Pin iphone xs max dùng được bao lâu

Bạn đang gặp gỡ sự thế về hiệu suất hoặc tốc độ chậm bên trên iPhone? Làm cụ nào để các bạn kiểm tra số lần sạc, độ chai pin, và lúc nào cần vắt pin mới? Apple chứng thực rằng tiện ích ios sẽ kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất dựa vào thời lượng sạc pin iPhone. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tăng tốc iPhone cùng lấy lại công suất cho iPhone bằng phương pháp thay rứa pin cũ.

Bạn đang xem: Pin iphone xs max dùng được bao lâu


IPhone XS Max có thể mang lại hiệu suất tối đa trong bao lâu?

Loại pin sạc iPhone XS MaxLi-Ion
Dung Lượng3174 mAh
Thời Gian pin Đầy3h39 Phút
Thời Gian Chờ26 giờ
Thời Gian cần sử dụng Liên Tục5h30 đùa game, thông qua web 7h và xem phim 13h

** tài liệu từ Phone Arena

Theo Apple, sạc iPhone có thể giữ lại cho tới 80% dung lượng lúc đầu ở 500 lần sạc pin đầy trong trường hợp sử dụng bình thường. Hãy nhớ rằng, thực tế hoàn toàn có thể khác dựa trên các tác vụ iPhone của người sử dụng đang xử lý.

Apple lời khuyên bạn cần thay pin lúc nó giảm sút dưới 80%. Nếu như bạn đang áp dụng một chiếc iPhone trong tầm 2 năm trở xuống, có khả năng pin của các bạn sẽ duy trì ở mức trên 80% trừ khi bạn có thói quen sạc xấu. Nếu khách hàng có số chu kỳ luân hồi pin rẻ và phần trăm sức khỏe mạnh pin thấp, chúng ta có thể cần điều chỉnh cách thực hiện pin của thiết bị


Có thể bạn quan tâm:


Cách khám nghiệm số lần sạc iPhone Xs Max vào Windows, Mac cùng iPhone

Kiểm tra pin trên iPhone bao gồm thể cho chính mình con số đúng mực về cường độ hao mòn của pin sạc iPhone, thời lượng pin sạc còn lại, tần số sạc, dung lượng sạc đầy của sạc iPhone, … Sau đây, Huy Dũng vẫn giới thiệu cho mình 3 chiến thuật tốt tuyệt nhất để khám nghiệm pin iPhone Xs Max vẫn sạc bao nhiêu lần với độ chai pin.

Kiểm tra pin sạc iPhone bằng iMazing ( dành riêng cho Mac với PC)

iMazing hỗ trợ cả macOS và Windows. Đó là 1 công cụ thống trị iPhone mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một loạt những tác vụ—tạo phiên bản sao lưu, truy cập ảnh, đưa nhạc, v.v. Mặc dù bạn buộc phải trả tiền để sử dụng phần nhiều các tác dụng trong iMazing, nhưng chúng ta có thể kiểm tra số liệu thống kê lại về pin sạc trên iPhone của mình, bao gồm số lần sạc của chính nó miễn phí.

Xem thêm: Anh Còn Yêu Em Có Còn Yêu Anh, Em Có Còn Yêu Anh Như Ngày Đầu

Tải xuống và cài đặt iMazing trên sản phẩm Mac hoặc PC của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và liên kết iPhone. Có tác dụng theo bằng cách chọn máy iOS từ ngăn điều hướng bên trái của iMazing. Sau đó, nhấp vào hình tượng Pin — ở ở phía dưới bên cần của hành lang cửa số chương trình — nhằm hiển thị hành lang cửa số Pin.

Lưu ý: bên trên PC, chúng ta phải tải xuống và thiết đặt iTunes. IMazing hoàn toàn có thể không phát hiện ra iPhone của bạn nếu không thiết lập iTunes.

Bên dưới phần Technical Data, chúng ta cũng có thể tìm thấy số lần sạc của iPhone được liệt kê bên cạnh Battery Charge Cycles.

*

*

*

*

*

*

Hy vọng chúng ta đã tìm kiếm thấy số lần sạc pin với độ chai pin vì nó hoàn toàn có thể hữu ích để biết phương pháp khắc phục sự cụ về sạc và cũng giống như thuận tiện thể trong bài toán sửa iPhone XS Max