Que thử thai cho kết quả sai

Chậm “đèn đỏ” thì bài toán mà không ít người nghĩ ngay tới là đi sở hữu que demo thai. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết thực hiện khiến công dụng que thử bầu sai, người mừng hụt, kẻ khóc ròng.

Bạn đang xem: Que thử thai cho kết quả sai


Yêu nhau được 4 mon thì Nguyễn Thị M (sinh viên năm 3, Hà Nội) và các bạn trai vẫn “nếm trái cấm”. Vì các bạn trai không chịu cần sử dụng “áo mưa” phải M. Thường xuyên tính ngày an toàn, còn nếu như không an toàn thì lại yêu cầu uống thuốc kiêng thai khẩn cấp. Một tháng uống thuốc kiêng thai cấp bách 4-5 lần. Mặc dù nhiên, chỉ được 3 tháng thì M. Thấy mình bị chậm trễ “đèn đỏ”. Lo sợ, M. Lên mạng mày mò và được mách thiết lập que thử thai về thử, đợi cho buổi tối, khi anh em trong ký túc xá ngủ hết mới dám sử dụng.

Thấy que demo chỉ có một vạch, M. Cũng thở phào nhẹ nhõm. Dù không tồn tại “đèn đỏ” tuy nhiên M. Cũng chỉ nghĩ do mệt mỏi nên ghê nguyệt bị ngăn cách vì trước đó cô cũng tuyệt bị thất thường. Mặc dù nhiên, sát hai tháng sau, M. Thấy mệt mỏi, bi tráng nôn, đầy bụng to. Thời điểm này, M. Mới hoảng hốt đi đi khám thì chưng sĩ mang lại biết, chiếc thai đã được gần 3 tháng, nếu hôm nay phá thai sẽ khá nguy hiểm. Chưng sĩ mang đến biết, rất có thể lúc sử dụng que thử thai vào buổi tối, thai còn nhỏ tuổi nên dấu hiệu không rõ.

Trong lúc M. Khóc ròng thì chị Tạ Hồng lịch (Ba Đình, Hà Nội) lại mừng hụt. Chị sẽ kết hôn được hai năm mà vẫn chưa có con. Phụ huynh hai bên đều giục giã, vợ ông chồng chị cũng tương đối sốt ruột. Thời hạn gần đây, chị bắt đầu “canh trứng” nhằm tăng kỹ năng “trúng độc đắc”. Từ ngày kinh nguyệt sản phẩm 10 mang đến 16 là hai vợ ck chị lại tăng speed “yêu”. Còn từ thời điểm ngày thứ đôi mươi trở đi là chị lại mua hàng chục que thử thai về nhằm hồi hộp chờ đón dấu hiệu có người con chào đời. Ngay sát đây, khi que thử thai lên hai gạch mờ mờ, chị đang mừng phát khóc, nhưng còn chưa kịp vui thì lại có “đèn đỏ”.

Xem thêm: Bố Mẹ Đỗ Nhật Nam Làm Nghề Gì, Cách Dạy Con Đặc Biệt Trong Gia Đình Đỗ Nhật Nam


*

“Suốt mấy tháng nay tôi sống trong phập phồng. Vì chưng đang họp bà xã nhắn tin: “Chồng ơi, nhiệt độ độ khung người em tăng cao, về ngay”, có lúc lại đã đi con đường cũng cần rồ ga về gấp. “Yêu” bất cứ giờ giấc, cảm hứng đã cụt hứng rồi. Cứ đến cuối tháng lại thấy bà xã ngồi trong nhà lau chùi với hàng loạt cốc đựng que test thai. Que 1 gạch đỏ là bà xã lại nước mắt ngắn dài. Gồm khi hoa mắt nhìn thấy hai vạch, bà xã lại nhảy lên la hét tuy nhiên vài ngày sau lại sở hữu “đèn đỏ” thì lại ngồi khóc. Tôi cũng căng thẳng mệt mỏi quá rồi” – hero – ông xã chị Lịch nghêu ngán.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Đức – Viện trưởng Viện sức mạnh sinh sản và mái ấm gia đình cho biết, que thử bầu là cách đơn giản dễ dàng và khá đúng mực để biết các bạn có thai xuất xắc không. Tuy nhiên, nếu như không biết cách thực hiện thì kết quả vẫn không đúng lệch.

Theo chưng sĩ Đức, que thử thai là một trong dụng núm xét nghiệm định tính nhằm phát hiện tại nồng độ hooc môn hCG (hormone bầu kỳ) trong nước tiểu. Thông thường khi gớm nguyệt chậm chạp 7 ngày thì dùng que thử bầu sẽ mang lại kết quả đúng mực nhất. Việc thử thủy dịch cũng đề xuất vào sáng sớm, lúc nồng độ hormone thai kỳ cao nhất. Cũng có trường hợp, sau quan hệ nam nữ tình dục 7-10 ngày thì cũng có thể cho kết quả, mặc dù nhiên, độ đúng đắn không cao.

Do đó, cùng với những thiếu nữ thử thai vượt sớm, vào ban đêm thì thường cho công dụng không thiết yếu xác. Việc uống nước nhiều để sở hữu “nước” thử thai cũng có thể làm không nên lệch công dụng vì nồng độ hooc môn thai kỳ có thể thấp. Xung quanh ra, nếu bạn đang dùng một số trong những loại dung dịch như thuốc lợi tiểu, thuốc chống sinh, dung dịch an thần hoàn toàn có thể khiến công dụng phập phù.