Phẫu Thuật Chuyển Giới Từ Nữ Sang Nam

Để phẫu thuật gửi giới nữ giới thành nam, bác bỏ sĩ sẽ thực hiện cắt quăng quật ngực rồi đến buồng trứng với tử cung, tiếp nối tạo dương vật.

Bạn đang xem: Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam

Vậy quy trình này được thực hiện như vậy nào? xem thêm ngay bài viết sau đây. 


*
Phẫu thuật đưa giới nữ giới thành phái nam được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật gửi giới chị em thành nam là gì?

Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam giới được nhận định là bước cuối cùng của quy trình điều trị “rối loạn dìm thức nam nữ nam”. Bác bỏ sĩ đang can thiệp sa thải ngực và tạo nên hình thành phần sinh dục nam nhằm biến đổi người đưa giới thành một fan nam thiệt sự. Công nghệ này ngày càng phát triển nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cần phải có chuyên môn cùng kinh nghiệm. 

Đối với phái đẹp mắc triệu chứng rối loạn bạn dạng sắc nam nữ (gọi tắt là GID) khi hy vọng phẫu thuật biến hóa giới tính cần phải có một số giấy ghi nhận từ bác sĩ trọng điểm lý. Theo đó, giấy hội chứng nhận được cho phép phẫu thuật chỉ được ký sau khoản thời gian bác sĩ đồng ý chuyển giới từ con gái thành nam. 

Phẫu thuật gửi giới phụ nữ thành nam giới được thực hiện thế nào?

Nhận định từ chuyên gia, quy trình phẫu thuật gửi giới chị em thành nam trải qua 3 giai đoạn. Rõ ràng như sau:

+ quy trình 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, phòng trứng cùng tử cung 

Đầu tiên, bác bỏ sĩ sẽ tiến hành cắt vứt ngực nhằm mục tiêu tạo hình ngực phẳng giống như ngực nam giới. Tùy thuộc vào từng trường hòa hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp thế nào cho phù hợp. 

*
Ở tiến trình 1 bác bỏ sĩ đang phẫu thuật cắt vứt ngực của người chuyển giới

Với phần nhiều trường thích hợp ngực không thật lớn, bác sĩ thực hiện kiểm tra địa điểm và thực hiện hút bỏ các mô mỡ thừa kết hợp vứt bỏ da thừa. Nghệ thuật này không mất nhiều thời gian nhưng người chuyển giới bắt buộc đeo băng theo yêu cầu bác sĩ. 

Những sở hữu bầu ngực lớn, nhũ hoa thấp rộng so với vị trí của nam giới giới. Chưng sĩ triển khai cắt bỏ toàn thể bầu ngực và xử trí da thừa trong quy trình phẫu thuật. Đồng thời cố định nhũ hoa tại địa chỉ phù hợp. Sau đó, chưng sĩ cắt quăng quật buồng trứng và cổ tử cung của tín đồ chuyển giới. 

+ quá trình 2: May đóng lỗ tử cung và kéo dãn dài ống tiết niệu

Khi đã xong giai đoạn 1, bác bỏ sĩ sẽ thực hiện may đóng góp lỗ tử cung và chế tác hình ống niệu đạo. Sau đó là phẫu thuật tạo ra niệu đạo bằng da dưới hông hoặc mặt ngoại trừ đùi. Chỉ khâu vùng âm đạo được cắt quăng quật sau khoảng tầm 4 – 6 tuần phẫu thuật. 

+ tiến độ 3: Phẫu thuật chế tác hình dương vật và bìu 

*
Bác sĩ đang tiến hành tạo hình vùng kín cho tín đồ chuyển giới

Ở giữa các giai đoạn phẫu thuật, tín đồ chuyển giới cần phải có thời gian sẵn sàng và chỉ được thực hiện khi những mô phẫu thuật mổ xoang trong giai đoạn trước hồi phục hoàn toàn. Như vậy, để phẫu thuật đưa giới chị em thành nam giới sẽ triển khai lần lượt từng quá trình 1 mang đến 3 và khoảng cách giữa những lần là 3 cho 6 tháng. 

Cuối cùng bác bỏ sĩ sẽ triển khai phẫu thuật tạo hình dương vật bằng phương pháp sử dụng domain authority cánh tay. Đồng thời thực hiện mô từ vạt da bụng để may giúp cậu nhỏ giống tự nhiên và thoải mái nhất. 

Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam bao gồm làm bớt sinh lý không?

Khi đổi khác giới tính cô bé thành nam, địa chỉ dương vật sẽ tiến hành cấy ghép nằm ở phía bên trên âm đồ dùng cũ của thiếu phụ giới.

