Thợ săn tiền thưởng lý dịch phong

Tuy không phải là tuyến nhân vật chính của bộ phim, tuy nhiên, cuộc đấu đá để có được thông tin kho báu mà Bạch lão gia - chồng của cả bốn người để lại sau khi đột ngột qua đời đã phần nào tái hiện lại xã hội dưới triều đại nhà Thanh (Trung Quốc) - giữa thời cuộc mà lòng dân rất dễ hoang mang và sa ngã trước các thông tin được đồn thổi bởi các thế lực đen tối chống đối triều đình. “Thợ Săn Tiền Thưởng” với độ dài 30 tập phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh Let’s Viet bắt đầu từ 24/6.Bạn đang xem: Thợ săn tiền thưởng lý dịch phong


*

“Soái ca” Tiền Vịnh Thần vào vai An Sính Viễn - kẻ chuyên săn tiền thưởng để giúp đỡ người nghèo.

Bạn đang xem: Thợ săn tiền thưởng lý dịch phong

Bạch lão gia - người được biết đến là giàu có khắp thị trấn Giang Nam. Ông đã có ba vợ, đột nhiên chết một cách kỳ lạ vào ngày cưới vợ thứ tư. Ai cũng cho rằng ông chồng xấu số này có một bí mật, vừa có thể mang lại giàu sang muôn đời, vừa có thể chịu cảnh tán gia bại sản. Trước khi mất, ông đã âm thầm để lại cho bốn vị phu nhân mỗi người giữ một câu thơ và cách duy nhất để giải bí mật là ghép bốn câu thơ đó lại để có được tấm bản đồ kho báu. Nhưng mỗi người ai cũng muốn độc chiếm cho mình, nên luôn giữ trong lòng.

Xem thêm: Hoàng Phi Hồng Và Mỹ Nhân Giả Hoàng Phi Hồng Và Mỹ Nhân, Nhân Giả Hoàng Phi Hồng

Nhà họ Bạch liên tiếp xảy ra những chuyện rùng rợn, máu me, nguy hiểm…

Trong hành trình tìm ra ánh sánh của An Sính Viễn còn có sự giúp sức của Lạc Cầm Tâm (Thư Sướng) - con gái của Lạc huyện lệnh và bổ khoái Dục Thái (Lý Dịch Phong) giúp đỡ. Tuy nhiên, cả ba không hề biết kho báu mà mình đang tìm kiếm chính là mỏ vàng lớn nhất châu Á mà người Nhật Bản cũng đang tìm bằng mọi giá. Cuộc đụng độ diễn ra, khiến cho ba người bị truy sát. Giữa thế sự loạn lạc, An Sính Viễn nhận ra mình có sự rung động với Cầm Tâm, lúc này vụ án khác 13 năm trước có được manh mối mới làm chi phối tình cảm của hai người, đồng thời hé lộ ra thân phận thật sự của An Sính Viễn.

Được xem là cú đột phá vang dội của điện ảnh Trung Hoa năm 2012, “Thợ Săn Tiền Thưởng” đã thực sự tạo nên sự chú ý khi vừa ra mắt khán giả. Đó không chỉ do tập hợp được dàn “trai xinh gái đẹp” như Tiền Vịnh Thần, Giang Khải Đồng, Thư Sướng, Lý Dịch Phong, Trần Hiểu, Dĩnh Nhi, Huỳnh Hải Băng, Tôn Kiên, Lưu Tuyết Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Tiết Giai Ngưng... mà còn bởi sự “đảm bảo” về kịch bản khi được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Phim sẽ được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh Let’s Viet bắt đầu từ 24/6.