TOP 100 GƯƠNG MẶT ĐẸP NHẤT CHÂU Á

Đến hẹn lại lên,TCCandlerAsia vừa mới đây đã tiến hành cuộc bình chọn top 100 gương mặt đẹp nhất Châu Á. New đây, TCCandlerAsia đã chủ yếu thức chào làng top 100 hồ hết gương mặt đẹp tuyệt vời nhất khu vực Châu Á - Thái tỉnh bình dương năm 2020 theo cả bảng nam cùng nữ.

Bạn đang xem: Top 100 gương mặt đẹp nhất châu á

Ngay sau list này được ra mắt đã mau lẹ trở thành đề bài gây bất đồng quan điểm mạng xã hội. Theo không ít người, bảng danh sách này sẽ không hề hợp lí vì vắng nhẵn đi hết sức nhiều khuôn mặt đình đám.


*

Top 3 vào gương mặt đẹp tuyệt vời nhất bảng nam: hàng đầu - Tiêu Chiến, số 2 - Sehun, số 3 - Thái từ Khôn.

Từ sau thành công của trần Tình Lệnh,Tiêu Chiếnvẫn là cái thương hiệu nhận được không ít sự yêu mếm của fan hâm mộ. Hơn nữa, fan hâm mộ của Tiêu Chiến cũng rất siêng năng trong việc bình chọn cho thần tượng của mình. Các gương mặt trong vị trí cao nhất 10 cũng phần lớn là những đại diện nhiều fan của Trung Quốc, nước hàn và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến phàn nàn chuyện nguyên nhân những ngôi sao sở hữu nhan sắc được tung hô như Hyun Bin, tuy nhiên Joong Ki... Lại vắng khía cạnh trong đứng top 10 mà chỉ ngậm ngùi xuất hiện trong top 100.


BXH vị trí cao nhất 10 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất Châu Á - Bảng Nam

1. Tiêu Chiến

2. EXO Sehun

3. Thái từ Khôn

4. Cha Eunwoo

5. Vương độc nhất vô nhị Bác

6. Baekhyun

7. Tống Uy Long

8. Chanyeol

9. Shunsuke Michieda

10. Lee Minho


Mặc cho dù còn nhiều tranh cãi xung đột nhưng nhìn chung không nhận những phản ứng đối lập như bảng mặt nữ.

Ở mặt bảng xếp hạng gương mặt đẹp nhất Châu Á sinh hoạt bảng cô gái thì ở chỗ số 1 làLisacủa nhóm Blackpink, xếp thứ hai là Moon Byul của group nhạc Mamamoo, lắp thêm 3 là Angelababy. Những vị trí tiếp sau trong bảng xếp hạng là Địch Lệ Nhiệt Ba, Jennie (Blackpink), Triệu Lệ Dĩnh, Miyawaki Sakura, Rosé (Blackpink), Jisoo (Blackpink), Irene (Redvelvet).

Xem thêm: Diễn Viên Dương Cẩm Lynh Sinh Năm Bao Nhiêu, Dương Cẩm Lynh4 member của Blackpink đầy đủ góp khía cạnh trong top 10.

Ở bảng nữ, những thành viên của tập thể nhóm BlackPink phần lớn góp khía cạnh trong đứng đầu 10, điều này không tồn tại gì là bất ngờ bởi đó là nhóm nhạc cô gái số 1 nước hàn ở thời gian hiện tại. Trong khi đó trung hoa chỉ tất cả 3 thay mặt là Angelababy,Địch Lệ nhiệt BavàTriệu Lệ Dĩnh, thiếu hụt vắng những chiếc tên đình đám như Phạm Băng Băng, Dương Mịch khiến khá nhiều fan ngưỡng mộ không hài lòng.

Hơn nữa, việc thành viên MAMAMOO là Moonbyul xếp sản phẩm 2 vượt qua nhiều tên tuổi béo cũng khiến fan phẫn nộ.Cận cảnh sắc đẹp của Moonbyul - bạn xếp vị trí thứ hai trong danh sách top 10 gương mặt đẹp nhất Châu Á (bảng nữ).

Ngoài ra, sự vắng tanh mặt của khá nhiều quốc bảo nhan sắc hàn quốc nhưSong Hye Kyo, Kim Tae Hee, Lee Young Ae... Khiến nhiều người không tin tưởng tính đúng mực của bảng xếp hạng này.

Nhiều tín đồ khẳng định, trên thực tiễn bảng xếp hạng này chỉ có mức giá trị tính xem fan nghệ sĩ làm sao đông và chăm chỉ vote hơn nhưng mà thôi.


BXH top 10 gương mặt đẹp nhất Châu Á - Bảng Nữ

1. BLACKPINK Lisa

2. MAMAMOO Moonbyul

3. Angela Baby

4. Địch Lệ nhiệt Ba

5. BLACKPINK Jennie

6. Triệu Lệ Dĩnh

7. Miyawaki Sakura

8. BLACKPINK Rose

9. BLACKPINK Jisoo

10. RED VELVET Irene


chất vấn nóng Trang trần về rầm rĩ của "bạn cũ từng thân" sau 5 năm cạch mặt: ko "hả hê" trước sóng gió của mùi hương Giang, thậm chí còn chỉ dẫn lời khuyên thật tâm
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.