Tài liệu ôn thi toeic tại nhà

*

Tài liệu luyện thi TOEIC luôn luôn là công cụ quan trọng để hỗ trợ cho các bạn ôn thi TOEIC đạt hiệu quả cao nhất. Trong nội dung bài viết này cô Hoa sẽ phân chia sẻ cụ thể và cụ thể hơn cho các bạn đang tự học tập TOEIC tận nhà những tư liệu hay, quan trọng đặc biệt để giúp chúng ta tự tin đoạt được điểm TOEIC cao như hy vọng muốn.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi toeic tại nhà

➤  Tài liệu 600 essential words for the TOEIC test ➤  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 250 - 500➤  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 - 750Tài liệu TOEIC cần thiết cho level 0 – 550+ TOEIC

 

LƯU Ý: bây chừ đề thi TOEIC đã thiết yếu thức áp dụng format mới, nếu bạn có nhu cầu thi thử TOEIC đề mới miễn tổn phí tại các cơ sở của anh ấy Ngữ ms Hoa, hãy đăng ký thông tin tại phía trên nhé:

*

A. KIẾN THỨC NỀN TẢNG

Những cỗ tài liệu này cô sẽ phân tách làm đa số là loài kiến thức nền tảng và kiến thức và kỹ năng TOEIC. Chúng ta hãy xem lần lượt theo sản phẩm công nghệ tự nhé!

Cô vẫn luôn luôn khuyên học viên của chính mình rằng, trước khi các em muốn có điểm TOEIC cao thì nên rèn luyện cho chính mình kiến thức căn nguyên vững chắc. Đó vẫn là cách đệm đặc trưng quyết định tác dụng ôn thi của chính những em. Kiến thức gốc rễ chia có tác dụng 3 phần: Pronunciation( phát âm), Vocabulary (từ vựng) và Grammar (ngữ pháp).

I. Pronunciation

Cô thấy nhiều người khi học tập tiếng Anh hay chú trọng vào từ bỏ vựng, ngữ pháp mà quên mất đi phần luyện phân phát âm giờ đồng hồ Anh. Để tự học tập pronunciation thực sự sẽ rất khăn nếu như như chúng ta không tất cả giáo viên xuất sắc phát âm hướng đẫn, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể tự luyện vạc âm này trên bài xích giảng youtube chia sẻ rất những nhé!.

Trước hết về tài liệu vạc âm chúng ta tham khảo 2 cuốn sách về giọng Anh – Anh với Anh – Mỹ, đây cũng là 2 chất giọng phổ biến chúng ta thường thấy và cũng biến thành xuất hiện nay trong bài xích thi TOEIC listening.

Giọng Anh - Mỹ: Thì bạn nên chọn American Accent Training

Link download:

Ebook - American Accent TrainingAmerican Accent Training - disc 1American Accent Training - disc 2American Accent Training - disc 3American Accent Training - disc 4

Giọng Anh – Anh: Bạn hãy lựa chọn English Pronunciation in Use - Cuốn sách quá kinh điển phải không những bạn. Cỗ English Pronunciation in Use được chia thành 3 cuốn theo trình độ chuyên môn từ cơ bạn dạng đến nâng cao.

Link download: English Pronunciation in Use

Khi luyện Pronunciation các em phải đảm bảo an toàn nắm cứng cáp phiên âm và phát âm từng âm trong tiếng Anh. Ngoài ra, luyện phạt âm giờ đồng hồ Anh thật phí nếu các em không xem thêm các kênh CNN, BBC, VOA... Phối hợp luyện tập với các đoạn speech nhằm nói theo thì khả năng phát âm chuẩn chỉnh tiếng Anh của những em sẽ tạo thêm nhanh hơn. Tuỳ theo accent nhưng mà các

*

II. Từ bỏ vựng

Nhiều bạn share với cô rằng các em không ưng ý học từ bỏ vựng, học tập trước quên sau và làm sao để ghi nhớ được tự vựng? tất cả tuyệt kỹ ghi ghi nhớ từ vựng cô sẽ share khá nhiều, từng em nên lựa chọn cho mình cách học trường đoản cú vựng tương xứng với bạn dạng thân để ghi nhớ. Hãy chịu khó tiếp xúc với tự vựng đó nhiều lần chắc chắn là các em sẽ ghi nhớ lâu. Còn về tài liệu học từ vựng TOEIC bao gồm rất nhiều, cơ mà cô sẽ chỉ share tới những em một vài cuốn thự sự quality để sút sự chần chừ khi lựa chọn sách cho phiên bản thân, vì chưng vậy các em hãy xem thêm những đầu sách sau:

1. English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced):  Chắc chắn cuốn sách từ bỏ vựng này nhiều bạn biết đến, bởi đấy là cuốn trường đoản cú vựng cung cấp cho tất cả những người học từ những từ vựng với chủ đề quen thuộc tới từ vựng khó nâng cao hơn.

2. 600 tự vựng TOEIC căn bản: Đây là cuốn cung cấp chúng ta 600 trường đoản cú vựng TOEIC cho tất cả những người mới ban đầu theo chủ đề hay mở ra trong bài bác thi TOEIC.

Links tư liệu tham khảo: 600 tự vựng TOEIC

3. 3420 từ vựng TOEIC trường đoản cú cơ bạn dạng – nâng cấp flashcards và chia thành 3 phần:

Phần 1: 3420_toeic_flashcards_back_sidePhần 2: 3420_toeic_flashcards_front_sidePhần 3: 3420_toeic_vocabulary_words -> tập đúng theo từ 2 phần trên.

Link tư liệu tham khảo: 3420 trường đoản cú vựng TOEIC trường đoản cú cơ bản

*

III. Grammar

Trong bài thi TOEIC sẽ chất vấn gần hết kỹ năng và kiến thức ngữ pháp giờ đồng hồ Anh TOEIC, bởi vì vậy những em bắt buộc học tủ hầu như chủ điểm ngữ pháp được. Một cuốn sách về ngữ pháp tổng hợp không thiếu từ A – Z nhưng mà cô nghĩ những em đề xuất học để ôn luyện TOEIC sẽ là English Grammar in Use.

Đối cùng với cô đấy là cuốn sách rất đặc biệt luôn theo sát cô bao trong năm này và giúp cô tự nâng cao ngữ pháp giờ Anh xuất sắc nhất.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Hồ Văn Cường Hát Bài Bà Năm " Ngày Đầu Năm 2022

Còn tại phần 2 cô sẽ chia sẻ tới những em phần đông cuốn sách TOEIC trong các số ấy đã tất cả sẵn kỹ năng ngữ pháp để những em ôn luyện bám sát đít với đề thi TOEIC nhất. 

Vậy cô đã phân chia sẻ chấm dứt cho các em về phần nhiều tài liệu nền tảng gốc rễ giúp các em củng núm ngữ pháp, tự vựng với phát âm. Tiếp theo sẽ là sách siêng về tập luyện các năng lực trong bài thi TOEIC nhé!

B. KIẾN THỨC TOEIC

I. TOEIC Reading + Listening

Tại Việt Nam, nhắc tới kỳ thi TOEIC chúng ta vẫn quen thuộc với bài xích thi TOEIC 2 tài năng reading cùng listening cùng với thang điểm tối đa 990 TOEIC. Về tư liệu TOEIC reading với listening thì cô sẽ chia sẻ sách mang lại bạn ban đầu học cơ bạn dạng đến cải thiện để các em dễ theo dõi nhé!

Cả 2 cuốn sách Very easy TOEIC và TOEIC Starter đa số là sách TOEIC khá dễ dàng dành cho những người mới ban đầu học. Fan học sẽ dần làm quen với đề thi TOEIC cũng như rèn luyện với kiến thức và kỹ năng TOEIC căn bản.

Bộ Big Step 1,2,3:

Bộ sách này hiện đang sẵn có 3 cuốn phân theo kiến thức và kỹ năng từ căn phiên bản đến nâng cao cho Level khoảng tầm 400 - 800+ TOEIC. Một điều cô thấy ở bộ sách. Cỗ Big Step TOEIC 1, 2, 3 chính là bố viên sách được viết cực kì dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ bỏ cơ bản đến nâng cao rõ sàng rất giáp với đề thi TOEIC thực bắt buộc các các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức và kỹ năng chọn lọc, quan trọng cho kỳ thi TOEIC một cách xuất sắc nhất. ở bên cạnh đó, những bài bác tập, cỗ đề TOEIC này được lấy từ đề thi thực TOEIC nên chúng ta được cọ gần cạnh với đề thi thực trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình.

*

Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

Đây là bộ tài liệu TOEIC dành cho chúng ta nào tự học tập TOEIC rất công dụng nhé! 2 cuốn sách này như 1 lộ trình học tập TOEIC 30 ngày hỗ trợ đầy đủ kiến thức, kế hoạch làm bài bác thi TOEIC giúp các bạn chuẩn tốt nhất có thể trước khi bước vào kỳ thi TOEIC.

Ưu điểm nhấn về bộ sách Tomato Intensive new TOEIC đó chính là nội dung khoa và cung cấp cho người học ánh nhìn tổng quan chi tiết về kết cấu đề thi TOEIC như thế nào? cùng với đó là cỗ đề rèn luyện cạnh bên với đề thi thực nên chúng ta hoàn toàn yên chổ chính giữa về chất lượng của sách.

Link download sách: Tomato Intensive new TOEIC

Barron"s TOEIC 

Đây là cuốn sách TOEIC được viết từ người sáng tác Barron’s nổi tiếng với phần lớn cuốn sách tiếng Anh ôn luyện TOEIC, IELTS, TOFLE... Barron"s TOEIC được ông viết từ chủ yếu kinh nghiệm, gọi biết của bản thân khi ôn thi TOEIC. Cần sách cung cấp cho tất cả những người học loài kiến thức rõ ràng thường có trong bài xích thi TOEIC. Đặc biệt phần lớn chủ điểm ngữ pháp thường có trong bài thi TOEIC sẽ được chỉ rõ vào cuốn này, tương tự như các các bạn sẽ rèn luyện dạng thắc mắc khác nhau vào đề thi TOEIC. Đối với những người dân tự học ngoài kiến thức các bạn sẽ được chỉ dẫn cả phương án làm đề sao cho đúng mực và không biến thành mắc bẫy.

Link cài đặt sách: Barron"s TOEIC

II. TOEIC Speaking + Writing

Bài thi TOEIC speaking + writing thực sự không thịnh hành tại việt nam và nhiều người vẫn còn lạ lẫm về bài xích thi TOEIC speaking + writing như thế nào? Như các em, trong các bước cũng như giờ Anh giao tiếp hằng ngày thì speaking và writing chính là 2 kỹ năng các em sử dụng nhiều, nếu chỉ học tập reading với listening sẽ không thể nâng cao được cho những em 2 kĩ năng về speaking và writing được. Bởi vì đó, để tự tin tiếp xúc tiếng Anh các bước thành thuần thục thì TOEIC 4 khả năng sẽ là hướng học cực tốt cho những em. Về tài liệu TOEIC speaking với writing cô sẽ reviews cho các em 3 cuốn sách sau:

Tomato TOEIC Speaking + Writing

Đây là cuốn sách rèn luyện 2 năng lực speaking với writing cực kỳ hiếm của 2 tác giả fan Hàn Kim Hyeonju với Lee Boyeong. Đối với bạn nào không về hiểu kết cấu đề thi TOEIC Speaking và writing như vậy nào?thì cuốn sách này vẫn giải đáp cho mình câu hỏi băn khoăn đó!

Các bài học trong sách được trình diễn khoa học và có xúc tích theo cấu trúc bài thi TOEIC, nên tín đồ học rèn luyện kỹ năng và bài xích tập bám quá sát nhất với bài bác thi TOEIC Speaking writing.

Link download sách: TOMATO TOEIC

Skill for the TOEIC demo Speaking and writing

Skill for the TOEIC demo Speaking & writing bộ sách học TOEIC 2 vào 1 của tác giả Colins nổi tiếng với rất nhiều cuốn sách giờ đồng hồ Anh hay, góp cho chúng ta ôn luyện TOEIC 2 kỹ năng speaking với writing hiệu quả nhất.

Cuốn sách này mang đến cho chúng ta những điều tuyệt đối hoàn hảo sau:

Tổng hợp kỹ năng TOEIC trong bài bác thi Speaking với writing toàn vẹn nhấtRèn luyện giải pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả, cấp tốc và thiết yếu xácÔn luyện cùng với những cỗ đề thi TOEIC ngay cạnh nhất. Đáp án đề thi bạn kiểm tra tác dụng bài test, đánh giá năng lực bạn dạng thân mình.

Link download: Skill for the TOEIC

*

3. Sách luyện đề

Economy TOEIC

Bộ Economy TOEIC lịch sử một thời từ Vol 1 – 5 là bộ sách cho những người học TOEIC không thể làm lơ đâu nhé!  Sách cung cấp cho các em 10 đề thi TOEIC gần cạnh thực với đề thi TOEIC thiệt để những em rèn luyện làm đề trước lúc bước vào kỳ thi TOEIC. Link download: Trọn bộ ECONOMY TOEIC

Đặc biệt so với bộ Economy cô Hoa đang giải chi tiết 2 cuốn Vol 1 cùng Vol 3 các em hoàn toàn có thể làm đề và kiểm tra đáp án. Link tải: 

 ➢ Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 1 Giải cụ thể Economy Toeic 1000 RC VOL 3

Ngoài bộ Economy TOEIC huyền thoại cung ứng bộ đề thi TOEIC thì các bạn cũng có thể download thêm bộ sách đề thi TOEIC cũng rất hay đó là ETS 1000, tin tặc TOEIC... Với bộ ETS cô đã trị đề với giải chi tiết nên các bạn download về xem giải mã nhé!.

Thói quen thuộc ra đề và bí kíp tránh bả đề thi TOEIC part 5 - Ms Hoa biên soạn

Chắc hẳn các em đã nghe cho tới cuốn sách TOEIC này của cô phải không nhỉ? Thói thân quen ra đề và bí kíp tránh mồi nhử đề thi TOEIC part 5 là cuốn sách cô sẽ viết dựa trên hiểu biết của bản thân, tởm nghiêm đào tạo và huấn luyện nhiều năm về TOEIC buộc phải cô sẽ đúc đúc kết những bả trong đề thi TOEIC thường gặp và bí kíp tránh bẫy. Các em luyện tập với các bộ đề TOEIC và bám sát theo những mồi nhử đề thi nhưng mà cô gửi ra chắc hẳn rằng em vẫn làm bài bác thi TOEIC xuất sắc hơn ko mắc lỗi sai. 

Cuốn sách này không tồn tại file pdf các em hoàn toàn có thể ra bất kể hiệu sách làm sao mua cuốn sách này nhé! Giá của chính nó là 150.000đ

Lưu ý: Một số tài liệu cô dẫn về nội dung bài viết trong bài sẽ giúp các em tìm làm rõ hơn về cuốn sách kia trước khi download về máy vi tính và học. Cô muốn những em chắc chắn là rằng mình chỉ download sách về học khi thực sự quan trọng và quyết trọng điểm học nó nhé!

Ngoài ra còn không hề ít tài liệu TOEIC hay khác được chia sẻ trên ms hoa TOEIC các bạn cũng có thể download thêm Trọn cỗ 8G tư liệu TOEIC

Trên đây là tất cả đa số tài liệu TOEIC mà lại cô muốn share tới các em. Cô đã update thêm những tài liệu TOEIC new vào nội dung bài viết này nên những em hãy theo dõi bài viết nhé!. Nếu có bất kể thắc mắc nào những em hãy đặt thắc mắc dưới comments và cô sẽ giải đáp cho các em.

*

CHÚC CÁC EM HỌC TẬP THẬT TỐT!!

Cộng đồng tự học tập TOEIC hàng đầu Việt NamGroup “Tự học tập TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi giành riêng cho những ai đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết trọng điểm của mình. Ko chỉ cung cấp cho chúng ta những tài liệu và bài bác giảng unique chuyên sâu mà còn là nơi các bạn được truyền cảm giác học giờ Anh hằng ngày bởi những cao thủ TOEIC. Đặc biệt với lực lượng admin tận tâm, tay nghề cao trong luyện thi TOEIC sẽ giúp chúng ta giải đáp tất cả những khó khăn và triết lý học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.Tất cả những nghĩa vụ và quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành cho những các bạn là member của group. Thâm nhập ngay để không biến thành bỏ lại vùng phía đằng sau nhé. Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoaHoặc quét mã QR: 

*