thứ hai góp các bé bỏng tự tin vui học với thể hiện phiên bản thân.

Mangđến môi trường thiên nhiên vui học tập trong lành, tiến bộ giúpbé có gốc rễ sức khỏe, trí tuệ, phát huy tínhnăng động, kỹ năng hội nhập, trường Mầm non thế giới KINDERSTAR là ngôi trường mần nin thiếu nhi lý tưởng đểcon em của người tiêu dùng được tiếp cận với những cách thức sư phạm ưu việt độc nhất vô nhị ngay tự những bước chân đầu tiên bên trên hành trình tìm hiểu thế giới bởi chính unique giáo dục, cùng trọng tâm huyết của các nhà giáo yêu thương nghề, quí trẻ. Tìm hiểu mục tiêu giáo dục đào tạo giúp nhỏ xíu phát triển toàn diệntrên cácphương diệnnhư: cải tiến và phát triển thể chất, cách tân và phát triển nhận thức, cải tiến và phát triển ngôn ngữ, cách tân và phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội, cách tân và phát triển thẩm mỹ. Đây chính là những nền tảng vững chắc và kiên cố để các “thiên tài nhỏ” trường đoản cú tin tò mò trên hành trình tương lai.

Bằng đông đảo giá trị xuất sắc đẹp được siêng chút, nâng niu từng ngày, KINDERSTAR vô cùngtự hào lúc nhậnđược sựtin tưởng tự phía Quý phụ huynh để cùngmang đến đến các bé những điều xuất sắc đẹp nhất. Chính lòng tin của Quý bố mẹ là đụng lực để công ty chúng tôi luôn hăng saysáng tạo,nuôi dạy nhỏ nhắn suốt trong thời gian tháng vui học tập tại mái trường mầm non.

Xem thêm: Truyện Ngắn Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh, Truyện Ngắn Song Ngữ: Thời Gian Và Tình Yêu

TẦM NHÌN- ngôi trường Mầm non thế giới KINDERSTAR khẳng xác định thế bậc nhất trong khối hệ thống giáo dục mầm non, luôn mang về môi trường giáo dục và đào tạo trong lành, an toàn, tân tiến xuất vạc từ tâm huyết và tình dịu dàng trọn vẹn dành cho trẻ em.

- Góp phần nâng cấp chất lượng giáo dục và đào tạo từ khối hệ thống đào tạo thành qua đội ngũ giáo viên ưu tú nước ta và nước ngoài cùng cách thức giảng dạy dỗ tiên tiến, là lựa chọn tuyệt đối nhất nhằm Quý phụ huynh luôn luôn vững vai trung phong khi gởi gắm bé yêu của mình.

- gây ra một sảnh chơi bổ ích dành cho trẻ nhỏ lứa tuổi mầm non được phạt triển toàn vẹn về trí tuệ, cảm xúc, có tài năng và nhân cách giỏi làm nền tảng gốc rễ cho hành trình dài trải nghiệm cuộc sống đời thường và tự tín hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

- khai thác tối đa zi năng lực của trẻ con trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển, tạo cơ hội tối đa để xuất hiện tâm hồn khai phóng tiềm năng sinh hoạt trẻ nhỏ.

- Mỗi trẻ nhỏ đều sẽ tiến hành nuôi dưỡng, giáo dục đào tạo trong điều kiện ưu việt nhất để có được căn nguyên thể chất tốt, được tôn trọng, được từ bỏ do phát triển trí thông minh, cá tính của phiên bản thân.

KINDERSTAR sẽ là căn nhà thứ nhị đầy ắp yêu thương thương, môi trường thiên nhiên giáo dục hài lòng - bình yên giúp trẻ tận hưởng một hành trình dài tuổi thơ những thú vị với những cảm giác và kỷ niệm tuyệt vời, có ấn tượng bước bắt đầu quan trọng vào suốt cuộc sống của mình.