TRANG BỊ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Cú giáng mạnh vào hệ thống ổn định toàn cầu

(Chinhphu.vn) - sau khoản thời gian Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/10 xác nhận nước này sẽ rút khỏi Hiệp ước các lực lượng hạt nhân tầm trung năm (INF), Thượng nghị sỹ Nga Alexei Pushkov đến rằng việc Washington rút khỏi INF sẽ là một cú giáng mạnh vào toàn bộ hệ thống ổn định chiến lược toàn cầu.


Bạn đang xem: Trang Bị Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

*

Bán đảo Triều Tiên: Chảo dầu đang sôi sùng sục

(Chinhphu.vn) – sau thời điểm KCNA tuyên bố nước này đã sản xuất được một loại bom nhiệt hạch có thể gắn vào tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, tại khu vực vực bãi thử hạt nhân Punggye-Ri xuất hiện liên tiếp 2 trận động đất bị nghi là Triều Tiên đã tiến hành thử hạt nhân lần thứ 6.


*

S-400 đắt hàng, S-500 sẽ được "nhân bản" hàng loạt

(Chinhphu.vn) - Nhiều quốc gia muốn tải hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph danh tiếng của Nga. Trong những khi đó, nước này đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt hệ thống phòng không S-500 tân tiến.


*

Pháo phòng không có thể đánh bại mọi mục tiêu

(Chinhphu.vn) - Lục quân Nga sẽ sở hữu vũ khí phòng không có khả năng đánh bại mọi loại mục tiêu bay, trong đó có các phương tiện bay siêu thanh của đối phương vào năm 2020.


*

Chiến đấu cơ mạnh nhất lịch sử không quân

(Chinhphu.vn) – Tờ National Interest của Mỹ nhận định chiến đấu cơ Tu-160 của Nga là máy cất cánh mạnh nhất vào lịch sử không quân.


*

Nga sẵn sàng lắp tên lửa Kalibr đến chiến hạm Việt phái nam

(Chinhphu.vn) - Nga sẵn sàng lắp đặt tên lửa Kalibr (còn gọi là Klub) trên các chiến hạm thuộc đề án Gepard và dành mang đến Việt Nam. Loại tên lửa hành trình này còn có thể được trang bị cho tàu tuần tra Molnya được đóng tại Việt nam theo giấy phép của Nga.


Ấn Độ đưa ra 35 tỷ USD cài đặt siêu chiến đấu cơ PAK FA của Nga

(Chinhphu.vn) - Ấn Độ sẽ download tới 154 máy cất cánh FGFA và thỏa thuận với phía Nga về việc phân chia sẻ quá trình sản xuất, lắp ráp linh kiện dòng máy bay thế hệ 5 tại Ấn Độ.


Đóng mới thành công nhiều lớp tàu quân sự

(Chinhphu.vn) - vào những năm qua, công nghiệp quốc phòng nước ta đã đóng mới thành công nhiều lớp tàu quân sự với trang thiết bị và vũ khí, khí tài hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc và tuần tra, thực thi pháp luật trên biển.


Mỹ cải tiến siêu tên lửa đánh chặn

(Chinhphu.vn) – Không chỉ có khả năng bắn hạ máy bay, tên lửa hành trình, loại tên lửa đánh chặn mới này còn có thể phá hủy các tên lửa đạn đạo ngay cả trong vài giây cuối hành trình của chúng.


Nhân bản Quái vật biển có tên lửa hành trình

(Chinhphu.vn) - Đại diện cấp cao Bộ chỉ huy Lực lượng Hải quân Nga đến biết, Nga có kế hoạch nối lại việc sản xuất Ekranoplan sở hữu tên lửa hành trình. Quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu sau năm 2020.


