THÁI TRÁC NGHIÊN VÀ TRẦN VỸ ĐÌNH

Gần đây, làng mạc giải trí Hoa ngữ ngập tràn những thông tin hẹn hò của các cặp đôi. Tuy nhiên, một tin tức khiến nhiều người nuối tiếc là việc cặp đôi Trần Vỹ Đình - Thái Trác Nghiên (cựu thành viên đội Twins) vừa tuyên bố họ đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó. Trên trang Weibo, cụm từ "Trần Vỹ Đình - A Sa xác nhận phân chia tay" đứng thứ nhị trong đứng top tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn đang xem: Thái trác nghiên và trần vỹ đình


*

Trần Vỹ Đình với Thái Trác Nghiên tuyên bố chia ly sau 5 năm hẹn hò

Cách đây vài ba giờ, bên trên Weibo của Trần Vỹ Đình đăng tải một bài xích viết ngắn gồm nhan đề "Gửi những bạn" duyên dáng sự để ý của netizen. Nội dung bài viết như sau:

"Gửi các bạn!

Mỗi nghệ sĩ đều hy vọngnỗ lực của bản thân sẽ được mọi người quan liêu tâm. Tuy vậy tiêu điểm vẫn chỉ là đời sống tình cảm cá nhân, mỗi ngày đều cần sử dụng câu nói "làm trong lĩnh vực giải trí, ăn mặn phải chịu khát nước" để tự an ủi mình, nhưng lâu dần những điều này trở thành mộtáp lực vô hình, muốn giải mê thích nhưng lại cảm thấy ko cần thiếtphải đi giải thích, muốn phản bácnhưng lại ko muốn đem chuyện này làm cho lớn lên, trở thành một chuyện khác.Nhưng nếu cứgiữ im lặng mãi lại chỉ nhậnđược tổn thương, bị hiểu lầmvới sản phẩm loạt "tội danh" lớn nhỏ. Từng thửqua phương pháp giữ vững lập trường của mình, từngthử qua cách không thân thiện đến ánh mắt của người khác cơ mà chỉ tận hưởng cuộc sống của mình, cảm thấythế giới này chỉ cần có tình yêu thương là bao gồm thể bỏ quađược mọi cạnh tranh khăn. Tuy nhiên, những suy nghĩ này có thể là thừa tham lam, thừa mơ mộng, hoặc gồm thể đây đó là thực tại, hoặc cũng gồm thể đây đó là ông trời đang thử tháchchúng tôi, chỉ trách nội trung tâm của bản thân thế ra khôngmạnh mẽ như mặt ngoài, tình thân của chúng tôi cũng ko bền vững như vào tưởng tượng.

Cho nên công ty chúng tôi quyết định chia tay bằng cách chủ quyền nhất, sử dụng trái tim tâm thành nhất chúc phúc mang đến đối phương gồm thể tiếp tục do ước mơ của bản thân, đồng thời cũng để chotình cảm này dừng lại tại một hồi ức tốt đẹp nhất".

Xem thêm: Xe Ô Tô Giá Rẻ Dưới 100 Triệu Chính Chủ, Mua Bán Xe Ô Tô Giá Dưới 100 Triệu

Chỉ 5 phút sau, Thái Trác Nghiên cũng đã mang đến đăng tải một bài xích viết ngắn, nội dung giống với bài xích viết của Trần Vỹ Đình, nhưng tiêu đề cầm đổi là "Gửi tới những người bạn nhiệt tình tới chúng tôi".


*

Trần Vỹ Đình đăng tải bài xích viết trước, sau đó Thái Trác Nghiên đăng bài

*

Thái Trác Nghiên cùng Trần Vỹ Đình tức thì từ lúc mới yêu nhau đã vấp phải làn sóng phản đối từ người hâm mộ, một phần bởi vì Trác Nghiên hơn Vỹ Đình 3 tuổi
*

*

Sau đó, Trần Vỹ Đình chuyển sang thị trường Đại Lục phạt triển sự nghiệp, nhận được sự quan lại tâm để ý của nhiều người hâm mộ khi gia nhập vào dự án điện ảnh "Cổ kiếm kỳ đàm" với vai diễn Lăng Việt, sự nghiệp vày thế cũng "lên như diều gặp gió". Trong danh sách xếp hạng những người nổi tiếng nhất Trung Quốc của năm nay, Trần Vỹ Đình xếp hạng thứ 70, trong khi A Sa xếp hạng thứ 95. Việc công tác làm việc tại nhì thị trường không giống nhau, cộng thêm với áp lực của dư luận khiến đến tình cảm của đôi bên sứt mẻ không nhiều nhiều. Không chỉ vậy, Trần Vỹ Đình còn dính vào nghi ngờ vụ án hẹn hò với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh lúc cả hai có những cử chỉ ngọt ngào trong lúc quay "Thục Sơn kỳ hiệp". "Cặp đôi chị em" cũng bị báo chí đồn thổi chia tay nhau không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên cả hai đều phủ nhận.