Tiểu Sử Ca Sĩ Nguyễn Phi Hùng? Là Ai Sự Nghiệp Ở Tuổi Độc Thân

Nguyễn Phi Hùng sinh vào năm 1977 là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với những bài hát như Tình 1-1 côi, Mưa xuất xắc vọng, vắng tanh cha, dáng vẻ em
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Nguyễn Phi Hùng sinh Ngày 24, tháng 6 ,năm 1977 trên Hà Tây(nay trực thuộc Hà Nội).

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ nguyễn phi hùng? là ai sự nghiệp ở tuổi độc thân

Anh được nghe biết với sứ mệnh là ca sĩ, diễn viên.

*
Nguyễn Phi Hùng được khách hàng chăm chú đến sau thời điểm anh hát thành công các ca khúc như Tình đối chọi côi, Mưa hay vọng, vắng cha, dáng em..., từng đạt danh hiệu Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh Diều Vàng. Anh vẫn là ca sĩ độc quyền của Trung tâm tài năng Mới, Nguyễn Phi Hùng đã và đang tự mở riêng cho mình công ty kinh doanh nhà khu đất tại quận 7, tp Hồ Chí Minh.

Xuất thân là diễn viên múa ballet, giỏi nghiệp ngôi trường Múa nước ta hệ 7 năm. 12 tuổi, Nguyễn Phi Hùng quá qua kỳ thi tuyển và được nhận vào học tại trường Múa Việt Nam. 

Năm 1996, tốt nghiệp loại ưu, anh về thao tác làm việc tại Đoàn Ca múa Nhạc dịu Trung ương. 

Cuối năm 1998, Nguyễn Phi Hùng chuyển vào TPHCM, công tác làm việc tại Đoàn Ballet tháng Mười.Tình cờ phát hiện tại giọng hát của Nguyễn Phi Hùng với được nhạc sĩ Nguyễn độc nhất Sinh ủng hộ, chị Thuỷ Nguyễn - người có quyền lực cao Trung tâm tài năng Mới đề nghị Phi Hùng làm ca sĩ độc quyền của Trung tâm. 

Năm 2001, Nguyễn Phi Hùng nổi lên cùng với Tình đối kháng côi, Mưa tuyệt vọng, vắng cha, Anh không muốn ra đi, dáng em..., phần nhiều là phần đa ca khúc nhạc Hoa lời Việt gồm giai điệu dịu nhàng, dễ dàng nghe, tương xứng với hóa học giọng và giải pháp thể hiện tại chân phương của anh. 

Với một ngoại hình đặc trưng thuận lợi cho màn trình diễn sân khấu, Nguyễn Phi Hùng còn có ích thế khi phối hợp hát cùng với vũ đạo. Sau khi đã thành công xuất sắc ở lĩnh vực âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng đang lấn sảnh sang nghành nghề dịch vụ điển ảnh. Với bộ phim truyền hình "Hải Âu" anh đang đoạt giải thưởng Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh Diều rubi của Hội Điện hình ảnh Việt Nam. 

Tiếp đó anh lại tiếp tục xuất hiện tại trong bộ phim truyện hài Khi lũ ông có bầu được hấp thụ vào dịp đầu năm Ất Dậu.

Xem thêm: Hợp Tác Lừa Trường Giang, Trương Thế Vinh Không Ngờ Cũng Ăn Cú Lừa Của Thùy Anh

Cho đến nay anh vẫn tham gia không hề ít bộ phim, mới nhất là vai thiết yếu trong phim "Tình yêu thương Còn Lại" diễn bên cạnh nữ diễn viên thanh Thúy.Sau một thời gian vắng láng trên các sân khấu ca nhạc lớn, Nguyễn Phi Hùng vừa lưu lại sự trở lại của mình bằng một album có tên "Nhỏ ơi! Anh ghi nhớ em". Đây là một trong album cho biết những cố gắng nỗ lực tìm tòi và làm new mình của Nguyễn Phi Hùng trong thời hạn qua. Với rất nhiều cảnh con quay tình tứ, hữu tình với cô ca sỹ trẻ em Vy Oanh có mặt trong album đã làm cho dư luận đặt dấu chấm hỏi về quan hệ tình cảm thân hai người. 

Vừa qua Nguyễn Phi Hùng đã và đang tự mở riêng cho mình công ty sale nhà khu đất tại quận 7 (HCM), Nguyễn Phi Hùng chổ chính giữa sự "Đối cùng với tôi thì thẩm mỹ và nghệ thuật vẫn là ưu tiên số một. Tôi mở công ty bởi vì có sự giúp đỡ rất nhiệt tình của những người trong công ty mà tôi đang gắn bó trong cả 9 năm qua. Việc marketing là sự sẵn sàng cho tương lai sau này. Tôi cảm thấy yên trọng tâm hơn ví như như mình có thêm một quá trình mới."