SO SÁNH IPHONE 6 PLUS VÀ 6S PLUS

Bạn đang trù trừ không biết nên chọn mua iphone 6 plus tốt 6s plus? Mời bạn cùng thammyvientrunganh.com.vn phân tích và so sánh giữa iphone 6 plus và 6s plus để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn đang xem: So sánh iphone 6 plus và 6s plus


iPhone 6s Plus được ra mắt vào nữa sau năm 2015 và được táo bị cắn dở công bố có những núm đổi đáng kể so với người tiền nhiệm là iphone 6 plus. Đó là những nâng cấp cải tiến về cấu hình, nâng cấp camera, Multi cảm ứng và các tính năng phụ trợ khác.

Mời bạn cùng thammyvientrunganh.com.vn phân tích và so sánh iphone 6 plus và iphone 6s plus để tìm ra câu trả lời đến việc nên cài iphone 6 plus giỏi 6s plus qua bài viết sau nhé!

*

So sánh về ngoại hình:

So về ngoại hình thì iphone 6 plus và 6s plus không có gì khác biệt nhau, chỉ có khác là iphone 6s plus tương đối lớn hơn một chút và nặng hơn iphone 6 plus khoảng đôi mươi gam, mặt sau iphone 6s plus có thêm chữ S.Về tổng thể thì cả iphone 6 plus và 6s plus trông có vẻ giống nhau như đúc.

*

Về màu sắc:

Trước khi iphone 6s plus ra mắt thì iphone 6 plus ko có màu vàng hồng (Gold Rose), cơ mà khi táo bị cắn cho ra mắt iphone 6s plus thì màu Gold Rose được cập nhật mang đến cả 2.

Hiện tại cả iphone 6 plus và iphone 6s plus đề có 4 màu: Gray, Silver, Gold và Gold Rose.

*

*

Về màn hình:

So với iphone 6 plus thì màn hình của điện thoạiiphone 6s plus vẫn không có gì gắng đổi, vẫn giữ kích thước 5.5 inchs, full HD (1028 x 1920). Nếu đi sâu và bỏ ra tiết so sánh một số hình ảnh hiển thị cụ thể thì màn hình iphone 6s plus sẽ ko bị ám vàng nhẹ như iphone 6 plus và hình ảnh có vẻ vào trẻo hơn.

*

*

*

*

Về cảm ứng ID:

Apple công bố iphone 6s plus đã nâng cấp đáng kể touch ID về tốc độ thực thi, và trãi nghiệm thực tế thì touch ID mới rất nhanh. Lúc bạn thiết lập dấu vân tay để mở khóa trước đó thì bạn chỉ cần nhấn nhẹ đầu ngón tay vào nút Home, ngay lập tức iphone 6s plus đã sẵn sàng để sử dụng.

Xem thêm: Các Định Lý Toán Học Nổi Tiếng Và Áp Dụng, Định Lý Toán Học

*

Ngoài ra tính năng 3d touch đáng chờ đợi nhất đã được táo bị cắn ra mắt trong phiên bản iphone 6s plus. Với sự tương tác mạnh nhẹ khác nhau từ phía người dùng lên iphone 6s plus thì máy sẽ có những phản hồi khác nhau.

*

Cụ thể nếu khách hàng sử dụng lực bạo dạn hơn mức bình thường một chút khi thao tác vào một icon, lập tức icon sẽ ý kiến lại một thanh menu cấp tốc và được cho phép bạn thực hiện ngay chớp nhoáng các công dụng chính của tiện ích đó. Bài toán này tiết kiệm rất nhiều thao tác và góp phần nâng sự tiện dụng của người dùng lên một trung bình cao mới.

3D cảm ứng ban đầu có thể bạn sẽ lạ lẫm nhưng sau thời điểm sử dụng và quen thuộc dần thao tác bạn sẽ cảm thấy 3d touch thật tiện lợi

Về phần cứng và hiệu năng xử lý:

*

Bạn dễ dàng nhận ra những nắm đổi cơ bản về sức mạnh của iphone 6s plus so với iphone 6 plus qua bảng so sánh. Với bộ xử lý A9 và mọi thông số gần như gấp đôi iphone 6 plus bạn sẽ thấy sức mạnh của iphone 6s plus đã cải tiến đến mức nào. Hiệu năng của iphone 6s plus sẽ xuất sắc là điều hiển nhiên không thể bàn cãi.

Một điểm nổi bật đáng chú ý về phần cứng đó là camera, phía trên là lần đầu tiên kể từ trước đến nay apple đã nâng cấp số chấm camera lên cao so với những dòng iphone trước đó. Cụ thể iphone 6s plus đã nâng cấp camera sau lên 12MP (những dòng trước là 8MP) và camera trước lên 5MP (những dòng trước là 1.2MP). Chất lượng camera của iphone 6s plus đã được hoàn thiện rất đáng kể.

Những điểm mạnh về quality hình hình ảnh từ xưa giờ đồng hồ của iPhone như màu sắc trung thực, cân đối trắng tốt, tương phản đụng rộng, hình hình ảnh không bị giải pháp xử lý can thiệp vượt tay vẫn được bảo trì và liên tiếp phát triển.

Một số hình ảnh so sánh camera:

*
*

*
*

*
*

*
*

Ngoài ra iphone 6 plus còn rất dễ mắc lỗi camera sau còn người bằng hữu kế nhiệm 6s plus thì rất ít lúc bị lỗi.

Về giá thành:

Đối với những máy cùng dung lượng với nhau thì về giá thành hiện tại iphone 6s plus sẽ có giá cao hơn nữa 6 plus khoản 800k đến 1 triệu

Như vậy ngoài những nâng cấp về phần cứng, camera, tính năng trãi nghiệm cảm biến 3 chiều đầy thú vị cùng với phiên bản màu sắc Gold Rose quyến rũ vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể nói iphone 6s plus là một phiên bản nâng cấp cải tiến đáng giá cho iphone 6 plus.

Ý kiến của các bạn thế nào? Nên mua iphone 6 plus tuyệt 6s plus? Hãy đến thammyvientrunganh.com.vn biết bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!