Thư chúc mừng thăng chức bằng tiếng anh

Lời chúc mừng thăng chức cho sếp và đồng nghiệp và những lời chúc công việc đều là những thông điệp ý nghĩa, hãy trao những thông điệp này đến họ vào những lúc niềm vui dân dào nhất, cùng tham khảo một số lời chúc thăng quan tiến chức dưới đây để bạn co thêm ý tưởng.

Bạn đang xem: Thư chúc mừng thăng chức bằng tiếng anh


Ý nghĩa của viết thư chúc mừng thăng chức

Cách cư xử tốt nhất của người làm việc khi gặp sự thăng thăng quan tiến chức của sếp hoặc của đồng nghiệp là gửi lời chúc mừng đến họ.

*
Gửi lời chúc mừng thăng chức là cách cư xử tốt đẹp nhất với mọi người

Thăng chức là bước ngoặt lớn, thăng chức không chỉ là một sự thăng tiến đơn giản của một cấp bậc mới, mà còn là một nỗ lực sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ. Đối với những người đã cải thiện khả năng của họ, những nỗ lực của họ sẽ rất tự hào. Bởi vì nếu bạn không biết cách thử và xác định khả năng của mình thì rất khó để thăng tiến trong công việc.

Các hình thức chúc mừng thăng chức

Chúc mừng trực tiếp bằng lời nói

Lời nói chúc mừng chân thành được phát ra sẽ là sự động viên lớn nhất cho họ, lời chúc mừng hay và lời chúc công việc phải được chuẩn bị ý kĩ càng để lúc bạn chúc không để quên một ý nào.

Viết thư chúc mừng thăng chức

Nếu bạn không có cơ hội để nói những lời chúc ấy hoặc không thể nói trực tiếp vì khả năng diễn đạt không được hay thì cách viết thư chúc mừng là một trong cách gửi lời chúc chân thành lịch thiệp.

*
Hãy bày tỏ sự quan tâm bằng cách gửi những lá thư chúc mừng

Gửi Email chúc mừng thăng chức

Gửi mail cũng là thông điệp chúc mừng của công ty cho nhân viên đã có sự nỗ lực cố gắng làm tốt trong công việc, đây là cách chúc mừng rất lịch thiệt mà mỗi công ty nên là vậy

Những lời chúc mừng thăng chức hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng Sếp hay – lời chúc sếp thăng chức

“Sếp luôn có thể đáp ứng sự mong đợi của mọi người xung quanh. Chúng tôi mong chờ thành công và thành công của sếp, Xin chúc mừng Sếp!”

“Sếp luôn phấn đấu cho những điều không thể đạt được, và nhắm đến từng mục tiêu. Sếp thích những thách thức và xứng đáng với thành tích này. Em chúc mừng cho sự thành công này của Sếp.”

“Sếp là một ví dụ thực sự của một nhà lãnh đạo. Tôi chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai và chúc mừng thành tích của sếp. Chúc cuộc sống của sếp luôn luôn đạt được những thành công.”

*
Gửi đến Sếp những lời chúc mừng thăng chức đầy ý nghĩa

“Sếp làm việc chăm chỉ, sếp xứng đáng những điều sếp có được, em chúc mừng cho thành tích này và đánh giá cao về thành công của sếp.”

“Sự cống hiến, nhiệt tình và hiểu biết của sếp thực sự đáng khích lệ. Em chúc sếp có nhiều năm thành công.”

“Sếp làm việc chăm chỉ để đạt được sự cải thiện này, nhưng những nỗ lực của sếp là hoàn toàn xứng đáng. Bây giờ, một trong những mong muốn lớn nhất của sếp đã trở thành hiện thực. Tôi hy vọng sếp sẽ gặp may mắn trên con đường sắp tới của mình.”

Lời chúc đồng nghiệp – nhân viên thăng chức

“Bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng, bạn đã có nó. Hãy chấp nhận lời chúc mừng của tôi về sự công nhận tuyệt vời này về công lao của bạn. Cống hiến, sự nhiệt tình và hiểu biết của bạn thực sự truyền cảm hứng. Chúc các bạn nhiều năm thành tích tuyệt vời.’

