Tay Đua Moto Số 1 Thế Giới

(thammyvientrunganh.com.vn) căn cứ vào bảng lương mà các tay đua cảm nhận ở mùa giải MotoGP ngay gần nhất, có thể thấy huyền thoại Valentino Rossi - tay đua chủ lực của đội Yamaha đang bị kẻ địch lớn tuyệt nhất sự nghiệp của chính bản thân mình cho "ngửi khói" tương đối xa về khoản kiếm tiền.

Trong bối cảnh mùa giải MotoGP 2021 chỉ từ 10 ngày nữa là sẽ ra mắt chặng đua thứ nhất ở Qatar, các tay đua chắc chắn đang cực kỳ ráo riết sẵn sàng để rất có thể bước vào giải đấu lớn số 1 hành tinh dành cho phân khối bự với một trạng thái sung mãn nhất. Người ngưỡng mộ bộ môn thể thao tốc độ này thì tìm kiếm và săn lùng mọi tin tức liên quan tới những tay đua, nhất là hai cái thương hiệu Valentino Rossi và Marc Marquez - cặp đôi được xem là Ronaldo và Messi của thôn MotoGP.Bạn sẽ xem: tay lái moto hàng đầu thế giới


*

Marc Marquez cùng Valentino Rossi được mệnh danh là "Ronaldo và Messi" của cục môn đua xe pháo phân khối lớn.

Bạn đang xem: Tay đua moto số 1 thế giới

Tay đua MotoGP như thế nào được trả lương tối đa thế giới?

Theo đó, đơn vị vô địch MotoGP 2019 Marc Marquez của đội đua Honda Racing Corporation được biết đang đứng vị trí số 1 danh sách này, với tầm lương cơ bạn dạng ít tuyệt nhất 17 triệu USD và có thể lên tới 20 triệu USD/mùa tùy thuộc vào thành tích.


*

Tài năng với tuổi trẻ em là rất nhiều yếu tố giúp cho Marc Marquez nhận ra mức lương cao bất tỉnh ngưởng, bỏ xa bạn "tiền bối" Valentino Rossi.

Xem thêm: Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tp.Hcm, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên


*

Valentino Rossi lộ diện lần đầu tiên trong color áo nhóm đua PETRONAS Yamaha SRT.

Cách đây một thời hạn ngắn, Valentino Rossi đã chấp nhận xác thực tin đồn đầu quân đến đội đua PETRONAS Yamaha SRT. Chi tiết về phiên bản hợp đồng mới đương nhiên vẫn không được tiết lộ mặc dù theo phán đoán của nhiều người, không thải trừ khả năng mức lương mà lịch sử một thời MotoGP tín đồ Italia nhận thấy trong màu áo mới sẽ vượt xa con số 17 triệu USD/mùa của đại kình địch Marc Marquez bên phía Honda.


*

10 giây phút so tài quan trọng nhất củaValentino Rossi (Yahama) và Marc Marquez (Honda)

Thủy Tiên lại bị tố "lươn lẹo", không đi làm việc từ thiện nhưng mà ngang nhiên nhận hết kết quả này về mình

(thammyvientrunganh.com.vn) - vẫn chính là xoay quanh những câu chuyện về quá trình làm tự thiện của Thủy Tiên. Sau rầm rĩ về việc "nhận vơ" công trình nhà chống tập thể ở Hà Tĩnh, bắt đầu đây, vợ Công Vinh lại thường xuyên bị "bóc phốt" lúc không đi làm việc từ thiện cơ mà vẫn dìm hết thành quả đó về phần mình.