THIẾT KẾ PHÒNG VỆ SINH DƯỚI CẦU THANG

Có buộc phải xây nhà dọn dẹp vệ sinh dưới gầm ước thang không? cách làm nhà lau chùi dưới gầm mong thang như vậy nào? giải thuật đáp đến những câu hỏi này đang được thanh thản bật mí trong nội dung bài viết hôm nay. Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ tổng hợp và cung ứng những mẫu thi công nhà lau chùi và vệ sinh dưới gầm lan can đẹp nhất, qua đó giúp người tiêu dùng có thêm ý tưởng phát minh kiến tạo không gian hoàn hảo.

Bạn đang xem: Thiết kế phòng vệ sinh dưới cầu thang


Có buộc phải xây nhà lau chùi và vệ sinh dưới lan can hay không?

Nhằm giúp quý khách hàng đưa ra được câu vấn đáp lý tưởng duy nhất cho ngờ vực có phải xây nhà dọn dẹp và sắp xếp dưới lan can hay không, thanh bình sẽ đối chiếu sơ lược về những ưu thế và giảm bớt của hướng thiết kế này:

*
Có cần xây nhà lau chùi dưới lan can hay không?Ưu điểm: Xây nhà dọn dẹp và sắp xếp dưới gầm bậc thang là biện pháp tích hợp không gian nên ưu thế lớn độc nhất là tiết kiệm chi phí tối đa diện tích s mặt bằng, trong những lúc vẫn thỏa mãn nhu cầu được công năng sử dụng. Vì thế, không khó khăn để nhấn thấy xây cất này trong nhà phố, hầu như căn hộ bé dại hẹp.Nhược điểm: Đó là về mặt giá trị phong thủy, ước thang đó là xương sinh sống của ngôi nhà, là vị trí link giữa các tầng cùng với nhau, có tính năng luân chuyển và sinh khí. Trong những khi đó, nhà vệ sinh là nơi đựng được nhiều xú uế, có âm tính rất nặng, trường hợp xây dưới gầm bậc thang sẽ ảnh hưởng đến vận khí, sức khỏe và những quan hệ trong cuộc sống thường ngày của gia chủ.

Kết luận: Việc desgin toilet dưới bậc thang khắc phục được vấn đề khó về ko gian, ví như đang chống mặt vì diện tích mặt bằng quá bé dại và không tìm kiếm ra giải pháp thay nắm thì quý khách hoàn toàn có thể chọn. Còn những không ổn ở cẩn thận phong thủy, thanh bình sẽ phía dẫn một số trong những cách giải phóng trong phần tiếp theo.

Cách hóa giải toilet, nhà lau chùi dưới gầm ước thang

Khi “tấc đất là tấc vàng” thì vấn đề về không gian luôn là nỗi ám ảnh của các hộ gia đình hiện nay, nhằm khắc phục không ít người đã chọn kiến tạo nhà dọn dẹp dưới ước thang. Mặc dù nhiên, điều này lại tác rượu cồn không xuất sắc đến phong thủy của toàn ngôi nhà, vì vậy quý khách nên tham khảo một số cách hóa giải toilet bên dưới gầm bậc thang dưới đây:

*
Cách giải phóng toilet, nhà dọn dẹp và sắp xếp dưới gầm cầu thangKhông kiến tạo phòng lau chùi và vệ sinh nằm chính giữa ngôi nhà.Không kiến tạo cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa ngõ chính, phòng khách, phòng ngủ, chống bếp.Nên thi công cửa sổ hoặc một con đường ống tiện ích để thông khí, tiêu thoát xú uế và hầu hết nguồn năng lượng tiêu cực ra ngoài nhằm giảm âm khí rộng phủ khắp nơi ở theo đường cầu thang.Không xây nhà lau chùi và vệ sinh dưới dạng mở, theo tử vi phong thủy điều này có thể tác động đến hạnh phúc hôn nhân.Dùng Đá Thạch Anh nhằm hút âm khí, tăng dương khí cho nơi ở cũng là mẹo hóa giải toilet dưới cầu thang lý tưởng, bảo vệ sức khỏe, may mắn tài lộc và thu hút vận may cho gia chủ.Nếu nhà dọn dẹp đã được xây trước đó và vô tình đối lập với chống bếp, chống ngủ, cửa chính … thì cần sử dụng vách chống để phân cách hai những không gian.

Hướng dẫn bí quyết làm nhà lau chùi dưới gầm cầu thang

Để làm nhà dọn dẹp dưới gầm ước thang, thứ nhất quý khách hàng cần khẳng định kích thước của gầm bậc thang (chiều cao, chiều dài, chiều rộng) cùng từ đó lên bản vẽ, tìm chủng loại thiết kế cân xứng và dự trù chi phí.

