Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

Welcome to

thammyvientrunganh.com.vn GRADUATE SCHOOL

Viện Sau đh thammyvientrunganh.com.vn là trung tâm của việc đổi mới, sáng tạo dựa trên nền tảng của tinh hoa học thuật, phân tích khoa học và trong thực tiễn phụng sự xã hội. Các học giả, siêng gia, nhà chỉ huy tiềm năng rất có thể hiện thực hóa mọi ước mơ, hoài bão, được truyền cảm xúc đương đầu với những thử thách mới, tạo thành tác động lành mạnh và tích cực cho phiên bản thân và gắng giới.


Tại Viện Sau đại học thammyvientrunganh.com.vn, công ty chúng tôi tin tưởng vào lòng tin của những tài năng bất tận và bên nhau nỗ lực thâu tóm mọi cơ hội. Công ty chúng tôi luôn tôn trọng, nuôi chăm sóc những ý tưởng phát minh khác biệt, nhiều mẫu mã và hợp tác để đổi khác nền trí thức ngày càng trở nên tân tiến của rứa giới.

Bạn đang xem: Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn


tin tức tuyển sinh MBA 2022

Chương trình Thạc sĩ cai quản trị sale (MBA) của trường Đại học tập Quốc tế sài thành (thammyvientrunganh.com.vn) được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn MBA tiên tiến và phát triển của Hoa Kỳ, đào tạo và huấn luyện học viên bổ sung vào lực lượng nguồn nhân lực chuyên môn cao vào nền tài chính tri thức, gồm phẩm chất, đọc biết bao quát về tởm tế, có kỹ năng và kĩ năng cơ bản về quản trị...


tin tức tuyển sinh MCS 2022

Chương trình Khoa học máy vi tính trình độ thạc sĩ (MCS) của ngôi trường Đại học Quốc tế tp sài gòn (thammyvientrunganh.com.vn) có phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh chương trình của các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, áp dụng phương thức giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa đào tạo và giảng dạy kiến thức căn cơ về lý thuyết, thực hành với công nghệ tiên tiến và khả năng vận dụng loài kiến thức xử lý vấn đề....

Xem thêm: Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2021 Ở Hà Nội, Tuyển Sinh Lớp 10 Tại Tp Hcm


chương trình học bổng 2022

Gồm: học bổng toàn phần; học bổng bán phần; học tập bổng 30% ngân sách học phí toàn khóa; học tập bổng 20% chi phí khóa học toàn khóa; Ưu đãi theo nhóm đk theo công ty, đơn vị chức năng doanh nghiệp; QL-GV-NV của tập đoàn lớn Giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE)


Sứ mạng của Viện Sau đại học là đào tạo cho những học tập giả, chăm gia, nhà thống trị đổi mới, chuẩn mực, sâu sắc; tương tác những xét nghiệm phá, sáng tạo trong môi trường thiên nhiên học thuật tiên phong, đóng góp cho sự thay đổi tích rất của non sông và nuốm giới.


ĐÀO TẠO

Viện Sau đại học cung ứng các lịch trình tiến sĩ, thạc sĩ, tích hợp cử nhân - Thạc sĩ, và các khóa học chăm sâu.


*

*

*

*

*

thammyvientrunganh.com.vn là trường đại học quốc tế trên Việt Nam, đạt kiểm định thế giới ngành sale của IACBE - Hoa Kỳ, kiểm định cấp cho trường với 2 khối ngành ngữ điệu Anh với Khoa học máy tính theo bộ tiêu chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục và Đào tạo, bao gồm quan hệ hợp tác với tương đối nhiều trường đại học danh tiếng rứa giới.