TÌNH HÌNH GIÁ VÀNG TRONG NHỮNG NGÀY TỚI

Sau khi giảm xuống mức 1200 USD/ounce vào năm 2018, rubi đã phục hồi mạnh mẽ vào 12 tháng tiếp theo cùng một xu hướng tăng giá chỉ đáng kể đã bắt đầu. Lợi nhuận đã tăng gần 20%, trong những khi báo giá của nó lên tới 1,556 USD/ounce. Đà tăng đã tiếp tục vào năm 20trăng tròn. Đại dịch COVID-19 đã làm tăng mức độ phổ biến của klặng loại quý này như một công cụ chống ngừa rủi ro, dẫn đến sự tăng giá của nó. Trong bài xích viết này, bọn họ sẽ chú ý dữ liệu lịch sử, xem những Chuyên Viên nói gì và đưa ra dự đoán và dự báo giá đá quý mang lại năm 2021 với một số năm tiếp theo.

Bạn đang xem: Tình hình giá vàng trong những ngày tới

Vào tháng 1 năm 2021, giá tiến thưởng đã giảm vị gói cứu trợ đại dịch corona trị giá 1,9 ngàn tỷ USD của thiết yếu quyền Biden. Giá đá quý sẽ giảm mỗi lúc chủ yếu phủ Mỹ công bố các chương trình và kế hoạch chống vi rút corona. Vào mon 3 năm 2021, giá đã giảm bởi vì kinh tế phục hồi, vốn trở yêu cầu khả thi nhờ việc tiêm chủng. Vào tháng 3, giá bán đã đạt $1.696,25, thậm chí còn thấp hơn so với mon 1. Vào đầu mon 6, giá đã tăng lên $1.896,60 - trở lại số liệu của mon 1 - nhưng đã không bảo trì được mức này và giảm xuống còn $1.755,45 vày những cố đổi vào tỷ giá bán USD Mỹ.

Bài viết bao hàm những chủ đề sau:

*

Lịch sử dự báo giá tiến thưởng 20trăng tròn, dự đân oán giá bán xoàn từ bây giờ, dự đoán thù giá bán xoàn ngày mai và dự đân oán giá chỉ xoàn tuần tới

Sự quyên tâm của những công ty đầu tư phương Tây đối với tiến thưởng đã khiến tỷ giá xoàn tăng từ mức tối thiểu 1160 USD vào mùa hè năm 2018 lên đến mức cao kỷ lục gần 2073 USD vào tháng 8 năm ni. Trong thời gian này, klặng loại quý đã trở thành một trong những tài sản tài chính hấp dẫn nhất toàn cầu. Năm ni, nền ghê tế suy thoái vị đại dịch và lợi suất trái phiếu âm đã thúc đẩy tăng trưởng vốn quỹ ETF vàng lên mức kỷ lục 60 tỷ USD. Con số này cao gấp đôi so với năm 2009, thời kỳ đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng tài bao gồm.

Đại dịch đã thuyết phục những đơn vị đầu tư rằng đá quý nên là một phần vào danh mục đầu tư của họ. Kim loại quý này đã trở thành tài sản chống ngừa rủi ro hàng đầu chống lại sự biến động trên thị trường vốn thực cùng lãi suất âm. Vàng đã trở thành một vào những tài sản hấp dẫn nhất vào năm 20trăng tròn.

Các bên đầu tư lớn đã mua kim cương như một tấm chắn bảo vệ khỏi tình trạng giảm phạt gồm thể xảy ra ở một số quốc gia, gây nên bởi tăng trưởng kinh tế chậm và lạm vạc gia tăng ở những quốc gia khác Khi những chủ yếu phủ tiếp tục bơm tkhô hanh khoản vào nền khiếp tế. Ví dụ: ngân hàng Mỹ JPMorgan đã kiếm được khoảng 1 tỷ USD vào năm ni từ hoạt động sale kim loại quý (chủ yếu là vàng). Theo công ty tư vấn Coalition, năm ni, lệch giá từ hoạt động sale kim loại quý từ 50 ngân hàng đầu tư lớn nhất sẽ tăng gấp đôi cùng đạt mức cao nhất trong 9 năm là 2,5 tỷ USD.

