THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY

Xem lại top 16 của “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2012” chào đón khán đưa với tiết mục đi đầu “Ánh sáng với bóng tối” với đầy color huyền túng bấn của đêm hội Haloween trong tập 9.

Bạn đang xem: Thử thách cùng bước nhảy

Thử thách cùng cách nhảy mong muốn là vì giám khảo của So you think you can dance phải vâng lệnh quy hình thức nhận xét, ko “chặt chém” thí sinh nên chỉ thiên về chuyên môn và ngôn ngữ cũng trở thành kiểm soát. Thiết yếu nhờ thế, người theo dõi tập trung để ý vào bài xích thi của các cặp thí sinh, tuy vậy sự xuất hiện của Lê Hoàng chắc chắn sẽ tạo nhiều khác biệt.

Từng kinh trải qua nhiều chương trình trong sứ mệnh giám khảo, cũng từng bị khán giả “ném đá” vày sự hà khắc và lãnh đạm nhưng người xem vẫn kiếm tìm kiếm mang đến anh bởi vì sự nhất quán và công bằng. Cùng với một sân chơi dành riêng cho các vũ công bài bản như So you think you can dance, liệu Lê Hoàng có còn giữ lại được phiên bản sắc riêng như ở cách nhảy hoàn vũ không là thắc mắc mà khán giả đề ra cho đêm tầm thường kết đồ vật 4.

Ca khúc Baby one more time nối sát với tăm tiếng của nữ giới ca sĩ Britney Spears sẽ được dùng có tác dụng nhạc đến tiết mục jazz funk của 7 thí sinh nữ. Họ đang hóa thân thành những phái nữ sinh vui vẻ, khiêu vũ múa với mọi người trong nhà trong phần 1 của ngày tiết mục. Dẫu vậy điều đặc trưng sẽ xuất hiện thêm ở phần 2 lúc ca khúc này sẽ tiến hành cover lại và giành cho phần biểu diễn của 7 thí sinh nam. Bảy đại trượng phu trai sẽ màn biểu diễn với các vũ điệu ngẫu hứng, trữ tình và bụi bặm với phong thái lyrical jazz.

Xem thêm: Phát Hiện Hành Tinh Giống Trái Đất Nhất Lộ Diện, Hành Tinh Giống Trái Đất Nhất Lộ Diện

Thử thách cùng bước nhảy 2012 Tập 11 – tầm thường kết 4: Phần 1Thử thách cùng bước nhảy 2012 Tập 11 – chung kết 4: Phần 2

+ coi theo danh sách:

> Thúy Hằng và Toàn Trung:

> Kim Phụng và Minh Hiền:

> Tố Như và Tuấn Đạt:

Quang Đăng – Hồng Nhung thể hiện tại tiết mục múa tiên tiến trên nền nhạc Lại gần hôn anh của bằng Kiều. Cả hai đang hóa thân vào tình yêu đầu vỡ vạc của tuổi học tập trò đầy cảm xúc. Điệu jive trên nền ca khúc Runaway Baby (bài hát đi đầu cho giải Grammy lần thiết bị 54) đã là thách thức của Kim Phụng với Minh Hiền. Cô thiếu phụ ballet Tố Như với chành trai dancesport Tuấn Đạt lại hòa mình vào nhì tên đạo chích trên nền nhạc Bubblin’ In the Cut với thể loại hiphop. Một cô trộm quyến rũ đồng hành cùng một kẻ to xác đần nghếch sẽ đem lại sự vui nhộn thú vị cho tiết mục không phải sở ngôi trường của hai thí sinh này.

Xuân Chiến với Thảo Uyên chọn jazz ballet, huyết mục được dàn dựng trên nền bài hát When you tell me that you love me của nhóm Westlife. Trung Hiếu – Trúc Phương đang thử sức bản thân với thể loại Mambo nhộn nhịp trong một chuyện tình vui nhộn trình bày trong quá trình nhảy. Bài hát I’m yours của Jason Mraz cùng thể loại đương đại là thử thách của Toàn Trung cùng Thúy Hằng. Quý ông trai Vinh Hải níu kéo tình yêu của cô bé Quỳnh Trang bên trên nền nhạc lừng danh I will survive của Diana Ross cùng với điệu disco.

Trong tuần thi này, giám khảo Chí Anh cũng đã đến phòng tập luyện để dõi theo quy trình của các thí sinh. Anh xuất hiện ở phòng tập từ khôn xiết sớm, theo tiếp giáp từng bài tập một. Sự có mặt của Chí Anh là đụng lực không bé dại dành đến những thí sinh của So you think you can dance.