TRUNG TÂM THÚY NGA LÀ CỦA AI

Danh hài Thúy Nga sinh vào năm 1976, là 1 trong những diễn viên hài nổi tiếng cũng giống như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói cùng điện ảnh

Tiểu sử danh hài Thúy Nga

Thúy Nga thương hiệu thật là trằn Thị Thuý Nga, sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê sinh sống Quảng Trị . Cô được biết thêm tới với tứ cách là 1 trong diễn viên tấu hài nổi tiếng tương tự như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói cùng điện ảnh.

Bạn đang xem: Trung tâm thúy nga là của ai

*
Thúy Nga là chị cả trong mái ấm gia đình có bố là kỹ sư xây dựng, chị em là bác sĩ. Cô xuất sắc nghiệp Trường cđ sân khấu và Điện ảnh với ước mong từ nhỏ xíu sẽ thành diễn viên, tuy nhiên cô lại thành công xuất sắc trong lãnh vực tấu hài cùng hài kịch.

Là cái brand name khá quen thuộc đối với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, nhí nhóm trên sảnh khấu. Nói đền Thúy Nga người theo dõi sẽ nghỉ ngây mang lại một Thúy Nga chuyên trị phần đa vai bà già vui tươi và nhí nhảnh. Các vai diễn: cô nàng bán khoai lang nướng, bà già yamha Thúy Nga... đã gắn liền với tên tuổi với sự nghiệp của cô.

Cô cùng ông chồng sang Mỹ định cư và bao gồm con (bé Cát) vào thời điểm năm 2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với ck đã đổ vỡ. Thúy Nga chuyển động chủ yếu ớt tại nước ta và tham gia những sân khấu kịch trong nước như nụ cười Mới, Hồng Vân,...cũng như mở ra trên nhiều chương trình hài trên vô tuyến Việt Nam. Cô cũng tham gia hoạt động tại hải ngoại, phần lớn là tấu hài vào loạt lịch trình Paris By Night của Trung trọng tâm Thuý Nga.

Năm 2003, Thúy Nga - Quốc Thuận thành lập nhóm hài riêng làm cho tiểu phẩm thâm nhập Gala cười cợt 2003. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 mang lại năm 2005, Thúy Nga giành giải "Nhóm hài trẻ em được yêu thích" vị câu lạc bộ tuổi teen chiều vật dụng 5 đánh giá tại Gala Cười. Hai tín đồ đi diễn khắp chỗ trên cả nước. Giúp danh tiếng của Thúy Nga cùng Quốc Thuận đi lên như diều chạm mặt gió. Tuy nhiên, nhóm hài này chỉ kéo dãn dài trong vòng 3 năm.

Xem thêm:

Là một trong những những diễn viên hài nước ta được mếm mộ nhất, cô cùng các bạn diễn lâu năm đi lưu diễn khắp khu vực trên quả đât như: Anh, Úc Châu, Canada, Pháp,... Cùng khắp những tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Ngoài việc là 1 diễn viên hài, Thúy Nga còn lộ diện trên một trong những phim truyền hình cùng điện hình ảnh như: nhì lúa, Lấy vợ Sài Gòn, Khi bầy ông gồm bầu, Bộ cha rắc rối,... Và những DVD: nàng dâu đại náo (5 phần), Xin Lỗi Em Chỉ Là...Con Quỷ, giấc mơ Chí Phèo, cha bà đại chiến...

Thúy Nga cũng góp mặt trong một số trong những chương trình tivi như: cười cợt là thua, Hội cửa hàng tiếu lâm mùa 2, Tài Tiếu Tuyệt, Danh hài khu đất Việt, gặp lại danh hài, vi-ta-min cười,... Và vừa mới đây nhất là công tác Hoán đổi cặp đôi bạn trẻ với vai trò chủ nhà đồng BGK.

Năm 2012, Thúy Nga ra quyết định thi hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 với giành ngôi Á hậu.

Năm 2016, Thúy Nga thâm nhập phim hai lúa cùng với Trấn Thành, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nam, Tấn Beo, hoa hậu Diễm Hương.