Ngay cả lúc ông Warren Buffett cũng đã nạm đổi suy nghĩ về vàng. Trước đây, ông mang đến rằng kyên loại quý chỉ là thứ tài sản vô dụng. Ấy thế nhưng mà năm ni, chủ thể Berkshire Hathaway Inc. của ông đã cài đặt lại đôi mươi,9 triệu cổ phiếu từ một vào những chủ thể khai thác kim cương lớn nhất thế giới - Barriông xã Gold Corp. (Canada).

Xem thêm: Tại Sao Điều Khiển Từ Xa Phát Minh Năm Nào ? Điều Khiển Từ Xa Được Phát Minh Vào Năm Nào

Tuy nhiên, nhu cầu tại những quốc gia tiêu thụ vàng đó là Ấn Độ với Trung Quốc vẫn chưa đạt mức ngang bằng trong năm nay. Người dân đã phân phối tiết kiệm dưới hình thức quà hoặc cầm cố lúc kyên ổn loại quý này tăng lên mức cao kỷ lục tính bằng những loại nội tệ. Giá thành cao của kyên loại quý color quà với tình trạng khiếp tế bất ổn do đại dịch tạo ra đã làm cho cơ liệt nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, trong nửa đầu năm, lượng download trang sức giảm 46% so với thuộc kỳ năm ngoái. Nguim nhân là vì phương pháp ly cùng sự giảm sút vào thu nhập của người dân.

Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục lấp đầy khoảng trống về nhu cầu. Năm nay, các quỹ giao dịch hối đoái sẽ tích lũy 1205 tấn kyên loại quý trong dự trữ của mình, gấp bố lần so với năm 2019. Con số này còn có thể đạt 1,362 tấn trong năm tới.

Các bank trung ương đã cài đặt kyên loại quý hàng quý kể từ đầu năm 2011. Trong quý III năm nay, họ đã buôn bán ròng, giảm 12,1 tấn trong dự trữ. Tuy nhiên, các bank trung ương này vẫn là người tải ròng sản phẩm năm vì nhu cầu vào cha quý đầu năm là 220,6 tấn. Rất bao gồm thể họ sẽ gia hạn trạng thái này vào năm 20trăng tròn, mặc dù lượng cài đặt sẽ ít hơn so với hai năm trước đó. Nga đã tạm ngưng download cùng Trung Quốc không report sự tăng trong dự trữ kể từ mon 9 năm 2019.

Klặng loại color vàng này đã tăng 17% trong nửa đầu năm 20đôi mươi cùng 10% nữa hồi tháng 7, đạt mức cao kỷ lục 2073 USD/ounce vào ngày 6 mon 8. Kể từ đó, 1 ounce vàng đã giảm xuống còn 1,844 USD trong bối cảnh tin tức về vắc-xin vi rút ít corona. Tuy nhiên, sự hào hứng về vắc-xin có phần vội vã khi đại dịch vẫn còn hoành hành. Song lợi suất của kim loại quý này năm ni nằm vào khoảng 16-30%. Lưu ý rằng nhiều dự báo đến năm 2020 đã giả định sự tăng trưởng của làm giá klặng loại quý lên 1600-1700 USD/ounce vào trường hợp bất ổn địa chủ yếu trị với ghê tế hãy còn gia tăng.

Sự phục hồi ghê tế từ đại dịch COVID-19 đã tiếp tục, cùng kỳ vọng lạm phân phát ngày càng tăng trong thời điểm tháng 4 với mon 5 năm 2021 dẫn đến giá chỉ thấp hơn. Nhìn phổ biến, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021, chúng ta bao gồm thể thấy giá bán rubi đã giảm vì số liệu việc có tác dụng của Mỹ tăng lên. Vàng giảm từ 4,7% xuống $1.774,80/ounce vào ngày 16/6, mức đáy kể từ cuối tháng tư. Sự phục hồi đến sau khoản thời gian tuyên ổn bố từ Ủy ban Thị trường Mở Liên bang nghe tất cả vẻ lạc quan về sự phục hồi nền khiếp tế Mỹ.