Xem thêm: Làm Sao Để Hòa Đồng Với Mọi Người Lạ, Làm Sao Để Hòa Hợp Với Đồng Nghiệp

Vị đó, phẫu thuật này sẽ không làm ảnh hưởng đến kích thích sinh lý khi “yêu”. Với những người dân đã đưa giới, chuyện ân ái vẫn diễn ra bình thường và họ vẫn có cảm hứng ham muốn. Cơ mà ở một vài người, ham ý muốn này cũng rất có thể bị sụt giảm so cùng với lúc chưa phẫu thuật. 

*
Người phẫu thuật chuyển giới vẫn có cảm giác ham mong muốn như bình thường

Sau lúc đã dứt xong nhị phẫu thuật đặc biệt quan trọng là ngực và ban ngành sinh dục. Bác bỏ sĩ sẽ liên tục các phẫu thuật ghép ghép râu, cải thiện sóng mũi, lông mày… quá trình cần mất 2 năm để bạn chuyển giới đạt được ngoại dường như mong muốn. Cũng tương tự như với những người chuyển giới khác, fan phẫu thuật gửi giới từ đàn bà thành nam cũng cần được sử dụng thuốc và duy trì lối sống mạnh khỏe để ko làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng tương tự tuổi thọ. 

Sau phẫu thuật chuyển giới nữ thành phái mạnh cần để ý những gì?

Theo những chuyên gia, để có được công dụng phẫu thuật đưa giới cô bé thành nam xuất sắc nhất, fan chuyển giới cần lưu ý những điều sau đây:

– Dương vật sau khi tạo hình bắt buộc được cố định bằng nẹp từ bỏ 2 – 4 ngày. Đây là thời gian vô thuộc quan trọng, chỉ cần một sự chuyển đổi tư nỗ lực cũng rất có thể làm cho lưu lượng máu không ổn định và gây ra nhiều biến triệu chứng như: tung máu, áp lực động mạch lớn…

– tín đồ chuyển giới có thể uống nước hoặc ăn thức ăn nhẹ nhưng trong một số trường hợp bác sĩ không có thể chấp nhận được ăn cùng uống trong ngày đầu tiên. Theo đó, tín đồ chuyển giới phải phải đảm bảo an toàn đủ lượng nước cần thiết vào cơ thể trong thời gian này. 

*
Chăm sóc sau phẫu thuật đổi khác giới tính là một trong những yếu tố khôn xiết quan trọng

– Sau 1 mang lại 3 ngày làm phản ứng của khung người và vết thương phẫu thuật rất có thể gây sốt cho những người chuyển giới. Song, không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng bác sĩ sẽ có được những chỉ định tương xứng để làm giảm tình trạng này. 

– khoảng chừng 5 bữa sau phẫu thuật, vùng domain authority ở cánh tay đã có mô thay thế sửa chữa bác sĩ sẽ đến tháo băng trong vòng 10 ngày. Fan chuyển giới được di chuyển tay vào giới hạn có thể chấp nhận được và hồi phục từ là 1 – 2 tháng sau đó. 

– tín đồ chuyển giới đã có xúc cảm đau nghỉ ngơi bụng, vùng sinh dục kéo dài khoảng 7 – 10 ngày. Sau 10 ngày, bác bỏ sĩ dỡ ống dẫn nước tiểu bây giờ có thể đi đái bình thường. Ở tiến độ tiếp theo, bác bỏ sĩ chèn một ống nhỏ tuổi ngăn tình trạng thanh mảnh niệu đạo khoảng 1 – 2 tuần. Sau đó, thay thế ống thông bằng một ống dài thêm hơn nữa trong vòng 6 – 12 tháng để bảo vệ không xảy ra việc thu bé nhỏ niệu đạo ngay lập tức ở té ba. 

– sau khi tạo hình bác sĩ vẫn gài vào dương vật một thanh Silicon để sản xuất sự cứng cáp và nắn tuyến dương vật. Ở tiến độ này, fan chuyển giới không nên quan hệ tình dục từ bỏ 6 – 8 tháng sau phẫu thuật. Phần nhiều trường hợp quan hệ khi không đủ thời hạn dễ gây tổn thương mang đến dương vật. 

Chuyển đổi giới tính được nhận định và đánh giá là ca phẫu thuật lớn và có tác động đến cuộc sống đời thường sau này. Tín đồ chuyển giới cần sẵn sàng kỹ càng về mặt vai trung phong lý cũng như thể chất trước khi quyết định tìm lại chủ yếu mình.

*
Bill Lê là giữa những người phẫu thuật gửi giới thiếu nữ sang nam thành công nhất Việt Nam

Hy vọng bài bác viết Phẫu thuật chuyển giới con gái thành phái nam được thực hiện thế nào? vẫn giúp các bạn có được kiến thức hữu ích cũng giống như có được quyết định đúng đắn trước khi biến đổi giới tính bạn dạng thân.