*
Bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng, bạn đã có nó! Xin chúc mừng

“Chúc cho công việc thuận lợi, bạn chắc chắn sẽ mở rộng được quy mô, nhưng chỉ không biết khi nào. Bạn xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp giúp bạn giang rộng đôi cánh đi đến thành công.”

“Bạn có thể làm suy yếu sức mạnh của mình và có thể biến thua lỗ thành lợi nhuận. Bạn biết rằng chiến lược này luôn được quan tâm. Tôi chúc mừng bạn về thành tích của bạn Thành tựu này và hy vọng sẽ tiếp tục tiến lên. “

Chúc mừng thăng chức tiếng Anh

“Congrats! This is not a new surprise for us to see your success. Success is all your right from day one when you started achieving.”

Tạm dịch: “Chúc mừng! Đây không phải là một bất ngờ mới cho chúng tôi để thấy thành công của bạn. Thành công là tất cả quyền của bạn ngay từ ngày đầu tiên khi bạn bắt đầu đạt được.

*
Congratulation!

“Congratulations for your fabulous victory. You deserve it every bit. Aim for the stars.”

Tạm dịch: chúc mừng cho chiến thắng của bạn, bạn xứng đáng có được nó và vươn đến những vì sao.”

“Congratulations on your success. You have made us all proud. Keep up the good work.”

Tạm dịch: Chúc mừng thành công của bạn. Bạn đã làm cho tất cả chúng ta tự hào. Hãy tiếp tục phát huy.”

“Everyone wants success, but it only follows those who make a true approach to get it. You know the hard work and dedication has a destination which is success. Best of luck for your future and congratulation for your achievements. Keep going.”

Tạm dịch: Mọi người đều muốn thành công, nhưng nó chỉ theo những người thực hiện một cách tiếp cận thực sự để có được nó. Bạn biết làm việc chăm chỉ và cống hiến có một đích đến là thành công. Chúc may mắn cho tương lai của bạn và chúc mừng cho thành tích của bạn. Tiếp tục đi.”

Chúc mừng thăng chức tiếng Nhật

“あなたの未来における成功において、たくさんのご活躍を祈っています”

tạm dịch: Chúng tôi chúc bạn nhiều thành công trong thành công trong tương lai của bạn.

Xem thêm: Xem Điểm Sàn Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng 2021 Chính Thức, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Kinh Tế

“君の事をとても誇りに思うよ”

Tạm dịch: Tôi rất tự hào về bạn.

*
“君の事をとても誇りに思うよ”Tạm dịch: Tôi rất tự hào về bạn.

さて、このたびは○○部長にご昇進されましたとの由、誠におめでたく、心よりお祝い申し上げます。平素からのご精励が正当に評価されてのご昇進と拝察いたしております。

 今後は、より一層の要職を担われ、さらなる激務に心労もひとしおかと存じますが、何卒ご自愛専一にて、存分にご躍進されますよう、お祈り申し上げます。

Tạm dịch: Tôi xin chúc mừng bạn nhân dịp được thăng chức quản lý và chúc mừng bạn từ tận đáy lòng. Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự khuyến khích của bạn và đánh giá cao sự thăng tiến của bạn.

Trong tương lai, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đảm nhận những vị trí quan trọng hơn và làm việc chăm chỉ hơn để làm việc chăm chỉ hơn, nhưng tôi cầu nguyện rằng tôi sẽ có một bước nhảy vọt với sự cống hiến của bạn.

Chúc mừng thăng chúc tiếng Hàn

“새로운 위치에서 최고의 행운”

Tạm dịch: “Chúc bạn sẽ gặp may mắn khi ở vị trí mới”

“나는 당신이 당신의 새로운 포스트에서 성공하기를 진심으로 바랍니다.”

Tạm dịch: “Tôi thành thật mong rằng bạn sẽ thành công với vai trò mới của mình”

*
“새로운 위치에서 최고의 행운”Tạm dịch: “Chúc bạn sẽ gặp may mắn khi ở vị trí mới”

“귀하는 직책에 가장 적합한 사람입니다”

Tạm dịch: “Bạn là người thích hợp nhất với vị trí đó”.

“이제 프로모션을 통해 내년 목표 설정을위한 좋은 시간을 만들었습니다.”

Tạm dịch: “Cùng với sự thăng chức của bạn thì đây là thời điểm tốt để đặt ra mục đích cho năm tới”.