TREO KHUNG ẢNH KHÔNG CẦN KHOAN TƯỜNG

Ngày nay, việc áp dụng khung tranh hình ảnh trang trí thiết kế bên trong đang rất được ưa chuộng bởi vì nó thể hiện nay được đậm cá tính riêng của từng gia chủ.

Tuy nhiên, có nhiều vị trí bạn có nhu cầu treo tranh hình ảnh nhưng không thể khoan tường, hoặc bạn không muốn tạo thành những lỗ lớn trên tường bên mình khi thường xuyên xuyên thay đổi bố cục tranh. 

Vì thế, chuyên viên tư vấn Portfolio sẽ nhảy mí cho mình cách treo khung ảnh không phải khoan tường ngay lập tức bây giờ!


1. áp dụng miếng dán tranh là bí quyết treo khung ảnh không nên khoan tường hiệu quả

Miếng dán tranh là một phương án tối ưu khi mong mỏi treo khung hình ảnh không buộc phải khoan tường. Đây là một trong những loại miếng dán sệt biệt, bám cực chắc, hoàn toàn có thể chịu được lực cho tới 8kg, lắp đặt không đề nghị khoan đục, thuận lợi tháo gỡ nhưng mà không còn lại vết keo dán giấy trên tường.

Bạn đang xem: Treo khung ảnh không cần khoan tường

*

Treo form tranh không nên khoan tường bằng miếng dán

Miếng dán giúp cho việc tô điểm nội thất của người sử dụng nhanh giường và tiện lợi mà không yêu cầu khoan đục tường. Đặc biệt, bạn có thể di gửi hay cởi tranh hình ảnh bất cứ lúc nào nhưng mà không lo sợ làm hư hỏng bề mặt tường.

*

2. Biện pháp treo khung ảnh không buộc phải khoan tường: Mắc dây từ các vật gắng định

Đây là 1 trong những mẹo hết sức đơn giản và dễ dàng khi bạn có nhu cầu treo phần nhiều khung hình ảnh nhỏ mà không thích khoan tường. để ý là phương thức này thích hợp nhất cho các bức hình ảnh nhẹ hoặc không không tồn tại khung.

*

Bạn buộc phải tìm những đinh móc, ốc, lỗ thông hơi, hay khu vực nhô ra đã có sẵn trên tường mà hoàn toàn có thể treo cung cấp đó vài ba cân. Tự đó, tận dụng tối đa móc nối phần nhiều sợi dây, kết hợp với kẹp móc để sản xuất ra khoanh vùng treo tranh handmade dễ dàng và đơn giản mà độc đáo. 

*

Bạn đề xuất sử dụng những loại dây bện, dây thừng nhỏ dại với độ bền bỉ và dễ dãi kéo căng tốt trùng theo mục tiêu trang trí, tránh áp dụng dây kẽm, cước để treo tranh ảnh. 

3. Bí quyết treo khung hình ảnh không buộc phải khoan tường: Mắc dây từ các vật nuốm định

Để hạn chế những “vết sẹo” trên mặt phẳng tường lúc treo size tranh ảnh, thị trường đã xuất hiện đinh ghim 3 chân luôn thể dụng, có lợi trong treo khung hình ảnh không cần khoan tường. 

*

Đây là 1 trong công chũm có tía cây đinh gắn vào ba cái chân. Đinh ghim cha chân rất có thể chắn, rất có thể chịu trọng lực lên đến 5kg. Khi không cần thiết, chúng ta có thể tháo rời nhưng mà không sợ làm cho xấu đi bức tường đẹp trong nhà.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện An Ninh Nhân Dân 2020 : Cao Nhất 28,18 Điểm

Cách đóng đinh ghim treo tường rất 1-1 giản, rất nhiều người ai cũng có thể làm cho được. Chỉ cần dùng một cây búa nhỏ dại và đóng góp vào tía cây đinh, vậy là bạn đã có một dụng cụ để treo tường nhân thể ích.

*

Bằng những share của cửa hàng chúng tôi về bí quyết treo khung hình ảnh không đề nghị khoan tường, tiếng đây các bạn sẽ không còn ngần ngại trong việc trang trí thiết kế bên trong bằng tranh ảnh. Rộng nữa, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thỏa yêu thích treo cỗ khung hình ảnh trang trí tiến bộ mà không sợ làm tác động bức tường.

Đừng quên quan sát và theo dõi những bài viết tiếp theo của thammyvientrunganh.com.vn nhé, chuyên gia tư vấn sẽ thường xuyên gửi cho Quý fan hâm mộ những mẹo giỏi về thiết kế nhà đẹp.