{REVIEW} KEM TRỊ MỤN CHO NAM OXY ACNE CLEAR GEL CHƯA Ạ ? OXY ACNE CLEAR GEL

Lúc trước domain authority mình rất ít nổi mụn, cần nói là da dẻ mịn màng đẹp mắt lắm. Bởi vậy mà phần đông mình không xài bất kỳ loại mỹ phẩm chăm lo nào cả, 1 phần cũng không tin dùng hóa mỹ phẩm lắm, phần không giống là không có nhu cầu. Nhưng lại dạo một năm trở lại đây, da mình bước đầu nổi mụn, nổi ngày càng các làm bản thân thật sự lo lắng. Nhớ hồi lớp 12 mình bao gồm sử Oxy 5 của Rohto thấy cũng có thể có chút tác dụng nên mình ghẹ vào Guardian để mua xà phồng sẵn luôn tiện thì mua luôn luôn tuýp kem trị mụn giỏi xíu. Mình khôn xiết lúa, chỉ áp dụng đúng loại mình đã mua trước đó mà không tham khảo các em khác. Hôm đó, Guardian không hề Oxy 5 đề xuất mình hốt luôn em Oxy Acne Clear Gel, đọc hướng dẫn trên vỏ hộp thì chẳng có từ như thế nào nói kem điều trị mụn trứng cá mờ dấu thâm quan trọng dành mang đến nam cả. Buộc phải mình cài và sử dụng. Mãi sau đây xài sát hết tuýp kem mới biết mình tải nhầm…ahihi..Hôm nay mình muốn review kem điều trị mụn trứng cá Oxy, cái nhiều loại dành chon nam mà tôi đã sử dụng nhầm rộng tháng ni í nà.Bạn sẽ xem: Oxy acne clear gel


Bạn đang xem: {Review} Kem Trị Mụn Cho Nam Oxy Acne Clear Gel Chưa Ạ ? Oxy Acne Clear Gel

*

Kem trị mụn Oxy Acne Clear Gel có mùi hương nồng thơm bạc tình hà

Kem trị mụn Oxy Acne Clear Gel có vỏ hộp cũng thông thường như bao em tiêu diệt mụn khác, hình tuýp lâu năm màu trắng, nắp color xanh, khi mới tậu về, bạn lật đầu nắp tất cả sừng nhọn chích vào đầu tuýp để tạo dòng lỗ xịt kem ra. Kem gồm dạng gel đặc white color trong, dễ dãi để xứt lên khi bạn muốn ra ngoài. Cơ mà mà có 1 cái dở là gel này lúc thoa lên nó đang bóng bóng quan sát hơi kỳ kỳ, ra ngoài là tín đồ ta biết mình sử dụng ngay kem trị mụn. Chưa kể tài năng thấm gel của chính nó cũng chậm, không tốt lắm.


Xem thêm: Đánh Giá Máy Ảnh Fujifilm X-A2, Máy Ảnh Fujifilm X

*

Hiệu quả sau khoản thời gian sử dụng: kem có tính năng làm những vết mụn sút sưng tấy, mượt đi một biện pháp rõ rệt, mà lại không làm bặt tăm được chúng nó..hic..theo bản thân thấy kem điều trị mụn trứng cá mờ dấu thâm chỉ bao gồm những tác dụng giảm sưng tấy, mượt lớp sừng, với mờ dấu thâm 1 không nhiều thôi. Bởi thật sự các vết mụn của chính bản thân mình không bặt tăm hẳn, chỉ giảm nhỏ dại rồi ngự trị luôn trên mặt, chẳng vươn lên là đi gì cả. Vệt thâm thì tất cả giảm nhưng không bay luôn hẳn. Và lúc này mình đã sử dụng hết, nhưng chắc hẳn rằng sẽ không lựa chọn mua các loại này để thực hiện tiếp. Có thể do sử dụng chon nam buộc phải với 1 bạn gái như mình, nó không có chức năng đầy đủ? bản thân nghĩ vậy. Đang kiếm tìm một một số loại khác, chúng ta nào sử dụng kem nào nhưng mà hết nhọt hẳn thì giới thiệu mình nha. Có một số review kem trị mụn xuất sắc nhưng mình chưa tìm kiếm được loại vừa ý.

Tinh hóa học đặc điều trị mụn trứng cá Innisfree Jeju Bija Trouble Spot Essence: Liệu có tính năng nhanh chóng nâng cao và làm dịu làm da bị mụn hay không? "> review Tinh hóa học đặc điều trị mụn trứng cá Innisfree Jeju Bija Trouble Spot Essence: Liệu có công dụng nhanh chóng nâng cấp và có tác dụng dịu có tác dụng da bị mụn hay không? Acnes Sealing Jell: bớt hẳn nhọt cám/đầu black 2 ngày chỉ với 60k gồm thật không?"> reviews Acnes Sealing Jell: sút hẳn mụn cám/đầu black 2 ngày chỉ cách 60k bao gồm thật không? Sukin Blemish Control Spot Banishing Gel có thể làm dịu mụn sưng trong nửa tiếng như quảng cáo?"> reviews Sukin Blemish Control Spot Banishing Gel rất có thể làm dịu mụn sưng trong 30 phút như quảng cáo?