TIẾN ĐỘ DỰ ÁN 378 MINH KHAI

Tính đến cuối năm 2016 dự án về cơ bản đã hoàn thiện chấm dứt phần mặt bằng đồng thời xúc tiến sang giai đoạn xây dựng thứ hai tức là xây thô nhà biệt thự cùng với ngay lập tức kề. Xem thêm những hình hình ảnh mà công ty chúng tôi cung cấp dưới đây quý khách hàng hoàn toàn có thể hình dung rõ rộng về tiến độ kiến thiết của căn hộ cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai.

Bạn đang xem: Tiến độ dự án 378 minh khai

Bạn sẽ xem: Tiến độ dự án 378 minh khai


*

Cổng chào lối vào dự án công trình chung cư Green Pearl 378 Minh Khai
trực thuộc phường Vĩnh Tuy, quận nhị Bà Trưng, tp Hà Nội. Dự án công trình có ngân hàng SHB tài trợ cho các quý khách vay vốn mua nhà với lãi vay chỉ 8%/ năm với có thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm.Các tuyến phố xung quan vị trí của dự án chung cư đã có được trải thảm nhựa trả toàn, phần hạ tầng của dự án đã được triển khai xong và chuẩn bị bước vào tiến độ xây thô giành cho các sản phẩm bất cồn sản khác như liền kề, biệt thự.

Xem thêm: Những Bài Giảng “Để Đời” Của Thầy Thích Thiện Thuận Fanpage, Thích Thiện Thuận Fanpage


*

Phần đất dành cho việc xây đắp hai tòa căn hộ chung cư của dự án Green Pearl Minh Khai
đã được quây tôn kí vừa bảo đảm an toàn việc thiết kế vừa bảo đảm an toàn an toàn.Các khu đất liền kề của dự án công trình đều đã có phân lô ví dụ để bảo đảm an toàn tính đúng chuẩn cho quy trình xây dựng căn hộ cao cấp và giáp tại dự án chung cư .Cây xanh cùng hoa tại căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai cũng đã được những những bước đầu triển khai để bảo đảm an toàn sau khi ngừng phần công trình của dự án công trình thì khối hệ thống cây xanh này cũng trở thành mang đến cho các cư dân của dự án một khoảng không gian trong lành và tươi mát.
*

Vị trí đường bao quanh dự án rất có thể thông ra dự án công trình Times City, tương lai không xa, đây đang là bé đường có thể giúp các cư số lượng dân sinh sống tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai
có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ y tế cao cấp, quality của khối hệ thống các căn bệnh viện nước ngoài như Vinmec hay những dịch vụ giáo dục thời thượng của những trường học tập liên cung cấp Vinschool.


*

Căn HộCăn Hộ Quận 1Căn Hộ Quận 2Căn Hộ Quận 4Căn Hộ Quận 7Căn Hộ Quận 9Căn Hộ Quận 12Căn Hộ Quận Bình TânCăn Hộ huyện Bình ChánhCăn Hộ Huyện đơn vị BèDự Án nghỉ ngơi DưỡngNha TrangĐà NẵngPhú QuốcHạ LongBắc NinhQuy NhơnCần ThơBiệt Thự - đơn vị PhốTin Tức