TÀI TỬ NHÍ QUÁCH PHÚ THÀNH NAY ĐÃ LỚN TÁI XUẤT HÁT TÂN CỔ GIỌNG "VỠ" LẠ MÀ

TTO - Trong liveshow Quách Phú Thành và mái ấm gia đình NSƯT Hữu Quốc tối 15-10 tại rạp người công nhân (TP.HCM), NSƯT Hoài Linh thừa nhận Quách Phú Thành làm con nuôi.

Bạn đang xem: Tài tử nhí quách phú thành nay đã lớn tái xuất hát tân cổ giọng "vỡ" lạ mà


NSƯT Hoài Linh dìm Quách Phú Thành làm bé nuôi trong đêm diễn tối 15-10 - Ảnh: Gia Tiến

Quách Phú Thành, cậu bé nghèo 11 tuổi đến từ Cần Thơ đoạt thương hiệu quán quân mùa thứ nhất của lịch trình Thử tài khôn cùng nhí trên kênh THVL vào thời điểm tháng 9 vừa qua.

Phú Thành gây tuyệt hảo và lập cập trở thành khuôn mặt sáng giá chỉ trên mạng với giọng ca cải lương cao, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và lối diễn xuất thông minh, nhiều biểu cảm.

Bé cũngđược xem như là thành viên xuất sắc nhất của nhóm thi vị NSUT Hữu Quốc chỉ dẫn trong thử tài vô cùng nhí.

Sau cuộc thi, lượng tín đồ yêu mến Quách Phú Thành ngày càng những và người theo dõi liên tục yêu ước “ông Năm” Hữu Quốc tổ chức triển khai đêm diễn để họ có thể xem lại những tiết mục hay mà Thành biểu hiện trong cuộc thi.

Tiểu phẩm cha con người hát rong cùng với phần diễn của NSƯT Hoài Linh - Ảnh: Gia Tiến

Trong tối diễn, NSƯTHoài Linh (giám khảocuộc thi thử tài cực kỳ nhí) bất ngờ thay vai người thân phụ của Hữu Quốc trong tiết mục thân phụ con bạn hát rong.

Hoài Linhhát cải lương cùng Quách Phú Thành và các em thiếu nhi khác mang đến cho tất cả những người xem một máu mục nhiều cảm giác về cha con fan hát rong sống gánh hát nghèo bên trên bến phả cũ.

Hoài Linh cũng khuyến mãi hết cát-sê tham gia tối diễn lại cho các em tham gia hội thi trong team của Hữu Quốc.

Đặc biệt hơn, cuối đêm diễn anh (và NSƯT Hữu Quốc) chính thức nhận Quách Phú Thành làm bé nuôi với ước muốn tạo điều kiện cho em ăn uống học và cải tiến và phát triển nghệ thuật.

Xem thêm: nhiệt độ ở thành phố hồ chí minh

Nghệ sĩ Thoại Mỹ hát cùng Quách Phú Thành và những bạn bé dại trong ngày tiết mục Miền Tây quê tôi - Ảnh: Gia Tiến

Suốt tối diễn, khán giả liên tục vỗ tay mọi khi Quách Phú Thành đựng tiếng ca. Chất giọng lanh lảnh, sáng, ngọt ngào trong từng câu vọng cổ, chuyên nghiệp cải lương khiến cho người xem không ngớt xuýt xoa.

Không chỉ bao gồm giọng ca hay, Phú Thành còn biểu đạt được sự nhiều chủng loại trong hòa mình của một nghệ sĩ tương lai. Chàng trai không bị khớp và song ca "ngọt xớt"cùng hầu như nghệ sĩ danh tiếng như: NSUT Thoại Mỹ (vừa tự Mỹ trở về nhằm tham gia chương trình), chuông xoàn vọng cổ Võ Minh Lâm… Riêng nghệ sĩ Thoại Mỹ vừa từ bỏ Mỹ về trước đó một ngày diễn cùng Quách Phú Thành và những bạn bé dại trong máu mục Miền Tây quê tôi.

Chọc khán giả cười động dao trong vai “ông ck nhí” của Thu Trang trong huyết mục Trai tài gái sắc. Thoắt dòng lại làm khán giả rớt nước mắt với máu mục Nội tôi, Nghi Xuân – Tấn Lực… kề bên những nghệ sĩ tốt nghề như: Thanh Hằng, Quỳnh Hương…

Quách Phú Thành tung hứng cùng danh hài Thu Trang trong đái phẩm Trai tài gái sắc - Ảnh: Gia Tiến

Hầu hết những nghệ sĩ tham gia đêm diễn trên niềm tin ủng hộ năng lực nhí hiện nay đang rất riêng biệt của nghành nghề dịch vụ đờn ca tài tử, sảnh khấu cải lương. Các nghệ sĩ không nhận cát-sê hoặc nhấn tượng trưng.

Sau khi trừ hết túi tiền tổ chức, BTC phân tách số chi phí còn dư lại từ buôn bán vé thành 6 phần học tập bổng trao đến các nhỏ bé cùng đội Quách Phú Thành trong thử tài khôn xiết nhí.

Hữu Quốc cho biết thêm anh mong mỏi muốn thành lập một nhóm những em thiếu hụt nhi có tác dụng ca hát cải lương nhằm bồi dưỡng thêm cho các em.

Anh đang kêu gọi những mạnh thường quân để mỗi tháng có thể tổ chức cho các em biểu diễn tại một tỉnh như thế nào đó, lấy cải lương cho gần hơn với công chúng và giảng dạy một lớp nghệ sỹ tương lai cho sân khấu cải lương.

Trong đái phẩm Nội tôi, Quách Phú Thành rước nước đôi mắt nhiều khán giả với diễn xuất xúc động - Ảnh: Gia Tiến

Dự kiến, chương trình Quách Phú Thành và mái ấm gia đình ông năm Hữu Quốc có một tối diễn nữa vào buổi tối 26-11 tại thành phố Cần Thơ, quê nhà của Quách Phú Thành.