PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện đa khoa Medic Bình dương là một trong những bệnh viện tư nhân mới thành lập từ 2015, tuy chỉ mới đi vào hoạt động trong khoảng thời gian khá ngắn, nhưng bệnh viện lại nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân khi đến đây khám chữa. 


Bệnh viện đa khoa medic Bình Dương có tốt không? 

Phòng khám đa khoa Medic Bình Dương ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 2015. Sau 4 năm hoạt động, với nỗ lực đầu tư không ngừng về nhân lực, trang thiết bị, máy móc Y khoa, quy trình nội bộ, quy trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt các quy trình kiểm soát chất lượng, an toàn người bệnh của lãnh đạo và toàn thể nhân viên.

Bạn đang xem: Phòng khám đa khoa medic bình dương


*

Bệnh viện ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 2015


Ngày 19 tháng 1 năm 2019 Phòng khám Đa khoa Medic Bình Dương chính thức trở thành Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, từ đây hoạt động chuyên môn được mở rộng phạm vi bao gồm cả nội trú và ngoại trú, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

Bệnh viện đa khoa medic Bình Dương có tốt không? Medic Bình Dương quy tụ đội ngũ gồm các BS chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định. 

Hơn nữa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh tại tỉnh Bình Dương luôn là tâm huyết của Lãnh đạo Bệnh viện, nên PK Đa khoa Medic Cơ sở 2 chính thức ra đời vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, tại số 266 Đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một. Chính vì những lý do trên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại bệnh viện. 

Nếu bệnh nhân có nhu cầu đến khám tại thì có thể tham khảo lịch làm việc của bệnh viện đa khoa medic Bình Dương như sau: thời gian bệnh viện mở cửa là từ 6h00 – 20h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bệnh nhân và người nhà có thể sắp xếp thời gian hợp lý để đến đây khám chữa. 


Có thể bạn quan tâm

Phạm vi hoạt động chuyên môn của Bệnh viện

Khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa medic Bình Dương luôn mở cửa 24/24, tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu cấp cứu cho các bệnh nhân. Ngoài ra bệnh viện còn phục vụ khám và điều trị theo Bảo hiểm y tế để giúp bệnh vân có thể giảm tải chi phí khi đi khám chữa bệnh.

Xem thêm: Phương Pháp Vẩy Tay Đúng Theo Dịch Cân Kinh Trị Bệnh, Vẩy Tay Đạt Ma Dịch Cân Kinh

Bệnh viện cũng tổ chức khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho các bệnh nhân giống như các bệnh viện công, khám dịch vụ sức khỏe cho người đi học, đi làm, đi thi, sức khỏe định kỳ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà…. 


*

Dịch vụ hiện đại


Ngoài ra bệnh viên cũng đặc biệt hỗ trợ cho những bệnh nhân có bảo hiểm nhân thọ với người bệnh có liên kết với Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương sẽ có quyền lợi khám, điều trị bệnh theo chính sách của bảo hiểm đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi tại Bệnh viện Medic – Bình Dương như (được chọn bác sĩ, lấy máu xét nghiệm tại nhà, tư vấn sức khỏe miễn phí…). Đặc biệt thanh toán chính xác, nhanh chóng. 

Khoa Nội trú bệnh viện bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, Ngoại tổng quát, ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại ung bướu, Cấp cứu lưu… phục vụ nhu cầu điều trị cho bệnh nhân nằm tại bệnh viện. 

Định hướng chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện Medic – Bình Dương là ngoại niệu: Chúng tôi tập trung giải quyết các bệnh lý sỏi thận, niệu quản, các bất thường thận, niệu quản, bàng quang như nang, u, dị tật. 

Định hướng chuyên khoa trong tương lai là bệnh Ung thư với mục tiêu triển khai, áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất.

Với những mục tiêu cao cả của mình , bệnh viện quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi, thực hiện khám chuyên khoa cho người bệnh như:

CK Nội Thận, Nam khoa do PGS TS BS Nguyễn Thị Lệ (Nguyên giảng viên Trường ĐH Y Dược Tp Hồ Chí Minh)CK Bác sĩ Gia đình do TS BS Nguyễn SamNgoại Tổng quát do TS. BS Trần Văn Đáng Nguyễn CK Cơ Xương Khớp do PGS TS BS Vũ Đình Hùng (CT Hội Thấp khớp học Tp Hồ Chí Minh)CK Ung Bướu do BS CKI Nguyễn Quốc Cẩn ( Bệnh viện Ung bướu Tp HCM). CK Tim Mạch do các Bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm ĐứcCK Nhi do các Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.CK Sản do các Bác sĩ Bệnh viện sản Từ Dũ, Hùng Vương.CK Nội Tổng quát, Gan mật, Tiêu hóa, Nội tiết do các Bác sĩ từ trên 20 năm kinh nghiệm.CK Tai Mũi Họng do các Bác sĩ từ Bệnh viện Vinmec Tp Hồ Chí Minh, Bv Nhân dân Gia định.CK Nội soi tiêu hóa do các Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.
*

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm


Nhờ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi giàu kinh nghiệm, cùng với sự tận tâm, tận lực của mình mà bệnh viện đa khoa medic Bình Dương, đã thu hút được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và thăm khám, do đó bệnh viện đã mở thêm cơ sở 2 để phục vụ nhu cầu khám chữa của người bệnh. 

Bảng giá bệnh viện Medic Bình Dương

Hiện nay bệnh viện đang thực hiện nhiều gói khám khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa cho người bệnh, trong mỗi một gói khám đã bao gồm chi phí khám, chi phí tư vấn xét nghiệm dành cho người bệnh. Một số gói khám có thể tham khảo như là: 

Gói khám phụ khoa: 1.710.000 VNĐGói khám sức khỏe tổng quát: 1.053.000 VNĐ Gói khám lá gan: 742.000 VNDGói khám nam khoa: 1.053.000 VNĐ

Trên đây chỉ là thông tin một số gói khám tham khảo, giá có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của bệnh viện tại mỗi một thời điểm để biết chính xác bảng giá bệnh viện Medic – Bình Dương, người bệnh nên chủ động đến trực tiếp bệnh viện để kiểm tra và hỏi thăm giá khám cụ thể. 

Quy trình khám bệnh Medic Bình Dương

Nhờ sự hoạt động chuyên nghiệp và tận tình của các bác sĩ, đã khiến thu hút được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yên tâm khám chữa tại đây. Do đó để giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm thời gian khám chữa tại bệnh viện medic Bình Dương. Bài viết sẽ cung cấp quy trình khám chữa tại đây như sau: 

Bước 1: Bệnh nhân xếp số chờ vào phòng khám Bước 2: Bệnh nhân vào khám, gặp bác sĩ và nghe tư vấn,Bước 3: Bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết để sàng lọc và chẩn đoán bệnh Bước 4: Bệnh nhân quay về phòng khám ban đầu nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Bước 5: Bệnh nhân thanh toán thủ tục thăm khám lấy thuốc và ra về hoặc làm thủ tục nội trú nếu cần. 

Nếu như khi thăm khám, bệnh nhân có thể hỏi thăm các phụ tá, nhân viên y tế bệnh viện để được hướng dẫn rõ ràng hơn. 

Mong rằng thông qua chia sẻ trên đã giúp bệnh nhân nắm được thông tin xoay quanh bệnh viện Medic Bình Dương, nếu cần thêm hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo số 0243.9656.999 để nghe tư vấn từ chuyên viên y tế.