Mãn Nhãn Với 10 Hình Ảnh Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới

Siêu xe cộ đắt nhất thế giới góp chủ nhân thỏa mãn đam mê cùng khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu. Những dòng xế hộp nổi tiếng như Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes,..có giá trị lớn và đắt nhất bên trên thế giới. Trong phạm vi bài bác viết này, hãycùng thammyvientrunganh.com.vn search hiểu rõ hơn về đứng top xe ô tô đắt nhất thế giới hiện ni nhé.

Bạn đang xem: Mãn nhãn với 10 hình ảnh ô tô đẹp nhất thế giới

1. Xế hộp Rolls-Royce Boat Tail top 1 xe cộ đắt nhất thế giới

Boat Tail là một vào những sản phẩm sở hữu của thương hiệu Rolls-Royce. Một vào những thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm siêu xe cộ đắt nhất thế giới. Với mức giá bán 28 triệu USD mà Boat Tail được chào bán trên thị trường thì đây là mức giá bán đắt nhất thế giới. Đây là chiếc xe sản xuất giành cho những quý khách thuộc giới thượng lưu muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

*

Rolls-Royce Boat Tail Phiên bản xế hộp đắt nhất thế giới

Boat Tail lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền sang chảnh làm mê đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay cả nắp cốp xe cộ được thiết kế theo phong cách 2 biện pháp cửa khá đặc biệt. Cánh cửa tất cả thể mở ngược về phía trục giữa hơi độc đáo với bắt mắt.

Giữa nhị cánh cửa cốp gồm riêng một ngăn chứa tất cả tới 2 tủ lạnh, bộ dao dĩa cao cấp của thương hiệu mặt hàng đầu Christofle, bộ ô bịt nắng và ghế ngồi. Với những gì nhưng mà chiếc siêu xe Boat Tail chắc chắn bạn sẽ thấy mức giá bán 28 triệu đô bỏ ra là trọn vẹn xứng đáng.

2. Siêu xe Bugatti La Voiture Noire phiên bản đắt nhất thế giới

Mỗi chiếc xế hộp Bugatti La Voiture Noire bên trên thị trường hiện ni sở hữu mức giá bán 18,7 triệu USD. Là một vào những siêu xe có mức giá cực cao bởi thương hiệu Bugatti sản xuất. La Voiture Noire ra đời giống với phiên bản Chiron huyền thoại. Động cơ đặt W16 8L nhờ đó gồm thể đạt tới 1.479 mã lực và 1.600Mn. Đây là một trong những đặc điểm chỉ gồm ở những loại xe cao cấp đạt chuẩn.

*

Bugatti La Voiture Noire đẳng cấp xế hộp giới thượng lưu

La Voiture Noire được thiết huy hiệu sáng sủa chói ở phía đuôi xe. Đặc biệt lúc sở hữu sau miệng ống xả cùng bộ bánh xe pháo đặc biệt đẳng cấp, cánh quạt siêu mạnh. Trên thế giới hiện nay mới gồm một chủ nhân duy nhất sở hữu chiếc xế hộp đẳng cấp Bugatti La Voiture Noire này.

3. Bugatti Centos Dieci xe ô tô đắt nhất thế giới

Bugatti Centos Dieci bên trên thị trường hiện nay tất cả mức giá bán 9 triệu USD. Đây là một vào những chiếc siêu xe đắt nhất tại Pebble tại Mỹ. Đặc biệt đây là một vào những chiếc xế hộp phiên bản giới hạn khi chỉ gồm tổng 10 chiếc.

*

Bugatti Centos Dieci xế hộp phiên bản giới hạn

Sự ra đời của Centos Dieci nhằm tôn vinh và tưởng nhớ lại chiếc xế hộp đầu đời những năm 1990 là EB110. Chiếc xế hộp này ra đời trong dịp kỷ niệm 110 năm của thương hiệu xế hộp Bugatti.

4. Maybach Exelero top xế hộp đắt nhất hiện nay

Mercedes là một vào những thương hiệu đã và đang sở hữu loạt ô ô cao cấp. Vào năm 2004 thương hiệu này đã đã tạo ra mắt siêu xe Maybach Exelero. Với mức giá 8 triệu USD quý người sử dụng đã sở hữu ngay lập tức một trong những chiếc siêu xe sang trọng bậc nhất hiện nay.

*

Maybach Exelero siêu xe cao cấp

Phiên bản Maybach Exelero tất cả khung gần được thiết kế giống phiên bản Maybach 57. Đặc biệt, Maybach Exelero kết hợp với đồng cơ tăng áp kép V12 giúp đạt công suất 690 mã mực. Nhờ đó, cái siêu xe này còn có thể đạt tốc độ lên tới 351km/h.

Bảng giá bán xe xe hơi cũ dưới 100 triệu.

Tổng hợp những mẫu xe xe hơi đẹp nhất hiện nay.

TOP những mẫu xe xe hơi giảm giá bán mạnh hiện nay.

5. Chiếc xế hộp Divo đứng đầu đắt nhất thế giới

Trong top những siêu xe pháo đắt nhất thế giới xếp vị trí thứ 5 phải kể đến dòng Divo. Là một vào những phiên bản đặc biệt của thương hiệu Bugatti. Chiếc siêu xe Divo ra mắt người sử dụng với nhiều nét tương đồng với phiên bản đi trước Chiron. Mặc dù nhiên, xét về toàn diện Divo vẫn tạo yêu cầu điểm nhấn và nét đặc trưng của riêng rẽ mình.