*
Hướng dẫn phương pháp làm nhà dọn dẹp và sắp xếp dưới gầm ước thang

Kích thước nhà lau chùi dưới gầm cầu thang

Khi chọn lựa cách làm dọn dẹp và sắp xếp dưới cầu thang, form size là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt hàng đầu, quý khách hàng cần phải đặc trưng lưu tâm. Đây là yếu tố tác động trực tiếp nối cách phân bổ không khí sao cho đáp ứng nhu cầu tối đa công năng sử dụng và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và làm đẹp chung của ngôi nhà.

Kích thước nhà lau chùi dưới lan can đẹp nhất:

Nhà dọn dẹp dưới chân bậc thang trung bình từ 4 – 6m2 sẽ đẹp và vừa căn vặn nhất. Giả dụ sở hữu diện tích s mặt bằng như vậy này thì việc định hình phong thái thiết kế, phân bổ không gian và bài xích trí nội thất sẽ hết sức dễ dàng. Cầm cố nhưng, rất cạnh tranh để khu vực dưới ước thang đáp ứng được diện tích này.

Kích thước nhà dọn dẹp dưới gầm mong thang về tối thiểu:

Đối với công ty ở dân dụng thông thường, mức độ vừa phải từ 2.5 – 3m2 là kích cỡ tối thiểu nhằm xây toilet dưới ước thang. Với diện tích s này, người tiêu dùng sẽ bố trí được những đồ thiết kế bên trong cơ phiên bản nhất như bồn cầu, chậu rửa, vòi vĩnh sen. Nếu diện tích s dưới gầm mong thang nhỏ hơn sẽ khá khó khăn trong khi sử dụng công ty vệ sinh.

Với hồ hết hộ mái ấm gia đình có diện tích s quá nhỏ, không thể thỏa mãn nhu cầu được tiêu chuẩn về kích thước tối thiểu của một nhà vệ sinh dưới bậc thang thì bắt buộc tất cả bắt buộc phải chọn cách chỉ để 1 chiếc bể cầu với không lắp ráp thêm những thiết bị nhà vệ sinh khác.

*
Kích thước nhà vệ sinh dưới gầm mong thang tối thiểu là 2.5 – 3m2

Kích thước toilet dưới lan can tiêu chuẩn:

Kích thước ô cửa vệ sinh: 1.9m x 0.68m, 2.1 m x 0.82m, 2.3m x 1.02m,Chiều cao trần về tối thiểu: 2.2m,Chiều cao sàn mang lại chậu rửa: 82cm- 85cm,Chiều cao vòi sen để tắm: 170 – 175cm,Chiều cao mắc áo: 165- 170cm,Gạch ốp tường: 20x20cm hoặc 20x30cm,Gạch lát nền: 20x20cm.

Bản vẽ nhà lau chùi và vệ sinh dưới gầm cầu thang chi tiết

Bên cạnh việc xác định kích thước thì vấn đề lên phiên bản vẽ cụ thể cũng là quy trình rất quan trọng trong phương pháp làm nhà dọn dẹp dưới gầm mong thang. Bạn dạng vẽ nhà vệ sinh gầm lan can càng bỏ ra tiết, khi xây đắp sẽ các chính xác.

*

Đây là bạn dạng vẽ nhà lau chùi dưới gầm cầu thang trong tổng thể ngôi nhà, rứa vì tiêu tốn thêm diện tích s cho tiện ích này, người tiêu dùng nên khôn khéo tận dụng khoanh vùng trống ngay bên dưới gầm bậc thang để sử dụng.

*

Còn đây là mẫu bạn dạng vẽ qua loa nhà dọn dẹp dưới chân cầu thang, dành cho góc cầu thang nằm tại vị trí bên góc trái của căn nhà (nhìn từ quanh đó vào). Tuy tinh giảm về diện tích, tuy nhiên trong bản vẽ này vẫn bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết như bồn cầu, chậu rửa cùng một dòng gương nhỏ.

*

Cuối cùng, là mẫu bạn dạng vẽ nhà lau chùi và vệ sinh dưới gầm ước thang mặt góc bắt buộc (nhìn từ ngoài vào). Vị gầm cầu thang kiến tạo có độ soãi đề nghị không gian dưới sẽ bao gồm chiều rộng to hơn so cùng với chiều cao. Vì chưng đó, người sử dụng nên bố trí nội thất như vào hình, trường vừa lòng chiều ngang quá to thì hoàn toàn có thể xem xét làm cho hai cánh cửa.

Xem thêm: Tim Và Trương Quỳnh Anh Và Tim Đám Cưới ", Sự Thật Không Ngờ Về Đám Cưới Trương Quỳnh Anh

Tính toán ngân sách chi tiêu thiết bị vệ sinh và nguyên thiết bị liệu

Dù chọn cách làm nhà dọn dẹp và sắp xếp dưới gầm bậc thang hay ở bất kỳ khu vực làm sao thì việc tính toán giá thành nguyên vật liệu xây dựng và bỏ ra phí bán buôn các thiết bị lắp đặt trong toilet khôn xiết quan trọng, khách hàng không thể không lưu giữ tâm.

