PHONG VÂN _ HÙNG BÁ THIÊN HẠ

phimtrietly phimbộ phongvan

*

PHONG VÂN 1 Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện, Thư Kỳ Phim Võ Thuật tìm Hiệp gửi Thể Thuyết Minh

XEM video DƯỚI ĐÂY

Phim Võ Thuật tìm Hiệp chuyển Thể Thuyết Minh PHONG VÂN 1: HÙNG BÁ THIÊN HẠ.

Bạn đang xem: Phong vân _ hùng bá thiên hạ

Đạo diễn: lưu giữ Vĩ Cường.Diễn viên: Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện, Sonny Chiba, Thư Kỳ, Vu quang đãng Vinh…Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim kiếm hiệp.

Nội dung phim:

Phong Vân (風雲) là một bộ manhua Hồng Kông thể một số loại võ hiệp danh tiếng của hai tác giả Mã Vinh Thành cùng Đan Thanh.


See also thương chính Tinh Anh - Tập 1 (Lồng Tiếng) Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, trần Gia Lạc | phim bo long tieng viet

Truyện lấy toàn cảnh thời công ty Minh, luân chuyển quanh hai nhân vật chính là Nhiếp Phong và cỗ Kinh Vân cùng gần như cuộc phiêu lưu của mình chống lại các âm mưu hiểm độc của các kẻ ác với xâm lược ngoại bang. Trong hai phần thứ nhất truyện mang tên là “Phong Vân”, nhưng kể từ phần thứ bố trở đi thay tên thành “Thiên Hạ” bởi Phong Vân không thể là hầu như nhân vật bao gồm duy độc nhất vô nhị nữa.

Xem thêm: Con Trai Cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng Bị Kiện Ra Tòa Trọng Tài Quốc Tế

Truyện cũng được chuyển thể thành phim. Phiên bạn dạng truyền hình Phong Vân: Hùng Bá trần giới (2002) với Phong Vân II: Long Hổ tranh hùng (2004) sẽ được một vài đài truyền hình nước ta phát sóng như ĐTH tp hà nội 2, ĐTH Bình Dương. Phiên bản điện hình ảnh Phong Vân: Hùng Bá nhân gian (1998) và Phong Vân II: Nhập Ma tử trận (2009).

PHIMVÕTHUẬT PHONGVÂN TRỊNHYKIỆN

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ tởm PHÍ với VỀ NHIỀU PHIM MỚI cho CÁC BẠN!

*

PHONG VÂN HÙNG BÁ THIÊN HẠ Tập 2 Phim Bộ Kiếm Hiệp gớm Điển xuất xắc Nhất

XEM đoạn phim DƯỚI ĐÂY

phimhay

*

cuộc chiến cuối cùng giữa hùng bá với phong vân

XEM đoạn phim DƯỚI ĐÂY

*

Phim phong vân truyện phần 1 (hùng bá thiên hạ).

XEM video clip DƯỚI ĐÂY

phim phong vân truyện phần một là bộ phim tìm hiệp, được dựng theo hiệ tượng hoạt hình kết hợp hình hình ảnh để tạo nên những nhân đồ trong phim phong vân. Phần 1 đã diễn ra trận chiến giữa Hùng Bá với huynh đệ phong


See also ตามหาของเล่น สไปเดอร์แมน | Mission !! Looking for spiderman toys | สะ ไป เด อ แมน

*

Phim giỏi | PHONG VÂN 2 : Long Hổ tranh cường – Tập 40 | Full HD | PhimTV

XEM video clip DƯỚI ĐÂY

❖Tên phim : gió mây 2 – Long Hổ Tranh Hùng❖Xem trọn cỗ tại : https://youtube.com/playlist?list=PLNKn8ueKfBA9oKOw30ip7zwSTJ7q96gPh❖Xem các phim tìm hiệp tốt khác: https://youtube.com/c/PhimTV999/playlists?view_as=subscriber❖Diễn viên : Hà Nhuận Đông, Triệu Văn Trác, Phùng Thiệu Phong, Tần Lam, Huỳnh Dịch ❖Nội Dung : Vì run sợ ma tính của Nhiếp Phong khiến hại cho võ lâm, bộ Kinh Vân ra quyết định đấu một trận thư hùng để chế phục trung khu ma của anh. Nhiếp Phong khi tỉnh lại cứ ngỡ mình đã giết chết Đệ Nhị Mộng và bộ Kinh Vân. Cực kì đau khổ, day xong nên anh ra quyết định ở ẩn, cắt đứt mọi quan hệ với nhân loại bên ngoài. Còn bộ Kinh Vân sau thời điểm cứu dược Nhiếp Phong bị mất không còn trí nhớ, sống cuộc sống bình lặng.

Nhưng cây kim vào bọc cũng có thể có ngày lòi ra, cỗ Kinh Vân từ từ nhớ ra cội gác của mình, từ bây giờ giới võ lâm lại nhòm ngó Tuyệt nỗ lực hảo kiếm của anh… Lần này Phong Vân phải đối phó với Đế ham mê Thiên một thương hiệu ma đầu bất diệt 2000 tuổi. Hai fan bị cuốn vào trận chiến tranh chiếm Long Châu của những kẻ ý muốn trường sinh bất lão. Trong trận đánh này lại xuất hiện quân thù cũ: Đoạn Lãng …