Tin tức diễn viên phạm băng băng mới nhất trên vnexpress

Bộ ảnh mới của Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời tán thưởng về sắc vóc yêu thương kiều. Trước đó, nhờ nhịn ăn, siêu mẫu giảm 6 kilogam trong 7 ngày.

Bạn đang xem: Tin tức diễn viên phạm băng băng mới nhất trên vnexpress


*

Sina đưa tin vừa mới qua Phạm Băng Băng share hình hình ảnh dạo phố với mẫu thiết kế trẻ trung, tầm vóc yêu kiều. Khó phân biệt nữ diễn viên đã bước sang tuổi 41. Cô được khen tươi tắn như mới ở lứa tuổi 20.

*

Theo Sina, Phạm Băng Băng là fan chăm chút cho ngoại hình. Cô từng bật mý sử dụng hơn 600 khía cạnh nạ dưỡng da mỗi năm. Người đẹp chăm chú dùng riêng biệt mỗi một số loại mặt nạ cho một vùng da. Nhờ vào đó, làn domain authority của bạn nữ diễn viên white sáng, căng bóng.

*

Nữ diễn viên cho thấy cô siết cân nặng theo phương thức Bigu - quăng quật đói phiên bản thân. Theo Phạm Băng Băng, cô ko ăn ngẫu nhiên thực phẩm nào, chỉ uống nước chanh cùng nước táo khuyết đỏ trong suốt quy trình giảm trọng lượng. Nhờ nhịn ăn, người đẹp giảm 6 kg trong 7 ngày. Cô cho biết thêm khỏe mạnh, không cảm thấy kiệt mức độ hay gặp mặt vấn đề sức mạnh nào đáng ngại sau thời gian ăn kiêng tự khắc nghiệt.

*

"Tôi tương đối đói vào tối thứ cha nhưng nỗ lực quên đi điều đó. Hầu như chuyện hơi hơn vào số đông ngày sau. Tôi không còn cảm thấy đói, gương mặt nhỏ tuổi lại và ốm hơn hẳn. Đây là cách thức giảm cân cân xứng với tôi", cô chia sẻ.

*

Phạm Băng Băng thuộc tạng người dễ tăng cân. Cô cho thấy thường xuyên vướng vào tin với thai cũng vì khối lượng lên xuống thất thường. Vì đó, cô gái diễn viên bắt buộc ép cân để sở hữu ngoại hình hẹp gọn.

*

Hiện tại, Phạm Băng Băng gần như là rút ngoài giới vui chơi do không nhận được lời mời đóng góp phim. Cô tập trung kinh doanh thương hiệu chất làm đẹp riêng. Lân cận đó, thiếu phụ diễn viên tìm kiếm kiếm cơ hội diễn xuất sinh sống nước ngoài. Hồi đầu năm, cô sang nước hàn đóng vai khách mời vào phim Insider.

*

Tháng 6, ngôi sao sáng Võ Mỵ Nương truyền kỳ bị phạt hiện gặp gỡ và hẹn hò doanh nhân Quách Nham Phong. Theo 163, cả nhị qua lại được một thời gian. Quách Nham Phong tiếp tục nhấn yêu thích các bài viết khen ngợi Phạm Băng Băng. Mối cung cấp tin cho thấy thêm thêm Quách Nham Phong từng kết thân và có một con trai. Trang tin cho biết thêm doanh nhân vẫn xóa trang cá thể vì đời tứ bị soi mói quá mức.

Xem thêm: Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Ngâm Phụ Khoa Phúc Hưng Đường Webtretho

*

Tình new của Phạm Băng Băng sinh vào năm 1981 - bởi tuổi nữ diễn viên. Anh hiện là phó giám đốc của một công ty tài thiết yếu lớn sinh sống Trung Quốc. Trước lúc chuyển sang marketing và tư vấn cai quản doanh nghiệp, Quách Nham Phong có 18 năm giao hàng trong quân đội. Nhiều ý kiến cho rằng Phạm Băng Băng mong kết hôn với những người có vị thế xã hội cao để lui về làm việc ẩn.

*

trên trang cá nhân, nữ diễn viên bội phản bác: "Tôi luôn cho rằng tín đồ duy nhất bạn có thể dựa vào suốt cuộc sống chỉ có chủ yếu mình. Tôi tin cách nhìn ấy và sống theo tôn chỉ này. Đặt hy vọng và hạnh phúc của mình vào tay bất cứ ai ai cũng khiến ta trở đề xuất bị động. Tôi luôn thích làm cho việc cần cù và sở hữu mọi lắp thêm trong đôi tay mình. Những người quan tâm bạn, khi bạn gặp khó khăn sẽ lo lắng. Mà lại ngoài biểu đạt sự quan liêu tâm, cũng không giúp được gì. Dựa vào chính bản thân thì cuộc sống tốt hơn, thừa qua khó khăn, mỗi ngày kiên cường bước về phía trước, ngày trôi qua vẫn càng tốt".


Vợ cũ bội nghịch hồi thông tin Vương Lực Hoành thắng kiện

Có tin tức Vương Lực Hoành giành được quyền thăm hỏi 3 con, trong lúc đó, Lý Tịnh Lôi bị phạt.


Top đôi mươi của Hoa hậu Hong Kong 2022

Sau nhiều vòng sàng lọc, trăng tròn người đẹp lần đầu xuất hiện trước báo giới, bắt đầu cuộc tranh ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022.


Mạnh Tử Nghĩa đáp trả antifan

Mạnh Tử Nghĩa có hành vi mạnh nhằm đáp trả antifan lúc họ nhận định rằng cô trường đoản cú thêm đất dụng võ cho nhân vật.


ảnh mới Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng hẹn hò sự nghiệp của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế scandal của Phạm Băng Băng