THANH GƯƠM DIỆT QUỶ PHẦN 2 TIẾNG VIỆT

HãngUfotable, sau khi hoàn thành mùa thứ hai của seriesThanh gươm diệt quỷ,ngay mau lẹ tung ra hình hình ảnh đầu tiên của mùa 3.

Bạn đang xem: Thanh gươm diệt quỷ phần 2 tiếng việt


Mùa thứ 2 của series Thanh gươm khử quỷ bao hàm 2 phần, phần trước tiên là phiên phiên bản truyền hình của bom tấnThanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020) sở hữu tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc (7 tập), phần thứ hai là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc (11 tập). Trong khi phần đầu chia sẻ thêm thắt một vài yếu tố nhằm kéo dài bản điện ảnh thì phần thứ hai - vốn là trung tâm cả câu chuyện - cho người theo dõi thấy kỹ thuật có tác dụng phim đáng bỡ ngỡ của nhóm ngũ lực lượng lao động hãng Ufotable.

Điểm 10 về hình thức

*

Phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc xứng đáng nhận điểm 10 về khâu chế tác


*

Cũng trong thời điểm phim này, Tanjiro vẫn rèn luyện thêm được năng lực chiến đấu cũng tương tự tốc độ, theo kịp bầy anh


Sau lúc Thượng Huyền Tam Akaza giết chết Viêm Trụ Kyojuro, còn chưa kịp gác nhức buồn, đội kiếm sĩ Tanjiro nhận nhiệm vụ mới bên dưới sự hướng dẫn của Âm trụ Uzui Tengen tại quần thể kỹ viện hào bóng Yoshiwara. Trên đây, Uzui Tengen bắt Tanjiro với 2 người bạn còn sót lại là Inosuke và Zenitsu giả gái nhằm trà trộn vào những nhà thổ, địa điểm quỷ giả dạng thành kỹ con gái để khảo sát manh mối. Tại đây, họ chạm trán cùng với Thượng Huyền Lục Daki.

Phần phim Entertainment District Arc bám sát đít nguyên tác chuyện tranh của mangaka (họa sĩ truyện tranh) Koyoharu Gotouge, vì đó, xét về mặt nội dung, cùng với những ai đó đã đọc qua manga, hẳn không tồn tại gì sệt biệt. Tuy thế điều xứng đáng tán dương so với mùa 2 này, và khiến cho khán giả liên tục choáng ngợp đó là khâu tạo ra của phim. Xét về kỹ thuật làm phim, phần phim Entertainment District Arc xứng danh nhận điểm 10.

Xem thêm: Những Món Đồ Đắt Nhất Thế Giới, Khám Phá 15+ Món Đồ Cổ Đắt Nhất Thế Giới

*

Các pha đánh nhau trong mùa 2 mãn nhãn, không khiến rối lúc xem


Ufotable


*

Nhân vật dụng Gyutaro, anh trai Daki, tuy mở ra không những nhưng giữ lại dấu ấn vào phim


Ufotable


đường nét vẽ trong phim tinh tế và sắc sảo và sinh sống động. Đạo diễn Takashi Suhara và cộng sự trau chuốt từng hình ảnh của tác phẩm, đặc biệt là việc đưa những nhân đồ vật Tengen Uzui, 3 người vk của đại trượng phu cùng Thượng Huyền Daki, anh trai của cô là Gyutaro lên màn ảnh. Cùng với nhân đồ dùng Daki, các nhà làm phim chăm nom nét vẽ ở xiêm y và dải thắt lưng, các họa ngày tiết trên xống áo với màu sắc rất sặc sỡ. Đây là nhân vật tất cả màn ra mắt ấn tượng trong phim bởi xuất thân vốn đã là một trong những Oiran cao cấp trong chốn kỹ viện. Nhân đồ vật Tengen Uzui, vốn là 1 trong những nam nhân tuy vậy yêu sự hào nhoáng, say mê đeo trang sức và tô móng tay.

