Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

*

Ông Phan Văn Vĩnh từng làm trưởng ban chuyên án nào?

0

Khi còn đương chức, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phan Văn Vĩnh đã trực tiếp chỉ đạo phá những vụ án lớn như Lê Văn Luyện, thảm sát ở Bình Phước, “bầu” Kiên…

Đang xem: Tin tức tức online 24h về lê văn luyện giết người

*

Xử lưu động: Đừng trình diễn tội ác

0

Tại hội thảo do Bộ Tư pháp tổ chức ngày 7/12, Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học đề nghị TAND tối cao có hướng dẫn thống nhất, đưa ra tiêu chí vụ án nào thì được xử lưu động.

*

Vì sao ngày càng có nhiều vụ thảm án xảy ra?

0

Nghi can vụ thảm án ở Quảng Ninh bị bắt giữ, góp phần an ủi người thân nạn nhân cũng như trấn an dư luận. Tuy nhiên, phía sau thảm án còn để lại nhiều băn khoăn, day dứt.

*

Lá thư xúc động bố Lê Văn Luyện gửi cán bộ trại giam

0

*

Thích hay không thích 17 tuổi bị gọi là trẻ em?

0

Nhiều bạn trẻ độ tuổi 16 – dưới 18 tuổi nói với rằng mọi người vẫn nghĩ đủ 18 tuổi mới là trưởng thành, nhưng điều đó chỉ đúng trong nhiều năm về trước, không còn phù hợp hiện nay.

*

Tướng Hồ Sỹ Tiến trải lòng về sức ép điều tra các vụ thảm án

0

Nói về tính chất vụ thảm sát ở Bình Phước, ông Cục trưởng Cảnh sát hình sự của Bộ Công an cho rằng, so với Lê Văn Luyện thì hành vi của Dương và Tiến dã man và nghiêm trọng hơn.

*

16 tuổi hay 18 tuổi thì còn là trẻ em?

0

Nên hay không nên nới rộng độ tuổi trẻ em đến 18 tuổi là vấn đề các đại biểu đặt ra trong hội nghị Tham vấn chuyên gia về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

*

Khuyến thiện, trừng ác

0

“Phần lớn họ đều trong độ tuổi thanh niên, là người lao động bình thường, chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng phạm tội ác dã man” – GS.TS Phạm Hồng Tung cho biết.

*

Nên dừng ngay việc đăng tải tình tiết ly kỳ của tội ác

0

Tuần qua, nhiều cơ quan báo chí đưa thông tin liên tục, hỗn loạn về những tình tiết xung quanh vụ án giết người tại Bình Phước.

*

Phút sát hại 6 người của nghi phạm 24 tuổi

0

Theo Thượng tướng Vương, so với vụ án Lê Văn Luyện thì vụ thảm án này khác. Luyện đang cướp của thì bị phát hiện nên ra tay giết người. Còn Dương thì lên kế hoạch rõ ràng, mục đích là bắt nạn nhân…

*

Những vụ thảm sát cả gia đình cướp tài sản

0

Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước xảy ra nhiều vụ án thảm sát cả gia đình để cướp tài sản gây chấn động dư luận.

Xem thêm:

*

​Con giết mẹ giấu xác vào lu có bị xử nhẹ?

0

Liên tiếp các vụ án gần đây khiến dư luận bàng hoàng như chém chết người, đâm bạn cùng trường, dùng gậy đập mẹ đến chết… hung thủ đều là người chưa thành niên. Tại sao?

*

Phải đảm bảo quyền của người bị tạm giam

0

Cần tách việc quản lý nhà tạm giữ, trại tạm giam ra khỏi cơ quan điều tra hình sự để bảo đảm tính khách quan trong công tác giam giữ, tránh tình trạng chết, bức cung, nhục hình.

*

Lê Văn Luyện khéo tay làm mi mắt giả trong trại giam

0

Khéo tay nên Luyện được xếp vào tổ thủ công mỹ nghệ, chuyên lắp mi mắt giả. Năm qua phạm nhân này lao động vượt mức chỉ tiêu đặt ra – quản giáo trại giam số 3 chia sẻ.

*

Hàng chục học viên cai nghiện lao vào hỗn chiến

0

Hơn chục học viên cai nghiện dùng dao, rựa, gậy gộc… xông vào hỗn chiến làm nhiều người bị thương. Bốn người phải đi bệnh viện cấp cứu.

*

Lê Văn Luyện giết người trong cơn nghiện ma túy

0

Không quản lý chặt chẽ được con nghiện sẽ nguy hiểm, dẫn đến tội phạm khi thiếu thuốc, như Lê Văn Luyện, hung thủ cướp tiệm vàng, giết người kinh hoàng tại Bắc Giang.

*

Người đưa tin đồn Lê Văn Luyện bỏ trốn sẽ bị phạt thế nào?

0

“Hành vi của chủ thể phát ngôn và thực hiện tung tin đồn trên mạng Internet về việc Lê Văn Luyện trốn khỏi trại giam số 3 có dấu hiệu vi phạm hành chính rõ hơn”, luật sư Thắng nói.

*

Thực hư chuyện Lê Văn Luyện trốn khỏi nơi giam

0

Công việc hàng ngày của phạm nhân Lê Văn Luyện là làm hàng thủ công mỹ nghệ. Hiện, sức khỏe phạm nhân này vẫn bình thường.

*

Lê Văn Luyện bị đánh chết chỉ là thông tin bịa đặt

0

Đại tá Phạm Tiến Dũng, Giám thị Trại giam số 3 khẳng định, thông tin phạm nhân Lê Văn Luyện bị đánh chết chỉ là tin đồn thất thiệt.

Xem thêm:

*

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ: Người chỉ huy nhiều trận đánh lớn

0

Không riêng vụ án Lê Văn Luyện, thượng tướng Phạm Quý Ngọ còn tham gia các chuyên án 8,8 tấn cần sa ở Quảng Ninh, vụ nhận hối lộ của Huỳnh Ngọc Sỹ, Nguyễn Đức Kiên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *