Tác dụng của đá lạnh với da mặt

Một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản, hầu như không tốn kém và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng chính là chườm đá lạnh lên da. Vậy, bạn có biết việc chườm đá lạnh có những ưu điểm gì? Tác hại của việc chườm đá lên mặt không đúng cách như thế nào?


Chườm đá lên mặt có tác dụng gì trong làm đẹp?Các cách chườm đá lên mặt đúng cách, hiệu quả nhấtMột số thắc mắc về việc chườm đá lên mặt

Chườm đá lên mặt có tác dụng gì trong làm đẹp?

Trước khi tìm hiểu về tác hại của việc chườm đá lên mặt, bạn nên tìm hiểu việc chườm đá lên mặt có đem lại lợi ích gì cho da không để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Bạn đang xem: Tác dụng của đá lạnh với da mặt

Giảm sưng mụn

Mụn, đặc biệt là mụn sưng viêm mang đến cho chúng ta rất nhiều phiền toái. Ngoài gây mất thẩm mỹ, chúng còn gây cảm giác đau rát, khó chịu kể cả khi bạn không động vào.

Để cải thiện tình trạng đau rát cũng như giúp mụn viêm nhanh chóng xẹp đi, bạn có thể sử dụng đá chườm lên mụn trong vài phút.

Xem thêm: Chiến Tranh Biên Giới Việt Trung Năm 1984, 36 Năm Cuộc Chiến Đấu Bảo Vệ Vị Xuyên (12

Nhờ có hơi lạnh từ đá mà các nốt mụn sẽ được dịu đi đáng kể. Hiện tượng mụn sưng đỏ cũng giảm đi nhiều chỉ sau một đêm được chườm đá lạnh nếu kiên trì thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bạn hãy sử dụng túi hoặc vải chườm đá thay vì chườm trực tiếp đá lên da

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ về tác hại của việc chườm đá lên mặt cũng như nhớ được cách xử lý đúng cách trong trường hợp không may gặp phải tình huống xấu khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo để được cập nhật thêm những kiến thức làm đẹp mới với Seoul Spa nhé!