Ninh dương lan ngọc bước nhảy hoàn vũ

Ninh Dương Lan Ngọc đang vượt qua Angela Phương Trinh, chi Pu và Diệp Lâm Anh ném lên ngôi cửa hàng quân "Bước nhảy hoàn vũ 2015".


Trải qua gần 4 tháng thi đấu, "Bước nhảy hoàn vũ" mùa 6 đã đi đến đêm chung kết với đứng đầu 4 xuất sắc nhất: Angela Phương Trinh - Kristian, bỏ ra Pu - Georgi, Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel cùng Diệp Lâm Anh - Zhivko. Với 2 bài bác thi cuối cùng, những thí sinh sẽ phải chứng tỏ với thuyết phục giám khảo thuộc khán giả chú ý thấy được nỗ lực, tài năng cùng sự hết mình trên sảnh khấu để bước đăng quang vị "Nữ hoàng khiêu vũ" thứ 7 của cuộc thi.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc bước nhảy hoàn vũ


"Thập diện mai phục" là tiết mục dự thi đầu tiên củaNinh Dương Lan Ngọc. 2 con trai bổ đầu Daniel cùng George cùng đấu tranh vì cô bé ca kĩ mù Tiểu Muội - Lan Ngọc. Bài nhảy với phần múa Trung Quốc đầy phức tạp, không khí rừng trúc hoành tráng, những phần đoạn đấu kiếm, đánh trống tưng bừng đã khiến khán giả không thể rời mắt. Tiết mục nhận được 40 điểm.
*
*

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tạo ấn tượng trong bài bác nhảy "Lolita", một câu chuyện nổi tiếng từ Pháp về cô bé xinh đẹp từ nhỏ, trong sáng, ngây thơ với mối tình đầu nặng nề quên, trở thành 1 người phụ nữ tuổi 30 từng trải. Hình ảnh người yêu thương cũ giết người yêu mới của Lolita và cái chết của nhân vật ở đoạn cuối với màn cất cánh lên không trung thực sự khiến khán giả cảm giác choáng ngợp. Tiết mục cũng nhận được 40 điểm.

Xem thêm: Tường Tận Vụ Thượng Úy Công An Bị Đánh Ghen Ở Cà Mau: Khởi Tố Vụ Án


*
*
*

Trác Thúy Miêu mang đến rằng Ninh Dương Lan Ngọc múa lụa rất mềm mại, tự nhiên. Tiết mục "Thập diện mai phục" là 1 điều đáng hãnh diện, 1 điều "khùng điên" mà lại Lan Ngọc dám có tác dụng và làm cho rất tốt. Nữ giám khảo nạm mặt những người yêu thương Standard cảm ơn Daniel bởi kỹ thuật tốt, nhờ đó Lan Ngọc luôn đảm bảo được kỹ thuật rất đẹp.
Trần Ly Ly mang lại rằng những diễn viên múa cũng phải bái phục sỹ tử này. Lan Ngọc đã thể hiện những diễn biến bài nhảy nối tiếp nhau bằng ngôn ngữ cơ thể chứ không cần lời nói, kịch tính trong 6 phút rưỡi. Lan Ngọc đã đạt đến đỉnh của 1 diễn viên múa đẳng cấp. Còn "Lolita" là một sự lựa chọn 1 sống 2 chết cùng Lan Ngọc đã thể hiện rất tốt. Nữ diễn viên đã bật khóc vì quá cảm động trước lời nhận xét của các giám khảo.
Kết quả phổ biến cuộc của "Bước nhảy trả vũ 2015" được 2 MC Mỹ Linh cùng Thanh Bạch công bố. Giải 4, đồng thời là Cặp đôi nhảy Latin đẹp nhất đã thuộc về Diệp Lâm Anh - Zhivko. Giải đồng thuộc về chi Pu - Georgi. Cùng bao gồm số điểm từ giám khảo tối đa nhưng chênh lệch ở tỉ lệ tin nhắn bình chọn đề xuất Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel đã xuất sắc lên ngôi cửa hàng quân mùa 6, "Nữ hoàng khiêu vũ" mới của Việt Nam. Angela Phương Trinh - Kristian nhận giải bạc chung cuộc.