Tam Giác Quỷ Bermuda Đại Tây Dương

Hơn 1.000 tàu cùng máy bay đã mất tích trong khu vực Tam giác quỷ Bermuda ở trong Đại Tây Dương trong cả 5 gắng kỷ và các sự cố bí hiểm tiếp tục diễn ra.


*
Tam giác quỷ Bermuda nằm ngoài khơi bờ biển lớn Đông phái mạnh của Mỹ và chế tạo ra thành vùng tam giác trên Đại Tây Dương với 3 góc là Miami (Mỹ), San Juan (Puerto Rico) và hòn đảo Bermuda (Anh). Tác giả người Mỹ Vincent Gaddis đã xác minh ranh giới này trước tiên vào năm 1964 trong tập san Argosy và gọi khu vực này là "Tam giác quỷ bị tiêu diệt người". Ảnh: IOL.

Bạn đang xem: Tam giác quỷ bermuda đại tây dương

*
Bermuda khét tiếng là khoanh vùng nhiều tàu thuyền hoặc vật dụng bay trải qua dường như biến mất không dấu vết. Một vài xác tàu đắm hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy tuy vậy phi hành đoàn trọn vẹn biến mất. Suốt 5 gắng kỷ, rộng 1.000 tàu với máy bay đang không may chạm mặt sự nắm trong quanh vùng Tam giác quỷ. Ngày nay, những mẩu truyện mất tích bí ẩn tương tự thường xuyên diễn ra. Ảnh: Pinterest.
*
Thông qua trí tưởng tượng hay vời, các nhà văn đã tạo nên nhiều mẩu chuyện huyền thoại để say đắm công chúng. đều lý thuyết, tranh cãi và bội phản biện khác nhau xuất hiện, tạo tâm lý sợ hãi về vùng đất này. Từ đó, thực sự về loạt vụ bặt tăm tại đây dần dần được thêu dệt cùng khác đi. Ảnh: Live Science.
*
Những không bình thường trên biển lớn được Edward Jones ghi nhận lần đầu tiên vào năm 1950 trên tờ nhật trình Miami Herald xuất bạn dạng ở Florida, Mỹ. Mặc dù nhiên, bí mật này bắt đầu thu hút sự chú ý trên diện rộng vào năm 1952 lúc George Sand viết về các sự cố bặt tăm như chuyến bay 19, chuyến bay đào tạo và huấn luyện 5 máy bay ném bom ngư lôi… trên tập san Fate. Sau đó, một trong những tác mang viết tiếp mẩu chuyện về những sự cố bí mật khác trong khu vực Tam giác quỷ. Ảnh: Express.hr.

Xem thêm: Thành Edo Là Thành Phố Nào Của Nhật Bản, Sơ Lược Lịch Sử Thành Phố Tokyo

*
Theo các báo cáo chính thức do Hải quân, không quân, Lực lượng đảm bảo an toàn Bờ biển của Mỹ sau khi dứt hoạt rượu cồn tìm kiếm, một số vụ bài toán mất tích đã được ghi lại. Vào tháng 12/1945, vào buổi huấn luyện và đào tạo thường lệ, chuyến cất cánh 19 đựng cánh tự căn cứ hải quân Mỹ không lúc nào quay trở lại. Khi mọi hi vọng tìm kiếm dần lấn sân vào bế tắc, một trong các 2 máy cất cánh được thủy quân gửi đi kiếm kiếm trở về, chiếc sót lại đã biến mất mãi mãi. Ảnh: Mental Floss.
*
Máy cất cánh Star Tiger mất tích khỏi radar khi bay qua tam giác quỷ trước khi sẵn sàng hạ cánh xuống trường bay Bermuda. Dòng C-54 Skymaster bốc khá sau cơn giông đột nhiên khi trải qua khu vực. Được nghe biết như trong số những con tàu ma của Tam giác quỷ Bermuda, Mary Celeste đã gặp gỡ nhiều tai nạn ngoài ý muốn trước chuyến đi bí ẩn vào năm 1872. Mặc dù nhiên, lần này, ko ai rất có thể truy tìm tung tích nhỏ tàu. Carroll A. Deering được search thấy nhưng toàn bộ 11 thuyền viên đã mất tích. Ảnh: Dailymotion.
*
Nhiều phân tích đã được triển khai để mày mò những túng ẩn. Tuy nhiên, không tồn tại lời giải nào rất có thể giải thích toàn bộ sự cụ trên. Một trong những lời giải phổ biến nhất được đưa ra là khí metan bị kẹt mặt dưới biển xịt trào, biển khơi Sargasso (vùng nước bị che phủ bởi hồ hết dòng hải lưu), sương mù điện tử, đám mây hình lục giác với bom không khí… Ảnh: Try Not Laughs.
*
Khoảng 517 km2 xung quanh vùng biển Bermuda là chỗ sinh sinh sống của rạn san hô nguy hiểm. đầy đủ rạn sinh vật biển này nổi lên và đằng sau mặt nước, xé toạc thân nhiều nhỏ tàu đi qua. Mặc dù nhiên, ngày nay, với khối hệ thống GPS tiên tiến, tín đồ ta rất có thể dễ dàng điều hướng xung quanh những rạn sinh vật biển ẩn. Các tai nạn dường như không xảy ra trong tương đối nhiều năm kể từ đó. Ảnh: Newshub.
*
Các nhà công nghệ đã kiếm tìm thấy một số trong những nơi đột nhiên có độ sâu rất to lớn ở lòng đại dương. Đây cũng là khu vực tồn tại đa số rãnh sâu độc nhất Đại Tây Dương. Trong khoanh vùng này, nhiều chuyến tàu hình như biến mất. Chiếc xoáy mạnh bạo được tìm thấy ngơi nghỉ vùng biển Bahamas gần góc phía tây Bermuda. Bọn chúng được có mặt do các hang động to dưới nước và có khả năng hút một bé tàu trải qua đó. Ảnh: Adventure.

Những vụ mất tích bí ẩn sống "Tam giác quỷ" Bermuda "Tam giác quỷ" Bermuda từ rất lâu đã nổi tiếng với mọi vụ mất tích túng thiếu ẩn. Vì chưng thời tiết thuộc địa hình cạnh tranh đoán, các tàu thuyền hoặc máy cất cánh đều tránh đi qua vùng hải dương "ma quái" này.