Tuy tinh tế và sắc sảo trong đường nét vẽ nhưng chuyển động của nhân vật, quan trọng đặc biệt trong những pha chuyển động liều cao lại khôn xiết uyển chuyển. Phần đa tập đầu, các nhà có tác dụng phim chọc cười khán giả bằng phần đông màn "tấu hài" của các nhân vật nam khi giả gái, nhưng kể từ tập 5 trở đi, không khí trở nên căng thẳng mệt mỏi và các pha hành động được thêm vào ngày càng nhiều. Có tương đối nhiều trường đoạn đánh nhau xứng đáng nhận tràng pháo tay khen thưởng trong phim bởi tốc độ khung hình được cách xử trí rất nhanh nhưng không gây rối. Đó là đoạn Tanjiro nín thở với chém đứt toàn bộ dải khăn của Daki trên căn hộ và mang đầu cô này trong chớp mắt khiến người xem ko kịp quan sát và theo dõi hay phần đông đoạn Tengen Uzui đấu cùng với Gyutaro bằng cách "đọc" âm nhạc của đối phương.


*

Phần hình ảnh trong phim được cách xử trí khéo léo


*

Bãi tha ma Yoshiwara vào phim


Có bài bác phân tích khá thú vị trên trang Polygon rằng, phần phim Entertainment District Arc không tạm dừng ở chỗ tất cả hình hình ảnh đẹp. Vụ cháy nổ của thành phố đèn đỏ Yoshiwara gợi lưu giữ đến đám cháy từng xảy ra năm 1911 sinh hoạt Nhật và bốn liệu lịch sử vẻ vang vẫn còn nói đến vụ hỏa hoạn nổi tiếng này. Yếu tố lịch sử dân tộc cũng cần được để ý trong Entertainment District Arc vì những sự khiếu nại trong phim tương đương với sự khiếu nại đời thực. Những năm 1910, thành phố đèn đỏ Yoshiwara được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nhật "bảo trợ" đặc biệt quan trọng để kinh doanh, duy nhất là việc hành nghề mại dâm, với vụ hỏa hoạn đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh "màn trời chiếu đất". Cuối tập 10 trong phim, cái chết của Thượng Huyền Gyutaro gồm sức bài trừ ngang ngửa một trận bom nổ đang phá nát khu vực phố sang chảnh này, để lại kho bãi tha ma trong đêm vắng là hình hình ảnh rất đắt, giống như một bức hình ảnh lịch sử hơn là 1 trong hình ảnh từ phim. Thậm chí, tất cả kiến giải rằng, nên xem sức phá hủy của loài quỷ trong phần phim này như là sự ẩn dụ cho hầu như thảm họa tự nhiên và thoải mái mà tín đồ Nhật gánh chịu đựng trong xuyên suốt chiều dài lịch sử vẻ vang hơn là sinh vật ăn uống thịt người vì yếu tố tự nhiên và thoải mái hay được nói tới một biện pháp ẩn dụ vào phim Nhật.

Nhìn chung, mùa 2 của trái đất phim Thanh gươm khử quỷ không đặt nặng về nội dung nhưng chi tiêu rất kỹ về kỹ xảo, xứng danh để giải trí.

Vào khoảng tầm 11 giờ chiếu sáng tháng 4.1911, "bà hỏa" bùng lên ở khu vực Yoshiwara thuộc Edo (ngày nay là Tokyo) và lập cập thiêu rụi đông đảo thứ vào phạm vi sát 6,5km chiều dài cùng 1,6km chiều rộng. 6.676 tòa nhà và 8,69 triệu lặng Nhật mau lẹ "bốc hơi" sau khoản thời gian ngọn lửa quét qua, đẩy hàng trăm người vào cảnh sinh sống dở bị tiêu diệt dở, theo Japan Times.

Mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ ra mắt nhân thứ chính

*

Poster mùa 3 của series Thanh gươm diệt quỷ


Ufotable


Teaser mùa 3 sở hữu tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc
Ufotable

Vừa hoàn thành mùa 2, thương hiệu Ufotable liền tung ra tin tức mùa 3 của Thanh gươm diệt quỷ với tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (tạm dịch: Thanh gươm diệt quỷ: xóm thợ rèn). Nhị nhân vật được "nhá hàng" đầu tiên trong teaser của phim sẽ là Hà Trụ Tokitou Muichirou với Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Trong nguyên tác, sau khi cùng Âm Trụ Tengen Uzui hạ được Thượng Huyền Lục, Tanjiro đến Làng thợ rèn cùng tại đây, quỷ một đợt nữa xuất hiện thêm và những Trụ Cột cùng cả nhà chiến đấu. Hiện tại ngày giới thiệu phim chưa được công bố.