Xem thêm: Top 5 Con Giáp Giàu Nhất Năm 2017 Đinh Dậu, Top 5 Con Giáp Cực Giàu Trong Năm 2017 Đinh Dậu

Một loạt phóng, diệt gọn 3 tàu khu vực trục

(Chinhphu.vn) - Tên lửa hành trình siêu thanh BrahMos có sức hủy diệt khủng khiếp nhờ động năng lớn. Một cuộc phóng loạt 9 tên lửa hành trình BrahMos đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn cha tàu khu vực trục của đối phương sở hữu phòng thủ tên lửa hiện đại.


Mỹ thử nghiệm thành công tên lửa đánh chặn SM-6

(Chinhphu.vn) - Hải quân Mỹ vừa thử nghiệm thành công siêu tên lửa phòng không tầm xa Standard Missile-6 (SM-6), đánh chặn được một quả tên lửa hành trình siêu âm tầm trung trước lúc ra đa của tàu mẹ phát hiện.


Nâng cấp thành công "Rồng lửa" S-125-2TM

(Chinhphu.vn) - So với lúc chưa nâng cấp, S-125-2TM có thời gian triển khai - thu hồi rất nhanh, khả năng kháng nhiễu mạnh, xác suất diệt mục tiêu cao (gồm cả bắn hạ tên lửa hành trình), hệ thống điều khiển hỏa lực cũng được nâng cấp mạnh hơn.


Siêu chiến đấu cơ PAK da

(Chinhphu.vn) - PAK DA, loại máy bay ném bom chiến lược mới đang được Nga phát triển có thể giải quyết nhiệm vụ của cha loại máy bay: Tu-160, Tu-95MS và Tu-22M3.


Đẳng cấp "Thiên nga trắng" TU-160

(Chinhphu.vn) - Máy bay ném bom chiến lược TU-160 có thể sở hữu các loại tên lửa hành trình chiến lược, tên lửa có hướng dẫn tầm ngắn, bom hạt nhân, bom thông thường, địa lôi và thủy lôi với tổng trọng lượng tối đa 40 tấn và bay với vận tốc tối đa là 2.200km/giờ.


Tàu ngầm hạt nhân tương lai của Mỹ mạnh cỡ nào

(Chinhphu.vn) – Tàu ngầm hạt nhân tương lai của Mỹ có lượng choán nước đạt 20.815 tấn, được trang bị tên lửa đạn đạo có tầm bắn lên tới 12.000 km.


Mỹ khôi phục pháo đài bay “Ma tốc độ”

(Chinhphu.vn) - Máy bay B-52H Ma tốc độ có tầm hoạt động đạt tới 16.200km và có thể sở hữu theo tới 31,5 tấn vũ khí bao gồm các loại bom thông thường, bom có điều khiển và thậm chí cả vũ khí hạt nhân.


Khám phá tên lửa hành trình của Nga

Nếu nhấn mạnh 3 phẩm chất nổi bật kết tinh vào vũ khí là tính hỏa lực, tính đột kích và tính cơ động thì tên lửa hành trình của các cường quốc quân sự như Nga, Mỹ…được đánh giá cao. Nó sở hữu theo lượng nổ lớn và cơ động từ rất xa tới bất ngờ đánh phá mục tiêu.


Radar phát hiện mục tiêu xa tới 470km

Các nước thuộc NATO gần đây đã loại bỏ thế hệ ra đa cũ, chuyển thanh lịch dòng radar của Tập đoàn Thales Raytheon. Vào số này có loại radar băng S, dải tần số từ 2,9 - 3,3 Ghz, cự ly phát hiện tới 470km.


TỔNG THUẬT: Không hình sự hóa các quan lại hệ dân sự, gớm tế
Bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động thị trường tài chính, tiền tệ
Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật, đề nghị thi hành kỷ luật nhiều tổ chức, cá nhân
Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định các thông điệp về phát triển thị trường vốn
Điều động, bổ nhiệm, chỉ định nhân sự 4 tỉnh thành

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - bố Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

bạn dạng quyền trực thuộc Báo năng lượng điện tử cơ quan chính phủ - Cổng tin tức điện tử thiết yếu phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử chủ yếu phủ", "Báo năng lượng điện tử bao gồm phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi thiết kế lại thông tin từ những nguồn này.