Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn

Đức Thánh Cha: ĐGH Gioan Phaolô I bao gồm cái chú ý ngôn sứ về vết thương của thế giới Viết lời tựa đến cuốn sách “Huấn quyền. Các văn phiên bản và tài liệu của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô I”, Đức Thánh phụ thân đề cao đức tin, đức cậy và đức mến, tương tự như cái nhìn ngôn sứ của vị Giáo hoàng 34 ngày về đều vết yêu mến của vậy giới.


Bạn đang xem: Tòa tổng giám mục sài gòn

phân mục ‘Hành Trình cần Thánh’ Các bộ phim truyền hình được này được trình diễn như phần đa buổi diễn tả nhạc trẻ, xen kẹt với đa số mẩu đối thoại thân tình, những thực hành nhân đức vô cùng nhẹ nhàng sống động, thuộc với những mục thú vui như: hộp Câu Hỏi, Thách Đố của mèo Chat…


Giáo xứ An Phú 2022 Năm nay, với toàn bộ niềm tri ân Thiên Chúa, Giáo xứ An Phú mừng kỷ niệm 60 năm thành lập. Cùng đoàn giáo xứ nguyện luôn luôn sống tinh thần Hiệp hành của Thượng Hội đồng Giám mục thứ 16 nhằm sống rất đẹp lòng Chúa


Sứ điệp giữ hộ quý Phật tử nhân ngày Đại lễ Vesak 2022 - Phật lịch 2566 nhân thời cơ Đại lễ Vesak kính nhớ bài toán đản sanh, thành đạo cùng nhập khử của Đức Phật, cửa hàng chúng tôi viết thư này mang lại các xã hội Phật tử bên trên khắp thế giới để chuyển đến quý bạn những lời chào thăm tận tình của Hội đồng Toà thánh về Đối thoại Liên tôn.


ĐTC Phanxicô cùng với báo Corriere: Tôi sẵn sàng gặp mặt Putin trong cuộc chat chit với ông Luciano Fontana, giám đốc báo Corriere della Sera của Ý, ĐTC Phanxicô nói: Tôi cảm xúc rằng trước khi đến Kiev, tôi phải đến Matxcơva. “Điều rõ ràng là bên trên vùng đất ấy, fan ta sẽ thử vũ khí.


*

Thứ bốn tuần 4 Phục sinh - Ánh sáng sủa thật (Ga 12,44-50)


*

Thứ tư tuần 4 Phục sinh (+video)*

Xem thêm: Cách Dạy Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Và Giáo Án Tiền Tiểu Học, Hội Các Mẹ Có Con Chuẩn Bị Vào Lớp 1

*

Đức Thánh Cha: ĐGH Gioan Phaolô I tất cả cái nhìn ngôn sứ về dấu thương của quả đât Viết lời tựa đến cuốn sách “Huấn quyền. Các văn bạn dạng và tài liệu của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô I”, Đức Thánh phụ vương đề cao đức tin, đức cậy và đức mến, cũng giống như cái chú ý ngôn sứ của vị Giáo hoàng 34 ngày về phần đông vết mến của cụ giới.


chuyên mục ‘Hành Trình bắt buộc Thánh’ Các bộ phim truyện được này được trình diễn như hầu như buổi diễn tả nhạc trẻ, xen kẹt với những mẩu đối thoại thân tình, những thực hành nhân đức vô cùng nhẹ nhàng sống động, cùng với các mục thú vui như: hộp Câu Hỏi, Thách Đố của mèo Chat…


Giáo xứ An Phú 2022 Năm nay, với tất cả niềm tri ân Thiên Chúa, Giáo xứ An Phú mừng lưu niệm 60 năm thành lập. Cộng đoàn giáo xứ nguyện luôn luôn sống ý thức Hiệp hành của Thượng Hội đồng Giám mục sản phẩm công nghệ 16 nhằm sống đẹp nhất lòng Chúa


Sứ điệp gửi quý Phật tử nhân ngày Đại lễ Vesak 2022 - Phật kế hoạch 2566 nhân thời cơ Đại lễ Vesak kính nhớ vấn đề đản sanh, thành đạo cùng nhập khử của Đức Phật, chúng tôi viết thư này cho các xã hội Phật tử trên khắp quả đât để chuyển cho quý các bạn những lời kính chào thăm nồng nhiệt của Hội đồng Toà thánh về Đối thoại Liên tôn.


ĐTC Phanxicô cùng với báo Corriere: Tôi sẵn sàng gặp gỡ Putin trong cuộc chuyện trò với ông Luciano Fontana, giám đốc báo Corriere della Sera của Ý, ĐTC Phanxicô nói: Tôi cảm xúc rằng trước lúc tới Kiev, tôi buộc phải đến Matxcơva. “Điều cụ thể là bên trên vùng đất ấy, bạn ta đang thử vũ khí.


văn phòng truyền thông media TGP sài gòn 180 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, tp. Hcm (028) 3600 7654 mucvuttsaigon
Giáo tỉnh tp sài gòn Giáo tỉnh Huế Giáo tỉnh thành phố hà nội Ủy ban trực nằm trong HĐGMVN link khác