*

Divo ô tô đắt nhất thế giới

Trên thế giới hiện ni phiên bản Divo chỉ sản xuất đúng 40 chiếc. Bạn sẽ sở hữu phiên bản giới hạn chỉ với 5,8 triệu USD. Đây là mức giá khá hợp lý đến giới thượng lưu. Đặc biệt với động cơ W16 siêu xe Divo tất cả thể dễ dàng tăng tốc độ từ 0 đến 100km chỉ trong 2,4 giây. Đây là tốc độ cơ mà ít xế hộp nào bao gồm thể đạt được.

Xem thêm: Tiểu Sử Vua Cà Phê Việt Đặng Lê Nguyên Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu

6. Siêu xe Lamborghini Veneno đắt nhất hiện nay

Lamborghini Veneno ra mắt người yêu xe vào năm 2015. Phiên bản này dựa bên trên nền tảng chiếc Aventador đời trước. Siêu xe Veneno trên thị trường tất cả hai phiên bản là coupe cùng mui trần.

*

Lamborghini Veneno thể hiện đẳng cấp chủ nhân

Veneno được thiết kế khối động cơ V12 6.5L giúp xế hộp tăng tốc độ từ 0 đến 100km/h chỉ vào 2,9 giây. Đặc biệt, bên trên thế giới Veneno chỉ được sản xuất tổng 14 chiếc. Bởi vậy, với mức giá chỉ 4,5 triệu USD cho phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

7. Siêu xe Chiron Super thể thao 300+

Chiron Super thể thao 300+ là một vào những phiên bản xế hộp giới hạn được thương hiệu Bugatti sản xuất với phân phối. Bên trên thị trường hiện nay phiên bản này chỉ gồm tổng 30 chiếc.

*

Chiron Super thể thao 300+ phiên bản xế hộp giới hạn

Được ra mắt vào năm 2021, siêu xe Chiron Super thể thao 300+ được phân phối với mức giá 3,9 triệu USD. Sử dụng động cơ W1 đạt 1.578 mã lực. Với nhiều ưu việt về kiểu dáng, động cơ chiếc rất xe này còn có thể giúp bạn chạy với tốc độ siêu nhanh đạt 445km/h. Tốc độ cơ mà Chiron Super sport 300+ đạt được đã với đang phá vỡ kỷ lục của những dòng xế hộp đắt nhất hiện nay.

8. Xế hộp Lamborghini Sian

Chỉ với 3,6 triệu USD bạn đã sở hữu ngay chiếc siêu xe Lamborghini Sian. Đây là một vào những chiếc siêu xe mạnh mẽ với được phái mạnh theo đuổi.

*

Lamborghini Sian xế hộp của phái mạnh

Siêu xe cộ Sian ra mắt thị trường được đánh già là cầu nối của phiên bản Aventador và các phiên bản xế hộp trong tương lai/ Sở hữu động cơ V12 6.5L, cùng hệ thống hybrid 48-volt góp sản sinh 819 mã lực.

Trên thế giới hiện ni Sian chỉ được sản xuất đúng 63 chiếc. Nếu bạn đam mê siêu xe đừng bắt buộc bỏ qua phiên bản mạnh mẽ và nam tính mạnh mẽ này nhé.

9. Siêu xe Chiron Pur Sport

Đồng mức giá chỉ với Sian, siêu xe Chiron Pur thể thao đã với được thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế. Xe cộ được trang bị động cơ W16 8L kết hợp với sự cải tiến của hộp số góp tốc độ xế hộp đạt 100km/h chỉ trong 2,3 giây.

*

Chiron Pur thể thao quý ông tốc độ

Chiron Pur thể thao được coi là con cưng của Bugatti một vào những thương hiệu mặt hàng đầu về sản xuất xe cộ cao cấp. Chỉ với 3,6 triệu USD quý bạn đã là chủ nhân của một trong các tổng số 60 chiếc được ra mắt thị trường.

10. Xế hộp Huayra Roadster BC

Huayra Roadster BC là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới được nhiều người săn đón. Trên thế giới chỉ có đúng 40 chiếc được sản xuất. Bạn cần đến 3,5 triệu USD để có thể sở hữu phiên bản xe hết sức đẹp với hấp dẫn.

*

Huayra Roadster BC tốc độ đỉnh cao

Công suất của Huayra Roadster BC dễ dàng đạt 800 mã lực cùng động cơ V12 6L đã giúp khôn xiết phẩm này sở hữu tốc độ đáng khiếp ngạc.

11. Siêu xe Lykan Hypersport

Lykan Hypersport được sản xuất với phân phối bởi W Motors. Vô cùng phẩm này đã gấp rút gây trấn động thị trường ô tô vào năm 2013. Tại thời điểm này, siêu xe Lykan Hypersport là một trong 3 dòng siêu xe cộ đắt nhất thế giới.

*

Lykan Hypersport siêu xe đắt nhất hiện nay

Đặc biệt khi trên đèn pha LED được đính tới 420 hạt kim cương 15 cara kết hợp cùng screen 3 chiều ở bảng điều khiển giữ vị trí trung tâm. Đây là một vào những điểm tạo phải sự khác biệt đến dòng xế hộp cao cấp này.

Các phiên bản Lykan Hypersport được tích hợp động cơ 6 xy lanh tăng áp kép 3,7L, nhờ đó xe có thể sản sinh công suất 780 mã lực. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác phiêu trọn vẹn khi ngồi bên trên xe. Hiện nay, mỗi chiếc siêu xe Lykan Hypersport được bán với mức giá 3,4 triệu USD tuy không thể là một vào 3 chiếc xe cộ đắt nhất nhưng vẫn ở trong top cực kỳ phẩm được đánh giá bán cao.

Bảng giá chỉ xe 4 chỗ cung cấp chạy, rẻ nhất hiện nay.