THÁM TỬ GÀ MƠ BỘ BA KHÓ ĐỠ

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Sang Woo Kwon, Sung-kyu Kim, Sung-won Choi, Thể loại:Phim Hài, Phim hành động Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Eon hie LeeThời lượng:116 phút

Thám Tử kê Mơ 2: Bộ cha Khó Đỡ vẫn là mẩu chuyện của Kang Dae-man (Kwon Sang-woo vào vai) và thanh tra lịch sử một thời Noh Tae-soo (Song Dong-il). Sau khoản thời gian hợp mức độ và bất ngờ phá được một vụ án khó, cả hai quyết vai trung phong ra mở văn phòng và công sở thám tử tứ để hành nghề. Fan thì tìm cách bỏ việc ở sở cảnh sát, người thì phải buôn bán cả tiệm sách nhằm theo xua đuổi đam mê làm thám tử, đuổi bắt kịp xu hướng. Phân minh là việc này không được các bà vợ ủng hộ, vì thế nên vào phim mới xẩy ra những trường hợp không đâu ra đâu, làm khán giả cười nghiêng ngả trong rạp.

Bạn đang xem: Thám tử gà mơ bộ ba khó đỡ

Sau lúc ngồi xua đuổi ruồi một khoảng chừng thời gian, ở đầu cuối thì thám tử Kang và Noh đã tìm được cho bản thân vụ án thứ nhất sau khi mở văn phòng, một vụ án giết tín đồ bí ẩn, mà động cơ của hung thủ lại rất nặng nề điều tra. Thám Tử con gà Mơ 2 dẫn dắt người theo dõi đi từ lối này qua lối kia, luồn từ ngóc ngách này qua ngóc ngách nọ, phanh phui, banh hàng các tình tiết bí mật làm cho người theo dõi gật gù tin trặc cổ và thắc mắc rằng không hiểu sao phim lại dễ dàng như vậy, một vụ án mạng như bao vụ án mạng khác. Tuy vậy không, thiệt bất ngờ, một cú lật sẽ xuất hiện, mang ý nghĩa rùng rợn với phi nhân tính. Giả dụ so về nấc độ cuốn hút của cú lật kia thì vẫn chưa thể sánh bằng với Invisible Guest, new chỉ tương tự với cốt truyện “đông lạnh trẻ em” vào What Happened to Monday thôi.

Các chi tiết hài vào Thám Tử con gà Mơ phần 2 cũng vơi nhàng, duyên dáng chứ không thể lố, chỉ riêng biệt có chi tiết “xì hơi” là theo cá nhân Khen Phim thấy khá mất lau chùi thôi, và nó cũng không thể cần thiết, còn có nhiều cách để bẻ khóa vụ án mà, đâu độc nhất thiết yêu cầu làm chuyện ấy nhiều lần như vậy.

Xem thêm:

Ngoài 2 ông thám tử lầy lội rộng cả tuyến phố đất ở quê sau mưa thì bao gồm một nhân trang bị khác cơ mà bạn cũng trở thành phải chú ý tới, đó chính là ông thần hacker Hopper (Lee Kwang-soo vào vai) cũng đã đóng góp phần chọc cười người theo dõi với hầu hết lần tán gái vô độ tại dịch viện, hay màn khóc thương rất thực với loại xe trả dần mà anh ta vừa mua. Nói phổ biến thì về diễn xuất, bạn không có gì nên phàn nàn cả, tất cả đều làm tròn vai của mình, hài vừa đủ, duyên vừa đủ, mà nếu xét thêm về nấc độ nghiêm túc cũng không hề dư.

Thám Tử gà Mơ 2: Bộ ba Khó Đỡ (The Accidental Detective 2: In Action) chắc chắn là sẽ thu hút bạn vì cả những cụ thể hài và nội dung khảo sát phá án đầy gay cấn, lật mở từng cụ thể một, ví dụ và rành mạch, không hề làm rối khán giả. Trong khi thì các bạn cũng không cần thiết phải xem phần 1 đâu, bởi vì nội dung 2 phần ít tương quan với nhau, gần như gọi là riêng biệt.


Từ khoá:Xem phim Thám Tử con gà Mơ 2: Bộ ba Khó Đỡ thuyết minh, Thám Tử con kê Mơ 2: Bộ cha Khó Đỡ lồng tiếng, tvhay