Thông qua vấn đề tính toán giá cả nhà dọn dẹp gầm lan can và nguyên đồ gia dụng liệu, họ sẽ tất cả sự sẵn sàng tốt độc nhất vô nhị về tài chính. Nếu giám sát và đo lường càng cạnh bên sao thì càng tránh được phần nhiều khoản ngân sách chi tiêu phát sinh không đáng có, giúp mái ấm gia đình quý khách luôn chủ hễ trong các việc. Dưới đây là một số loại giá thành có thể tham khảo:

*
Tính toán túi tiền thiết bị lau chùi và nguyên trang bị liệuChi tổn phí gạch ốp lát: xấp xỉ khoảng 110.000 – 500.000/m2Chi phí thuê thợ: xê dịch khoảng 250.000 – 300.000/người/ngàyChi phí mua bể cầu: Khoảng 1.000.000 trở lên (tùy từng mến hiệu, hóa học liệu, công năng)Chi phí cài chậu rửa: khoảng 300.000 trở lên trên (tùy từng thương, hóa học liệu, công năng).

Lưu ý: Nếu không được kinh nghiệm, lúc có dự tính xây toilet bên dưới gầm mong thang khách hàng nên nhờ tới việc tư vấn hỗ trợ của các đơn vị thiết kế kiến thiết nội thất chuyên nghiệp hóa để đảm bảo an toàn, công năng, cũng như tính thẩm mỹ.

Một số mẫu kiến thiết nhà dọn dẹp dưới gầm mong thang bé dại gọn và tiện dụng

Nhằm giúp người sử dụng có thêm ý tưởng xây dựng không gian, ở vị trí này thanh bình sẽ cung cấp cho khách hàng một số mẫu mã nhà dọn dẹp dưới ước thang nhỏ gọn, tiện nghi và được review cao sống tính thẩm mỹ.

*

Mẫu xây dựng nhà vệ sinh dưới cầu thang này mang phong cách hiện đại, biện pháp phối màu sắc và bài trí thiết kế bên trong vô cùng tương xứng với tổng thể và toàn diện không gian. Ko kể bồn cầu, bên phía trong còn được lắp đặt thêm chậu rửa vào trong 1 chiếc gương cực kì xinh xắn.

*

Cách phối màu sắc độc đáo, với lối bài xích trí nội thất tối nhiều tiện ích sử dụng là điểm khiến cho sức hút, giúp thiết kế này được được xếp vào danh sách một trong những mẫu nhà dọn dẹp và sắp xếp dưới gầm cầu thang mang nét đẹp ấn tượng nhất.

*

Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm lan can thứ 3 đó lại mang phong thái tối giản, sử dụng tông màu đối lập để sản xuất độ tương phản, giúp ngôi nhà trở buộc phải tươi new và có chiều sâu hơn.

*

Thông thoáng, sạch sẽ sẽ, ưa nhìn là phần đông ngôn từ thích hợp để diễn đạt mẫu thiết kế nhà lau chùi dưới chân bậc thang trên đây. Việc áp dụng đèn âm trần cũng rất khéo léo, tránh tạo lãng phí diện tích sử dụng.

*

Đây là mẫu mã nhà dọn dẹp vệ sinh nằm dưới ước thang mua vẻ đẹp nhất mộc mạc. Do diện tích sử dụng tiêu giảm nên trong căn nhà này chỉ thực hiện thiết bị chính, những chi tiết rườm rà hầu như được lược bỏ.

*

Chắc chắn, sẽ có rất nhiều hộ gia đình muốn mua mẫu nhà vệ sinh ở gầm lan can mang thiết kế tân cổ điển sang trọng. Cùng rất đó, áp dụng mẫu bồn cầu treo tường tất cả kiểu dáng nhỏ dại gọn cùng là cách để tiết kiệm diện tích.

*

Nếu khách hàng đang đau đầu vì chưng không biết xây cất nhà dọn dẹp trong gầm mong thang như vậy nào, vậy vì sao không thử áp dụng ý tưởng phát minh ở trên? đường nét đẹp tiến bộ trong chính sự đơn giản sẽ mang lại những đề nghị tuyệt vời.

*

Thêm một mẫu thiết kế nhà dọn dẹp và sắp xếp ở gầm bậc thang đẹp cho quý khách tham khảo. Màu của cửa nhà nhà lau chùi và vệ sinh tương đồng và bao gồm chung hình mẫu thiết kế với chân cầu thang đã hình thành nét đẹp nhất hài hòa, bít nhược điểm của khu vực đựng nhiều xú uế.

*

Kính là giữa những vật liệu có công dụng nhân đôi không gian nếu được sử dụng hợp lý và mẫu kiến thiết phòng lau chùi và vệ sinh dưới lan can trên phía trên đã có tác dụng được điều này.

*

Liệu đây gồm phải là kiến tạo WC dưới gầm cầu thang khách hàng muốn mua không? Hãy cho thanh bình phản hồi nếu như như gia đình bạn cảm thấy chuộng với mẫu ở đầu cuối trong bài này nhé.