LÝ TRỊ ĐÌNH

Cặp song của dự án công trình "Đêm vui bất ngờ" liên tục dính tin đồn hẹn hò.

Bạn đang xem: Lý trị đình


Từng đóng góp cặp vào Đêm vui bất ngờ (A Night Surprise - 2013), năm nay, Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng liên tiếp tái thích hợp trong bộ phim truyền hình truyền hình được mong muốn đợi Võ Tắc Thiên.

Mới đây, báo giới trung quốc khẳng định,Lý Trị Đình sóng ngắn quay sinh sống Vô Tích đã mang xe riêng biệt của Phạm Băng Băng ra đón người mẫu Hoa ngữ tại sân bay và cùng về khách sạn. Để tránh bị bắt gặp, Lý Trị Đình đang chọn cho mình cái áo thể thao dáng vẻ rộng màu sắc đen, team mũ lưỡi trai trùm kín mặt, quan sát trước quan sát sau trước lúc theo chân Phạm Băng Băng vào phòng.Đêm muộn, Lý Trị Đình vẫn chưa hề cù ra.

Một số member đoàn có tác dụng phim Võ Tắc Thiên cũng mang đến biết, Phạm Băng Băng với Lý Trị Đình liên tục quan tâm và dành riêng cho nhau hồ hết cử chỉ ngọt ngào và lắng đọng trên phim trường. Được ưu tiên thu xếp cho một phòng khách sạn hạng sang nhưng Phạm Băng Băng đã từ chối, gật đầu đồng ý ở chỗ kém hiện đại nhất hơn thuộc cả đoàn làm cho phim nhằm có thời cơ gần bạn diễn trẻ.

*
Thời gian đóng chung Đêm vui bất ngờ, Phạm Băng Băng với Lý Trị Đình đã gồm rất nhiều bộ hình ảnh chung tình tứ.

Sinh năm 1987, Lý Trị Đình kém Phạm Băng Băng 6 tuổi. Anh chàng điển trai này bắt đầu nổi lên với vai diễn hòa mình thành Lý đái Long trong bộ phim truyền hình 2010 về tiểu truyện của lịch sử một thời võ thuật này.

Chia sẻ trong cuộc họp báo của Võ Tắc Thiên vào tháng 3, Lý Trị Đình không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho bọn chị xinh đẹp. Không số đông thế, chàng tài tử điển trai còn xác định mẹ anh cũng là tín đồ của Phạm Băng Băng bởi cảm nhận ra sự mạnh khỏe của người mẫu Hoa ngữ trong cuộc sống.

Hôm 17/8, Phạm Băng Băng lộ diện rạng rỡ trên một sự khiếu nại ở Huệ Châu. Phái nữ diễn viên 33 tuổi cho thấy thêm vừa chấm dứt xong đầy đủ cảnh quay ở đầu cuối của Võ Tắc Thiên và các bước đầu tiên cô muốn làm là dọn dẹp và sắp xếp căn nhà bề bộn và đã biết thành "bỏ rơi" thừa lâu.

Xem thêm: Mua Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội, Mua Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon Nhất Hà Nội

Cũng tại sự kiện này, Phạm Băng Băng làm cho mặt lạnh lúc bị một số người theo dõi gọi là "Kim Tỏa" - vai diễn nối sát với tiếng tăm của cô trong những ngày đầu new nổi. Chia sẻ trên sảnh khấu, người đẹp cho thấy vai diễn yêu thích của cô đó là Võ Tắc Thiên - một phụ nữ hoàng quyền lực tối cao và quyến rũ.

*
Phạm Băng Băng tại sự khiếu nại 17/8.
*

*
Mỹ nhân Hoa ngữ bị người ngưỡng mộ bao vây làm việc trong lẫn không tính sân khấu.

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Lý Trị Đình Kim tỏa Đêm vui bất thần tin đồn

Phạm Băng Băng

*

Daniel Henney ca tụng Phạm Băng Băng tốt hôn

3 1 2 3

Chàng a ma tơ điển trai xứ Hàn đã bao hàm kỷ niệm khó quên cùng mỹ nhân Hoa ngữ.

*

Phim new của Phạm Băng Băng bị hotline là "thảm họa"

5 3 2 25

Mặc dù lệch giá phòng vé rất lớn nhưng bộ phim điện hình ảnh "Bạch phát Ma nàng - Minh Nguyệt thiên quốc" đã trở nên báo chí china chê trực tiếp tay.

*

Màn hình ảnh Hoa ngữ sử dụng rộng rãi mốt nam người vợ tắm chung

1 1 0 9

Để biểu thị tình cảm của 2 nhân vật dụng chính, các đạo diễn Hong Kong, Đài Loan và trung quốc thường mang lại họ hí thủy trong bể tắm, bể bơi.